Cam kết ATHENS

ATHENS là website học trực tuyến của Học viện đào tạo Mỹ thuật và Thiết Kế Nội Ngoại Thất AWE (http://awe.edu.vn), đơn vị đào tạo thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam đã được sự tin cậy của học viên toàn quốc.

Rất nhiều bạn tại khu vực miền trung, miền Nam, thành phố Hồ Chí Minh mong muốn được học tập tại AWE nhưng do khoảng cách địa lý hoặc các bạn tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ có thời gian hạn chế eo hẹp không thể học trực tiếp tại AWE đã đề xuất AWE mở các chương trình đào tạo Online. 

Do đặc trưng của việc học Online có những hạn chế nhất định nên không phải chương trình học nào cũng đào tạo Online được, chúng tôi chỉ tổ chức những khóa học Online đảm bảo được chất lượng và hiệu quả cho người học. Cụ thể AWE cam kết:

1. Những khóa học Online của AWE dành cho người học trên trang học trực tuyến https://athens.edu.vn sẽ có chất lượng hiệu quả tốt, đảm bảo khả năng đầu ra cho học viên.

2 Đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng như giáo viên dạy trực tiếp

3. Cam kết thầy giáo luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học bao gồm cả hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ trực tiếp khi học viên mong muốn có những buổi học Offline.

 

 

LỊCH HỌC
0932 662 186
window.$zopim||(function(d,s){var z=$zopim=function(c){z._.push(c)},$=z.s= d.createElement(s),e=d.getElementsByTagName(s)[0];z.set=function(o){z.set. _.push(o)};z._=[];z.set._=[];$.async=!0;$.setAttribute("charset","utf-8"); $.src="https://v2.zopim.com/?4yvpBFxT8H6zu4lnCUfOaGGW98di2CT9";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");