Cuốn sách học 3Ds Max tiếng Việt chi tiết và dễ học nhất

Cập nhật ngày: 15/01/2020

Việc học 3ds max rất cần đến sách dạy 3ds max chuẩn và chi tiết. Cũng cần thêm vào đó là mục đích sử dụng phần mềm trong mỗi Sách 3Ds Max lại có sự khác nhau rất nhiều. Nhiều loại sách học 3d max chỉ nêu chung chung về phần mềm mà quên mất mục đích của việc học 3d max làm gì. Do đó, cuốn sách học 3ds Max tiếng việt chi tiết và dễ học dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để tham khảo.

SÁCH 3DS MAX DỄ HỌC NHẤT

Sách học 3Ds Max của AWE

1. Sách 3Ds Max nội bộ của AWE 

AWE là đơn vị đao tạo thiết kế nội thất với bề dạy kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo. Đội ngũ nhân viên và giáo viên hùng hậu hỗ trợ tốt nhất cho học viên mỗi khi cần. Cuốn sách 3DS Max – Ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất tại AWE. Được học viên sử dụng để học từ căn bản tới nâng cao. Được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn nhằm hướng dẫn các bạn bắt đầu làm quen với 3DS Max, hình thành những kỹ năng thao tác cơ bản. Sau đó là kỹ năng nâng cao mang tính chuyên nghiệp dành cho công việc thiết kế nội thất và kiến trúc.

Giáo trình biên soạn chi tiết và tỉ mỉ, được đầu tư thời gian cập nhiệt cải tiến giáo trình theo thời gian, vì tốc độ cập nhật của 3ds max là rất sớm. Luôn đi trước đón đầu những trào lưu mà người sử dụng mong chờ. Có những video bài giảng kèm theo giáo trình khi bạn là học viên của AWE, nhằm hỗ trợ tốt nhất giúp bạn học và nhanh chóng hiểu bài hơn. Một bộ sách dạy 3Ds Max tốt luôn phải đi kèm với chương trình học hay cách học hiệu quả, đặc biệt là sách học về phần mềm thiết kế 3Dsmax thì yếu tố thực hành luôn đặt lên hàng đầu.

Bạn có thể nhận miễn phí sách học 3Ds Max của AWE theo từng đợt tại đây: https://awe.edu.vn/tang-ban-tu-hoc-3dmax-giao-trinh-va-nhieu-tai-lieu-gia-tri

2. Giáo trình – Sách học 3ds max Tiếng Việt Athens

Kế thừa và phát triển với chương trình đào tạo online đáp ứng nhu cầu học, sử dụng 3dsmax dành cho những ai không có thời gian và điều kiện học trực tiếp. Các bạn có thể tham gia vào khóa học 3dsmax online của Athens. Khi tham gia vào khóa học 3dsmax online của Athens các bạn sẽ nhận được bộ sách học 3ds max tiếng việt được chính Athens biên soạn và gửi qua đường bưu điện. Sách 3Ds Max chính là tài liệu quan trọng giúp các bạn hệ thống kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Các bài học và nội dung chia sẻ qua sách rất chi tiết và hoàn toàn bằng tiếng việt. Giải thích và phân tích tính ứng dụng của những công cụ bên trong 3d max để hiểu và áp dụng vào hoàn thiện những sản phẩm thiết kế hay đơn giản là dựng hình tốt nhất có thể. Học 3dmax online là một chương trình tốt và tuyệt vời, nhưng nếu chỉ xem video thôi chưa đủ chúng ta cần thực hành và có tài liệu học tập chính là cuốn sách 3ds max đi kèm mới có hiệu quả tốt nhất. Vì xa thầy, thì sách học 3d max chính là thầy chỉ đường cho các bạn đi từng bước làm chủ phần mềm 3dsmax tuyệt vời này.

Như đã nói ở phần trên, sách 3Ds Max tốt nhất chính là đi kèm với một chương trình học thực sự tốt cho bạn. Hãy tham khảo ngay HỌC 3D MAX ONLINE tại Athens để có thể làm chủ công cụ thiết kế nội thất kiến trúc này.

Trong thời đại phát triển công nghệ, những phần mềm vượt trội như 3ds max ngày càng trở nên tiện ích và tính ứng dụng trong thực tiễn cao, đa dạng và phong phú trong nhiều ngành nghề, tốc độ phát triển và ứng dụng công nghệ vào 3dsmax là rất nhanh và nhiều, ngày càng phức tạp, nếu bạn không trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong 3dsmax bạn sẽ không hiểu hoặc khi có cái mới bạn phải cập nhật mất nhiều thời gian. Nên sách học 3ds max là công cụ hỗ trợ tốt nhất để bạn nắm được cái cơ bản của 3dmax từ đó phát triển và biến hóa nó trong công việc thực tế của mình. 

SÁCH HỌC 3D MAX CẦN CÓ NHỮNG NỘI DUNG GÌ?

Những cuốn sách giúp bạn học 3d max tốt thì cũng cần phải có nội dung chất lượng, giải thích và phân tích, hướng dẫn về những công cụ, cập nhật và bổ sung những công cụ plugin hỗ trợ dựng hình. Đi kèm mỗi nội dung cần có những ví dụ minh hoạ và bài tập thực hành cụ thể. Sử dụng hình ảnh và có định hướng giúp học viên dễ hiểu và thao tác chính xác sau khi hướng dẫn lý thuyết cô đọng.

SÁCH HỌC 3DS MAX TIẾNG VIỆT THAM KHẢO

Tất cả các cuốn sách dạy về 3Ds Max không ít thì nhiều đều có giá trị đối với người học. Quan trọng bạn đang học ở mức độ nào để tìm cho mình những tài liệu phù hợp. Rất nhiều các cuốn sách học 3d max từ cơ bản đến nâng cao hay chỉ đơn giản là sách sử dụng các lệnh của 3dmax. Nếu tham gia một khóa học 3dmax trực tiếp hay online thì bộ sách tốt nhất chính là giáo trình học của khóa học đó. Mỗi trung tâm đều có một giáo trình riêng do giảng viên biên soạn.

Ngoài ra với việc tự học 3Ds Max thì bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều Tài liệu học 3ds max cần thiết. Một số sách 3D max tiếng Việt để bạn tham khảo thêm như:

1. Sách 3DS Max – Thiết Kế Kiến Trúc Nội Và Ngoại Thất Từ Căn Bản Đến Nâng Cao – tác giả Phan Lê Nhật Hỷ

2. Sách Sử Dụng Phần Mềm 3Ds Max Trong Thiết Kế Kiến Trúc Nội Ngoại Thất – tác giả Phạm Thọ Hòa

3. Sách Tự Học 3D Max – nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin

Ngoài những cuốn sách dạy 3Ds Max bạn cũng cần học hỏi và chắt lọc những kiến thức và phương pháp từ nhiều người qua những vidoe hướng dẫn trên mạng cũng là một cách học cực kỳ hiệu quả đó nhé.

Chúc các bạn có được kết quả tốt và thuận lợi nhất khi tham gia khóa học 3d max online ngay tại Athens.

Tham khảo thêm:

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186