3 Trung tâm dạy 3dmax tại TpHCM được đánh giá tốt nhất

Cập nhật ngày: 13/01/2020

3dsmax được đánh giá là một trong những phần mềm 3D chuyên nghiệp và có cộng đồng sử dụng đông và lớn nhất Việt Nam. Việc học 3dmax trở nên dễ dàng hơn khi các trung tâm dạy 3dsmax tại tphcm ngày một phát triển và có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu học và sử dụng 3d max làm việc của học viên.

Ứng dụng của 3dsmax rất rộng, tùy vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng, 3dsmax đều có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc diễn họa ý tưởng, hoặc thiết kế nên không gian, quy trình làm việc, chuyển động… Trong các ngành ứng dụng 3ds max nhiều nhất thường kể đến như làm phim, làm game, y thuật, môi trường, xây dựng, kiến trúc và nội thất. Tại Việt Nam kiến trúc và nội thất được coi là một trong những nghề ứng dụng 3dsmax nhiều nhất, có cộng đồng hệ thông thư viện lớn, giúp cho người học và sử dụng 3dsmax tiếp cận được nhiều thông tin bổ ích và phát triển tốt những kỹ năng sử dụng của mình.

Những trung tâm dạy 3d max tphcm uy tín và được đánh giá tốt nhất là những trung tâm nào vì đây là thông tin mà nhiều người quan tâm nhất. Xin giới thiệu các bạn một số trung tâm uy tín và có đánh giá tốt nhất:

1. Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

Trung tâm Thời đại mới IDC là một trong những trung tâm được đánh giá nằm trong Top 5 địa chỉ học 3d max uy tín ở TPHCM

IDC là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy theo hình thức trực quan, dễ hiểu áp dựng 3ds max vào lĩnh vực kiến trúc và nội thất, với những giáo viên có kinh nghiệm thực tế cao. Nhờ vậy, IDC luôn hiểu rõ những yêu cầu của người thiết kế khi sử dụng 3dsmax cần những công cụ nào, để dạy cho học viên những kiến thức cần thiết và đầy đủ nhất. Điều này giúp các bạn học viên được trang bị kiến thức và cả kinh nghiệm tốt nhất, ứng dụng 3dsmax thành thạo vào việc sớm ngày trở thành người thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc tài năng.

IDC cung cấp những nội dung môn học từ cơ bản tới nâng cao. Định hướng đến việc cung cấp những nguyên tắc và phương pháp nền tảng, giúp học viên có thể “tự đào tạo mình” để nâng cao kiến thức sau khi kết thúc lớp dạy 3dsmax tại IDC.

2. Trung tâm Arcline

Trung tâm Arcline một đơn vị uy tín và tiên phong về chất lượng, luôn là đơn vị có được niềm tin từ người theo học. Vì lý do đó nếu xét về mặt tốp những đơn vị đào tạo tại tp HCM thì Arcline luôn là đơn vị dạy 3Dmax ứng dụng trong thiết kế nội ngoại thất thành công nhất.

Nói qua về Arcline là trung tâm trực thuộc Tổng công ty Thiết kế kiến trúc & Xây dựng Không Gian Việt. Giáo viên đều là những kiến trúc sư đã từng tốt nghiệp Đại học kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kiến trúc và nội thất. Am hiểu và sử dụng thành thạo 3dsmax, ứng dụng vào thực tiễn công việc.

3. Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

Chương trình dạy 3dsmax của CBS tập trung vào việc cung cấp những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, đáp ứng nhu cầu học một cách bài bản và chuyên nghiệp. Sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3dsmax ứng dụng và công việc mà mình yêu thích.

CBS là đối tác của Đại học Bách Khoa TPHCM, chương trình đào tạo theo chuẩn của tập đoàn CBS đến từ Nhật Bản. Những chương trình đào tạo của CBS tập trung vào việc cung cấp những lý thuyết chuyên sâu và bài bản, cũng như truyền tải kinh nghiệm thực tiễn trong nghề nội thất, kiến trúc và những kiến thức liên quan đến phần mềm 3dsmax nhằm đảm bảo các học viên luôn có được định hướng để làm nghề tốt nhất.

Mỗi học viên khi tham gia khóa học 3dmax luôn được chú trọng phần thực hành trên máy tính. Không chỉ vậy, với công tác tư vấn và quản lý được thực hiện một cách khoa học, chặt chẽ, các học viên của trung tâm cũng luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học.

Trên là một số trung tâm dạy 3ds max uy tín và chất lượng tại TPHCM nếu bạn có nhu cầu học 3dsmax tại Hà Nội hãy tham khảo những khóa học của chúng tôi.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186