Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Hoàn Thành Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Là Gì?

Cập nhật ngày: 08/10/2020

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học thiết kế nội thất đây là một trong những điều mà bất kỳ học viên nào cũng thường có nghĩ đến, và để nâng cao cơ hội đó chương trình đào tạo phải mang đến cho các bạn có được kiến thức và kỹ năng làm việc đầy đủ. Từ cơ sở đó cũng nâng cao lên cơ hội để bạn có được công việc như ý muốn hay nói đúng hơn là sớm trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

cơ hội việc làm sau khóa học thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một ngành nghề có tốc độ phát triển nhanh và mạnh cùng với nhu cầu thích tận hưởng không gian sống hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và công năng của con người ngày càng mãnh liệt. Ai cũng muốn được sống trong không gian thật ấn tượng và thu hút từ mọi góc nhìn, sau những giờ làm việc căng thẳng, không gian nhà ở chính là nơi thư giãn tuyệt vời mỗi ngày. Do đó cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học thiết kế nội thất rất lớn, các nhà tuyển dụng cũng đang cần rất nhiều số lượng các nhà thiêt kế bổ sung cho kế hoạch phát triển công ty và nhân sự. Bạn không phải lo lắng về việc mình có việc để làm, xin việc như thế nào… tất cả việc bạn cần hãy học tập thật tốt.

Bạn có thể xin việc ở đâu sau khi hoàn thành khóa học thiết kế nội thất

Bất kỳ công ty nào tạo hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng hay những cơ quan nhà nước về kiến trúc, xây dựng, nội thất đều là những nơi mà bạn có thể xin việc để làm được phù hợp với chương trình đào tạo của khóa học thiết kế nội thất.

  • Công ty kiến ​​trúc và công ty xây dựng
  • Công ty thiết kế nội thất
  • Trung tâm triển lãm và công ty tổ chức sự kiện
  • Các đơn vị tư vấn cung cấp nhiều danh mục dịch vụ thiết kế
  • Nhà bán lẻ nội thất, kinh doanh nội thất
  • Bạn có thể làm việc tại nhà, cộng tác viên thiết kế.

Làm việc trên cơ sở tự do, chủ động, năng động là điển hình trong thực hiện công việc của một người làm thiết kế nội thất, do đó bạn hãy học tốt để nắm được các kiến thức thực tế của nghề, vận dụng vào để phát triển công việc của mình tạo ra cho mình cơ hội cao nhất.

Hoàn thiện CV tốt hơn

Khóa học thiết kế nội thất đào tạo theo phương pháp thực hành, thực tế cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng đáp ứng theo đúng yêu cầu thực tế công việc mà nhà tuyển dụng mong muốn, bạn được thực hành và làm việc thực tế các công trình khách hàng liên hệ với chúng tôi do đó, bạn có những sản phẩm làm thực tế để bổ sung vào CV và đó là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh gia bạn.

Khóa học thiết kế nội thất thực hành bổ sung thêm những kiến thức chuyên môn về sử dụng phần mềm, cách phát triển ý tưởng thiết kế, nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Đó là những điều mà nhà tuyển dụng cần thông qua CV để đánh giá năng lực làm việc của bạn. Cũng như giúp bạn tạo thêm cho mình cơ hội việc làm tốt nhất.

Khóa học thiết kế nội thất thực hành thực tế ở đâu

Tại Hà Nội bạn liên hệ với AWE – Athens để tham khảo về nội dung và chương trình đào tạo tại đây. Khóa học là chương trình dạy nghề hoàn chỉnh cho người từ chưa có kiến thức gì. Hiêu quả và thời gian đào tạo trong 8 tháng bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh tưởng đương người làm thiết kế nội thất kinh nghiệm 1 năm trở lên. AWE sử dụng giáo viên đều là người đi làm trực tiếp trong nghề và cung cấp cho bạn kiến thức thực tế để làm việc. Tham khảo về chương trình, phương pháp giảng dạy nghề thiết kế nội thất của Athens tại: Chương Trình Đào Tạo Học Nghề Thiết Kế Nội Thất

Cảm ơn bạn

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186