Cấu Hình Laptop Vẽ Autocad Tốt Được Khuyên Dùng

Cập nhật ngày: 27/02/2020

Bạn đang sử dụng autocad để làm việc vậy bạn đã biết để vẽ autocad mượt mà và ổn định không bị giật lag thì bạn nên sử dụng laptop với cấu hình như thế nào chưa? Sau đây là những điều bạn được khuyên khi lựa chọn cấu hình laptop chạy autocad trong năm 2020.

Autocad 2020 hiện đang là phiên bản mới nhất được phát hành với giao diện và bộ công cụ được nâng cấp và cải tiến thêm rất nhiều so với những phiên bản trước đây. Điều này, không vui chút nào, bởi những gì mới nhất, tân tiến nhất thì cũng đồng nghĩa bạn cần cho mình một chiếc laptop hay máy tính có cấu hình mới hơn, mạnh mẽ hơn. Nếu như không muốn một trải nghiệm tồi tệ.

Bởi những tính năng mới được trang bị sẵn sàng trên autocad, với giao diện trực quan, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với hiệu suất công việc hiệu quả cao hơn. Laptop dùng autocad của bạn sẽ phải hoạt động nhiều hơn để xử lí dữ liệu phức tạp hơn dù khối lượng công việc của bạn không quá nhiều thay đổi.

1. Cấu hình máy tính dùng cho AutoCAD 2020
(thông tin về cấu hình máy này được lấy trực tiếp từ trang chủ của Autodesk).

Hệ điều hành

   Microsoft® Windows® 7 SP1 với bản cập nhật KB4019990 (chỉ 64 bit)

   Microsoft Windows RT 8.1 với bản cập nhật KB2919355 (chỉ 64 bit)

   Microsoft Windows 10 (chỉ 64 bit) (với phiên bản 1803 trở lên)

Bộ xử lý (Chip)

   Cơ bản: Bộ xử lý 2.5 – 2.9 GHz
   Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz

Ram

   Cơ bản: 8 GB
   Khuyến nghị: 16 GB

Màn hình và độ phân giải màn hình

   Hiển thị thông thường:1920 x 1080 với

   Màn hình 4K Độ phân giải cao & Màu sắc trung thực: Độ phân giải lên tới 3840 x 2160 được hỗ trợ trên các hệ thống Windows 10, 64 bit

Card màn hình

   Cơ bản: GPU 1 GB với Băng thông 29 GB / giây và Tương thích DirectX 11
   Khuyến nghị: GPU 4GB với Băng thông 106 GB/s và Tương thích DirectX 11

Ổ cứng

   6.0 GB

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm: Yêu Cầu Tối Thiểu Về Cấu Hình Máy Tính Chạy Autocad

2. Laptop dùng cho autocad

Với cấu hình laptop học autocad khuyến nghị trên, thì trên thị trường các dòng laptop với cấu hình như thế nào để làm tốt autocad bạn tham khảo thêm một số thiết bị laptop dùng để vẽ autocad bên dưới đây nhé! Đây là những gợi ý cơ bản còn lại sẽ phải tùy thuộc vào việc học và công việc của bạn. Hơn nữa mức chi phí mà bạn định đầu tư nữa rất quan trọng đó.

laptop chạy được autocad

laptop vẽ autocad tốt

cấu hình laptop vẽ autocad

laptop dùng cho autocad

laptop học autocad

Trên là 5 cấu hình laptop tiêu biểu bạn có thể lựa chọn để sử dụng vẽ autocad tốt nhất năm 2020. Sẽ còn nhiều thiết bị mạnh và tối ưu hơn nữa nhưng phụ thuộc rất nhiều và chi phí bạn muốn đầu tư, bạn hãy lấy những thông tin trên để làm tiền đề cho mình lựa chọn.

Ngoài việc lựa chọn cho mình một công cụ để học autocad tốt nhất thì việc lựa chọn một khóa học tốt chính là chìa khóa thành công khi học autocad. Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học autocad online của Athens Tại Đây

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186