Các Phần Mềm Tự Thiết Kế Nhà Online Cực Hiệu Quả

Cập nhật ngày: 10/01/2020

Công nghệ ngày càng tiên tiến và có bước phát triển nhảy vọt, giúp ích nhiều cho đời sống và công việc cho con người. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc, những phần mềm thiết kế nhà online 2D và 3D ngày một nhiều nhằm hỗ trợ và giúp người dùng có thể tự thiết kế nhà cho riêng mình.

Trước kia những công việc thiết kế đồ họa ngôi nhà thường được thực hiện qua những phần mềm dạng offline, nặng nề, yêu cầu cao về chuyên môn. Thì ngày này với sự phát triển của công nghệ những phần mềm dần được đơn giản hóa, trực quan và có thể thao tác tạo mẫu dễ dàng, người sử dụng không cần phải đầu tư vào những thiết bị có cấu hình cao để sử dụng mà chỉ cần máy tính, điện thoại kết nối internet là có thể lập kế hoạch, thiết kế, phác thảo cho mình những sản phẩm thiết kế nội ngoại thất theo ý của mình. Phần mềm tự thiết kế nhà online sẽ là một trong những xu hướng của tương lai, ở đó một ngôi nhà hoàn hảo với một bối cảnh thực tế chỉ với vài thao tác dễ dàng trên điện thoại, máy tính. Thông qua những ứng dụng design và phần mềm thiết kế nhà 3d online.

Trong bài viết này các bạn được biết đến những phần mềm thiết kế online đa nền tảng vô cùng tiện ích cùng hệ thống thư viện lớn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi ứng dụng những phần mềm này vào thiết kế nên ngôi nhà của mình.

Phần mềm tự thiết kế nhà với Home Design 3D

Home Design 3D đây là phần mềm theo thuật ngũ H5 (đa nền tảng) có thể sử dụng trên nền web, điện thoại và pc. Mang đến tiện ích vô cùng lớn cho những ai có nhu cầu lên ý tưởng công trình 3D chất lượng cao và được sử dụng trong việc lên ý tưởng những kế hoạch thiết kế nhà ở như ngoại thất, nhà cửa, sân vườn, nội thất vô cùng ấn tượng. Home design 3D cung cấp hàng loạt những template có sẵn, đa dạng về phong cách, kiểu dáng, bạn có thể thoải mái thay đổi kích thước điều chỉnh và thao tác mang tính trực quan dễ sử dụng.

Phần mềm tự thiết kế nhà Sweet Home 3D

Sweet home 3D là công cụ rất có tiếng dành cho việc thiết kế nhà, nội thất, Sweet Home 3D cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ngay bên trong ngôi nhà. Ưu việt hơn nữa là phần mềm này có thể giúp cả những người không hề có chuyên môn về đồ họa, thiết kế… đều có thể tự mình lên bản vẽ online một cách dễ dàng.

Sweet Home 3D được tích hợp nhiều tool chỉnh sửa vẽ cơ bản, giúp người dùng có thể lựa chọn chính xác kích thước từng thứ chỉ bằng keyboard và vài thao tác di chuột. Phần mềm này còn giúp người sử dụng có thể có bản sao thiết kế một cách dễ dàng với nhiều định dạng khác nhau. Từ đó người dùng có thể chia sẻ với nhiều người khác nữa thông qua mạng xã hội hay email.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186