Giáo Trình 3Ds Max Cơ Bản Và Nâng Cao Cho Người Mới Bắt Đầu

Cập nhật ngày: 14/01/2020

Giáo Trình 3Ds Max là những phương tiện không thể thiếu nếu bạn muốn nhanh chóng làm chủ kiến thức và kỹ năng của 3D Max. Học phần mềm thiết kế mà thiếu giáo trình dạy 3Dmax bạn không biết mình bắt đầu từ đâu và kết thúc khi nào cần những kiến thức gì?

GIÁO TRÌNH 3D MAX CƠ BẢN BẰNG TIẾNG VIỆT

Giới thiệu với các bạn bộ giáo trình học 3d max tiếng Việt được chính những kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất của Athens biên soạn, lưu hành nội bộ cho các học viên của AWE và Athens. Đây là giáo trình 3ds max từ cơ bản đến nâng cao với rất hướng dẫn chi tiết và mô tả sinh động thông quả hình ảnh. Giáo trình là đúc kết kinh nghiệm sử dụng và làm việc lâu năm với 3dsmax, cập nhật và giới thiệu cho bạn học và đọc những thông tin mới nhất về phần mềm này.

Các bạn khi tham gia Khóa Học 3dmax Online tại Athens và Khóa Học 3Ds Max Tại Hà Nội trực tiếp tại AWE đều nhận được những giáo trình 3dsmax này, nó sẽ đi theo bạn không chỉ một năm mà có thể hữu ích hỗ trợ tốt giúp bạn từ trong và sau khóa học.

Rất muốn chia sẻ với các bạn về bộ giáo trình 3d max cơ bản này nhưng vì đây là tài liệu nội bộ nên nhiều bạn khi xin giáo trình của Athens không thể cho được. Nhằm hỗ trợ các bạn học tốt nhất Athens thường xuyên tổ chức các đợt tặng giáo trình học miễn phí, bạn hãy cập nhật thông tin trên website Awe tại đây nhé: “Tặng giáo trình 3ds max và nhiều tài liệu giá trị“. Tuy nhiên, một cuốn giáo trình 3Ds max tốt nhất luôn đi kèm với một chương trình học cụ thể để học viên nắm được chi tiết bài giảng và những thao tác thực hành trên công cụ 3Ds max này. Bạn có thể tham khảo và đăng ký khóa học vừa học và có giáo trình tài liệu học tập chất lượng. Giúp bạn hoàn thiện khả năng sử dụng 3dsmax để sớm có thể hoàn thiện tay nghề trở thành nhà thiết kế nội thất thực thụ.

Giáo trình học 3d max cơ bản tiếng Việt của Athens

Tham khảo Nội dung của giáo trình 3ds max từ cơ bản đến nâng cao

Bài 1: Tổng quan – Một số lệnh, thao tác cơ bản

Bài 2: Shape – phép hiệu chỉnh shape

Bài 3: Phương pháp dựng hình Poly

Bài 4: Modify list cho đối tượng 3D

Bài 5: Bảng lệnh Compound Objects

Bài 6: Một số thao tác dựng hình nâng cao

Bài 7: Xuất bản vẽ từ Autocad sang 3dsmax – Các phương pháp làm nhẹ file 3dsmax.

Bài 8: Phím tắt thông dụng trong 3dsmax.

Lưu ý lại cho các bạn, bộ tài liệu hay giáo trình học 3ds max có giá trị nhất khi đi kèm là chương trình học hợp lý. Vì vậy cũng không thể nói giáo trình 3dmax này tốt hơn giáo trình học 3ds max kia do mỗi giáo trình được biên soạn từ những giảng viên khác nhau và mục đích dạy, chương trình dạy 3D max tại mỗi trung tâm có thể khác nhau. Có thể dẫn chứng ví dụ đơn giản tại một số khóa học 3Dsmax bạn chỉ học về sử dụng phần mềm do vậy tài liệu thường là giới thiệu các lệnh trong 3d max từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng giáo trình dạy 3Dmax tại Athens bạn sẽ được học sử dụng 3Ds max trong nội thất kiến trúc, tức là ứng dụng thực tế của 3ds max trong công việc nội thất kiến trúc vì vậy giáo trình học 3ds max tại Athens và chương trình học sẽ có sự khác biệt dạy nâng cao chuyên sâu về lĩnh vực này hơn so với việc học kiến thức cơ bản chung chung như các khóa học khác. 

Cũng có những giáo trình 3Ds max chủ yếu là lý thuyết nhưng lời khuyên đối với bạn là tham khảo thêm các giáo trình và tài liệu cũng như video dạy 3dmax thực hành bởi học 3Ds max là bạn học phần mềm và việc thực hành rất quan trọng, rèn kỹ năng, thao tác sử dụng thành thạo công cụ thiết kế này. Do vậy, khi tìm Trung Tâm Dạy 3D Max thì bạn nên tìm hiểu nội dung chi tiết của khóa học bạn sẽ học và làm được gì? đã đúng với mục đích học của bạn chưa nhé.

Tham khảo:

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186