Có Thể Tự Học 3D Max Tại Nhà Được Không

Cập nhật ngày: 20/11/2020

Có thể tự học 3ds Max tại nhà nếu như bạn có sự quyết tâm và đầu tư học một khóa học 3dsmax online đúng hướng. Vậy cách nào để đảm bảo hiệu quả học 3ds Max tại nhà tốt nhất và hiệu quả, đó là câu trả lời quan trọng cho câu hỏi có tự học 3ds Max tại nhà được không?

Nếu bạn đang tìm phương hướng để tự học 3d max tại nhà mà không cần đến trường lớp, đó cũng là một cách tốt, nếu bạn biết cách đầu tư học và tìm hiểu những tài liệu, video hướng dẫn trên mạng một cách đầy đủ, có hệ thống kiến thức và bạn cũng cần xác định cho mình hướng đi cụ thể. Để hoàn thiện khả năng sử dụng phần mềm 3ds max, bạn cũng nên tham gia các nhóm trực tiếp để cùng chia sẻ những kiến thức, khắc phục các lỗi cập nhật những tính năng mới. Dưới đây là những chia sẻ của những người đã tự học 3dsmax để bạn có thể động lựa học.

  • Trần Long: Tôi đã hoàn toàn tự học 3Ds Max, tôi bắt đầu học nó với phiên bản 3Ds Max 5, từ rất lâu vào năm 2006. Tôi đã hoàn toàn sử dụng sự trợ giúp của Phần mềm. Tôi đã sử dụng các tệp hướng dẫn và cảnh được cung cấp cùng với Max vào thời điểm đó.

Bạn chỉ cần có sự kiên nhẫn, niềm đam mê và sự cống hiến to lớn để hoàn thành nó, và bạn cần thực hành, phát triển ý tưởng, suy nghĩ của mình để thực hiện những gì bạn đã học được. Tôi đã sử dụng phương pháp này vì hồi đó chúng tôi chưa có Internet và YouTube nhưng bây giờ bạn Internet và Youtube có thể giúp bạn mọi thứ. Sử dụng nó để tối đa. Tìm hiểu kỹ thuật. Coi 3Ds Max như một trò chơi. Phá vỡ các Cấp độ, và bạn sẽ thấy rằng mình được trang bị tốt với công cụ hữu ích này.

Bây giờ tôi hoàn toàn làm việc trên phần mềm cho tất cả các dự án của tôi, Sản phẩm tôi làm từ kiến trúc, nội thất. Việc tự học tại nhà không chỉ giúp bạn sử dụng được phần mềm này mà còn cho bạn sự kiên nhẫn và trí tuệ suốt đời.

  • Anh Kiên: Nó thực sự phụ thuộc vào mức độ bạn muốn học và có bao nhiêu thời gian.

Tôi đã học nó gần như hoàn toàn ở nhà và tôi mất 12 tháng.

Tôi chủ yếu tự học qua các video trên YouTube. Có rất nhiều kênh và video trên YouTube có thể giúp bạn tìm hiểu cách thực hiện những điều tuyệt vời trong 3DS max miễn phí.

Ngoài ra, mỗi khi tôi gặp vấn đề, tôi đều tìm kiếm nó và hầu hết các lần vấn đề đã được người khác gặp và giải quyết. Vì vậy, các diễn đàn thảo luận cũng là những nguồn thông tin rất tốt. Bạn hãy tìm kiếm và tự mình thử giải quyết các vấn đề nếu khó quá cần sự trợ giúp và hiện nay, chị Google là kệnh hỗ trợ bạn cực mạnh.

Ngoài ra nếu bạn có kiến thức và sử dụng tiếng anh tốt, hãy lên trang mạng trực tuyến của Autocad, ở đó họ cung cấp chi tiết mọi thứ bạn muốn tìm hiểu 3DS MAX, bạn cũng có thể sử dụng youtube, có một kênh 3ds max chính thức nữa.

Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186