Học 3dmax có khó không cho người mới bắt đầu?

Cập nhật ngày: 04/01/2020

3dsmax là công cụ tuyệt vời tối ưu cho nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất thì đây được coi là công cụ chuyên nghiệp giúp nhà thiết kế tạo ra những không gian nội thất, kiến trúc cho chất lượng thật như ảnh chụp. Với người mới bắt đầu thì học 3dsmax có khó không? Và học 3dsmax ở đâu?

Học 3dsmax để làm gì?

Học 3dsmax để làm gì? Đây là câu hỏi mà các bạn cần giải quyết trước hết để bước đầu học 3dsmax cho người mới. Bởi 3dsmax là một phần mềm mạnh mẽ và xuất sắc, nó là một công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho rất nhiều ngành nghề khác nhau như làm game, phim ảnh, cơ khí, điện tử, y học… đặc biệt trong ngành kiến trúc và nội thất chúng ta chỉ cần sử dụng một phần nhỏ trong các ứng dụng của 3ds max mà ta đã có thể mô hình hóa, thiết kế lên những không gian sống vô cùng sống động và cho chất lượng y như ảnh chụp, điều quan trọng hơn nữa là nó giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Kết hợp với những kiến thức chuyên ngành khi bạn học 3dsmax xong bạn có thể trở thành nhà thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, họa viên nội thất, họa viên 3D…

Học 3dsmax có khó không

Khóa học 3dsmax học và ứng dụng để bạn làm nghề chứ không phải là việc dừng lại bạn chỉ học về một kỹ năng tin học. Chính vì thề học 3dsmax để làm việc không phải là vấn đề khó mà nó cần ở bạn sự đầu tư thời gian, công sức một cách nghiêm túc để học và vì mục tiêu sau khóa học bạn làm được nghề. Tại Athens, 90% đều là người mới bắt đầu học 3dsmax và đều học được 3dsmax sau thời gian đào tạo 3 tháng. Các bạn sử dụng 3dsmax một cách thành thạo ứng dụng vào việc thực hiện các dự án thiết kế nội thất, kiến trúc, có thủ chủ động xin việc tại các công ty trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, phương pháp đào tạo thực hành dựa trên các công trình thực tế, giáo viên đều là những người đi làm trực tiếp trong nghề. Học viên luôn nắm bắt được nhanh gọn khi va chạm vào các công trình, sẽ nhận ra các vấn đề khúc mắc và được giải đáp ngay trong khóa học.

Athens tạo điều kiện cho học viên thực hành, thực tế tại công ty giúp các bạn giải đáp các vướng mắc cũng như những nguyện vọng của các khi bước chân đi làm. Vì các bạn đều là người mới bắt đầu, nên chương trình đào tạo cũng đi từ cơ bản nhất về 3dsmax, không có gì bỡ ngỡ cả, khi học, chúng ta đều là người mới cả, chứ có ai nếu đã biết rồi mà lại đi học lại những cái căn bản bao giờ. Nên nhiều bạn lại đặt ra những câu hỏi không phải vô lý mà là thiếu đi suy nghĩ, người mới học được không? Vậy không học sao bạn trở thành người đã biết, người cũ. Nên chúng ta một khi học cái gì thì đều là học mới cả. Chúng ta phải xác định đầu tư thời gian, tiền bạc để đi học, thì có nghĩa chúng ta phải học nghiêm túc đó là điều quan trọng hơn cả, chứ không nên vì những câu hỏi như đề của bài viết để rồi mất thời gian tìm lời giải đáp.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186