Đánh Giá Chất Lượng Dạy 3D Max Online Tại Các Trung Tâm Hiện Nay

Cập nhật ngày: 19/02/2021

Lợi ích của đào tạo online – trực tuyến

Công nghệ truyền thông có bước phát triển mạnh mẽ, tính ứng dụng cao vào mọi hoạt động của đời sống. Con người dành ngày càng nhiều thời gian hơn cho việc online, trực tuyến trên các trang mạng internet. Từ đó, phát xuất của nhiều loại hình dịch vụ và mang lại những giá trị tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Một trong những phương hướng phát triển của tương lai chính là những chương trình học online ngày một đa dạng, phong phú đi vào chất lượng, bởi những lợi ích mà đào tạo tuyến mang lại là rất nhiều, bố sung và củng cố kiến thức, thậm chí là đào tạo một nghề mới bằng phương pháp online cũng là phương án vô cùng hiệu quả hiện nay.

Có thể nói, so với phương pháp học truyền thống thì hình thức học trực tuyến hứa hẹn cung cấp cho người học sự kết hợp hoàn hảo giữa nghe, nhìn và sự chủ động trong học tập. Đào tạo online giúp tiếp cận nhiều đối tượng học tập, không chỉ riêng những người chưa có kiến thức mà cả những người đã có kiến thức cần có phương tiện và công cụ nâng cao, bổ sung hoặc gợi nhớ lại kiến thức là rất nhiều. Cắt giảm được chi phí in ấn, xuất bản và phân phối, người học có thể chủ động lựa chọn những chương trình đào tạo phù hợp với khả năng, kiến thức với mình. Do đó, chi phí học online rât thấp và thu hút lượng học viên rất đa dạng và dồi dào.

Thêm vào đó, đối với học viên, kèm theo việc tăng khả năng tiếp tục đáp ứng được công việc, giảm thời gian học, học viên còn có thể học mọi lúc, mọi nơi cho phép học viên có thể hoàn thành chương trình đào tạo một cách thuận tiện ngoài giờ làm việc hay ở nhà.

Lợi ích của dạy và hoc 3d max online

Về mặt tính chất như những chương trình đào tạo online và học trực tuyến khác thì việc day 3d max online cũng mang lại những lợi ích tương tự về mặt thời gian, chi phí, công sức, giá cả… nhưng đặc thù của việc học 3dsmax online còn lợi ích ở chỗ hỗ trợ cho người học trực tiếp nhiều hơn. Bởi đây là một phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp, phức tạp, không dễ nắm bắt, cần thực hành và giải đáp những thắc mắc khi cần thiết.

Với các khóa học 3dsmax online hiện tại thì lợi ích mà các đơn vị, trung tâm đào tạo vẫn cam kết về chất lượng, nội dung và kết quả sau khóa học như:

  • Học viên sẽ dựng hình nâng cao thành thạo trong 3DS Max, diễn họa nội thất, kiến trúc…
  • Các sinh viên chuyên ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng, đồ họa có trong tay công cụ dựng hình mạnh mẽ và chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu làm việc thực tế.
  • Các bạn chưa có kiến thức và kỹ năng nào liên quan cũng sẽ dựng hình nâng cao thành thạo trong 3DS Max và tạo ra các sản phẩm phục vụ tốt công việc liên quan đến tạo hình, hoặc trở thành một nghề tay trái nếu muốn.
  • Học viên sẽ có đủ kiến thức tự nghiên cứu phần mềm, phát triển công việc trong tương lai…

Thực trạng về chất lượng học và dạy 3d max hiện nay tại các trung tâm

Lợi ích của việc học trực tuyến là rất lớn, đặc biệt về phương diện hỗ trợ kiến thức, nâng cao tinh thần chủ động, tích cực trong học tập, tiết kiệm chi phí… Nhưng với riêng chương trình học 3dsmax online không được khuyến khích bởi bản thân phương pháp học này chứa đựng nhiều khiếm khuyết.

Học 3dsmax cơ bản thì nhiều người có thể tìm kiếm tài liệu và hướng dẫn trên mạng qua những video có sẵn hoặc người đi trước giảng dạy, nhưng để thành thạo và làm việc một cách thuần thạo với 3dsmax thì thực tế không dễ. Học 3dsmax trong thiết kế nội thất có thể làm được nghề là điều không hề giản đơn, dạy và học 3dsmax ở đây cần mang tính cầm tay chỉ việc, ở đó học viên phải được hướng dẫn cụ thể từ cách cài đặt các phần mềm, plugin, giao diện làm việc, khu vực làm việc, góc nhìn, các phím/nút chức năng và thao tác sao cho thành thạo để tạo ra được bản vẽ từ cơ bản tới nâng cao. Kết hợp lệnh và kiến thức thẩm mỹ để cho ra một sản phẩm diễn họa có nội dung, ý nghĩa có giá trị thực tiễn mà khách hàng chấp nhận được.

Sẽ trực quan và tốt hơn nếu bạn học trực tiếp

Buổi học trực tiếp tại Trung tâm AWE

Với 3dsmax, bạn chỉ có thể nắm bắt được các bước thực hành phần mềm trên mạng hướng dẫn, một cách bị động, nhưng bạn không thể biết được nhiều thủ thuật ứng dụng trong những bản diễn họa 3D cho những trường hợp khác nhau của bản vẽ thiết kế. Điều đó, được đút rút qua quá trình luyện tập lâu dài và chia sẻ của những chuyên gia lành nghề. Khi học 3dsmax có rất nhiều vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm 3dsmax mà nếu như không giải quyết ngay trong khi học và thực hành sẽ gây những tác động không tốt đến việc hình thành kiến thức và duy trì tinh thần học tập. Chính vì thế, học 3dsmax qua phương pháp học trực tiếp, offline vẫn luôn được xem là ưu tiên hàng đầu cho những ai muốn chinh phục bộ môn đầy màu sắc và thú vị này.

Do đó, thực tế giảng dạy tại các đơn vị, trung tâm dạy 3dsmax online mang mục đích bổ trợ kiến thức, phát triển kỹ năng sử dụng 3dsmax thì được, còn về mặt cam kết thành thạo thì chưa được, sử dụng tốt 3dsmax vào trong việc làm thực tế phải nhờ đến nỗ lực lớn từ người học.

Chương trình học 3dsmax online của Athens mục đích chính mang đến chương trình học chi tiết và cụ thể giống như khi bạn học trực tiếp, các video bài giảng và học online được nghiên cứu chuyên sâu, với kinh nghiệm gần 10 năm trong dạy 3dsmax trực tiếp tại Hà Nội, Athens một thành viên của AWE cam kết về chất lượng chương trình học và day 3d max online có được kết quả tốt nhất, tương đương về mặt nội dung, kiến thức, kỹ năng như khi bạn học trực tiếp.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186
window.$zopim||(function(d,s){var z=$zopim=function(c){z._.push(c)},$=z.s= d.createElement(s),e=d.getElementsByTagName(s)[0];z.set=function(o){z.set. _.push(o)};z._=[];z.set._=[];$.async=!0;$.setAttribute("charset","utf-8"); $.src="https://v2.zopim.com/?4yvpBFxT8H6zu4lnCUfOaGGW98di2CT9";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");