KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Chương Trình Đào Tạo Học Nghề Thiết Kế Nội Thất

Khóa học Thiết Kế Nội Thất ở Hà Nội của Athens dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Học Nghề Thiết Kế Nội Thất. Sau khóa học học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm.

Đối với các lớp học thiết kế nội thất của Athens thì bạn sẽ phải học trực tiếp tại trung tâm. Athens đã đào tạo kết thúc hơn 90 khóa học (tính đến đầu năm 2020) thiết kế nội thất, tạo ra hơn 1000 nhà thiết kế nội thất trẻ có khả năng làm việc thực tế ngay sau tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 7- 10 triệu.

Hiệu quả chương trình học của Athens được tạo ra nhờ:

1. Phương pháp đào tạo thực hành 

    Chương trình thực hành gồm 3 phần thực hành:

– Thực hành kiến thức các môn học (từ tháng thứ nhất của chương trình đến tháng thứ 6 của chương trình)

– Thực hành thiết kế nội thất (3 tháng cuối của chương trình)

– Thực hành làm việc thực tế: sau kết thúc khóa học hoặc trước kết thúc khóa học 1 tháng học viên đã có thể thực hành làm thiết kế nội thất thực tế.

2. Kiến thức đào tạo chuyên sâu

Những kiến thức sách vở và lý thuyết khó có thể giúp bạn trở thành nhà thiết kế nội thất thực thụ. Một chương trình đào tạo đại học ngành thiết kế nội thất có thể  có 4 năm học nhưng thời gian học môn chung và môn đại cương chiếm tới 3 năm, năm cuối các bạn sẽ được học kiến thức ngành nhưng sẽ tương đối lý thuyết nhiều. Toàn bộ chương trình đào tạo 8 tháng của Athens cung cấp cho bạn những kiến thức sử dụng trong thực tế để làm thiết kế nội thất. Ví dụ trong trường đại học các bạn sẽ được học môn màu sắc và trong chương trình đào tạo của Athens các bạn cũng sẽ được học kiến thức về màu sắc nhưng nội dung đào tạo tại Athens sẽ thực tế và cụ thể để áp dụng làm được việc ngay.

Athens.edu.vn là trang đào tạo trực tuyến của trung tâm AWE. Đối với một khóa học nghề thiết kế nội thất thì không thể đào tạo online hoàn toàn được. Bạn chỉ có thể học qua mạng các phần mềm có trong chương trình như Autocad, Vray 3Ds max, photoshop, sketchup đều là những công cụ để làm thiết kế. Hiện tại trên website bạn có thể đăng ký để học online ngay 2 phần mềm quan trọng đó là 3Ds Max và Autocad. Các môn học còn lại về kiến thức thẩm mỹ, mỹ thuật, phong thủy, tư duy, vật liệu và đặc biệt là thực hành thiết kế nội thất qua các dự án thực tế tại công ty hay xưởng nội thất.

Tổng hợp chương trình đào tạo nghề thiết kế nội thất tại AWE sẽ bao gồm 15 môn học, chi tiết bạn xem đầy đủ tại đây: Chương Trình Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của AWE.

3. Đào tạo thực tế

Tại Athens bạn được học rất nhiều kiến thức chuyên sâu và thực tế không có ở trường đại học, toàn bộ các kiến thức được áp dụng làm việc thiết kế nội thất. Kiến thức và nội dung đào tạo tại Athens được tạo nên nhờ quá trình hoạt động 13 năm trong lĩnh vực THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT, không thể có ở bất kỳ đơn vị đào tạo nào khác (bởi các đơn vị đào tạo khác mở ra lớp học thiết kế nội thất nhưng không hề hoạt động trong lĩnh vực mình đào tạo). Là đơn vị dạy thiết kế nội thất duy nhất am hiểu nghề và hoạt động trong ngành thiết kế thi công nội thất lâu năm đã tạo ra chương trình đào tạo chuyên biệt. Vì vậy dù đơn vị khác có bắt chước nội dung đào tạo theo AWE cũng không thể tạo ra chất lượng đào tạo tương xứng.

Trong quá trình học học viên có thể mang những công trình thực tế (thiết kế cho khách hàng thật) lên lớp để được thầy giáo hướng dẫn thiết kế công trình thực tế đưa vào thi công.

4. Giáo viên là những nhà thiết kế nội thất giỏi có kinh nghiệm từ 7-14 năm làm trưởng phòng các công ty thiết kế nội thất hoặc làm cho các công ty thiết kế nội thất nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên không chỉ có kiến thức chuyên môn giỏi mà còn trực tiếp là những nhà thiết kế nội thất giỏi đã và đang làm việc với hàng trăm dự án thiết kế nội thất. 

Theo dõi lịch học mới nhất và lịch khai giảng hàng tháng về các lớp học nghề thiết kế nội thất hoàn chỉnh, học trực tiếp tại trung tâm AWE:

> LỊCH HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI ATHENS

LỊCH HỌC
0932 662 186
window.$zopim||(function(d,s){var z=$zopim=function(c){z._.push(c)},$=z.s= d.createElement(s),e=d.getElementsByTagName(s)[0];z.set=function(o){z.set. _.push(o)};z._=[];z.set._=[];$.async=!0;$.setAttribute("charset","utf-8"); $.src="https://v2.zopim.com/?4yvpBFxT8H6zu4lnCUfOaGGW98di2CT9";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");