Học Họa Viên Kiến Trúc Online Cần Học Những Gì?

Cập nhật ngày: 10/10/2020

Giáo dục đang có sự thay đổi về rất nhiều mặt tiếp cận trong việc truyền dạy kiến thức đến học sinh, người học. Giáo dục truyền thông sử dụng trực tiếp giáo viên và các học trò, nó luôn là cơ sở vững chắc trong việc cung cấp kiến thức, với thời đại công nghệ, ngay từ khi có internet thi giáo dục online lại đang có sự thay đổi để ngày một hoàn thiện hơn, hữu ích hơn. Ở thời điểm hiện tại với những chương trình đào tạo cần có sự đa dạng về kỹ năng, kiến thức thì học online vẫn đang đóng vai trò là chương trình bổ trợ kiến thức và kỹ năng rất tốt. Chính vì thế  với chương trình học họa viên kiến trúc online vẫn là mục tiêu hỗ trợ cho học viên, người học trực tiếp là chính. Vậy nội dung của nó là gì chúng ta hôm nay cùng tìm hiểu.

Học online là việc học thông qua những phương tiện truyền thông bằng hình ảnh, âm thanh có sự hướng dẫn gián tiếp của giáo viên người hướng dẫn. Sự tương tác giữa giáo viên và người học chỉ thông qua các phương tiện, nên có không ít hạn chết trong cách truyền đạt thông tin một cách tốt nhất. Nhưng nó là một phương pháp giáo dục có phần phát triển và sẽ một phần của tương lại.

Họa viên kiến trúc là một nghề mà người thực hiện công việc hỗ trợ dành cho các kiến trúc sư, thực hiện diễn họa, vẽ 3d những sản phẩm kiến trúc. Đây là công việc không quá khó khăn bởi những phần về ý tưởng, bố cục, vị trí và phương án… đều do kiến trúc sư thực hiện. Hiện nay, học viên kiến trúc và họa viên nội thất rất được nhiều người chú ý đến, bởi sự đơn giản công việc và học diễn họa kiến trúc cũng không quá khó khăn gì, ai cũng có thể học được và quan trọng nhất là bạn cần có thời gian và sự chăm chỉ mà thôi.

Họa viên kiến trúc online thì bạn được học những gì

Ở khía cạnh kiến thức chương trình này mang lại cho học viên là sinh viên có thêm công cụ trong việc bổ túc kiến, có thêm công cụ để học hỏi những cái mới mà trong nhà trường không hề đào tạo. học viên được học từ những kiến thức thực tế của nhà thiết kế đi trước, công cụ phần mềm đa dạng, làm chủ được phần mềm. Việc sử dụng internet các video được lưu dữ vĩnh viễn và bạn có thể tải về sử dụng khi rảnh để việc học thuận lợi nhất.

Ở khía cạnh chi phí, học viên được ưu ái hơn học trực tiếp, chi phí học online thường rất thấp bởi những yếu tố cố hữu của nó. Và điều đó kích thích được các bạn đến khóa học nhiều hơn.

Nội dung, tập trung vào việc đao tạo các kỹ năng về sử dụng phần mềm, những sản phẩm thực hành của học viên và những khía cạnh trong sáng tạo nên sản phẩm 3D kiến trúc hoàn chỉnh.

Nội dung khóa học

  • Phần mềm 3dsmax: Giới thiệu về phần mềm 3dsmax, những công cụ và thao tác lệnh cơ bản. 3dsmax có đầy đủ chức năng và khả năng của một phần mềm dựng hình chuyên nghiệp nhất, trong kiến trúc là một phần mềm tốt để hoàn thiện sản phẩm khi lên 3D.
  • Phần mềm sketchup: Là một phần mềm dựng hình tổng quát nhanh chóng, sản phẩm tốt đáp ứng yêu cầu trong kiến trúc.
  • Phần mềm photoshop: là phần mềm sử dụng để chỉnh sửa anh chuyên nghiệp, bản vẽ 3D sẽ thêm những hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.
  • Cơ sở mỹ thuật: Để nắm được những yêu cầu đến từ kiến trúc sư, người làm họa viên cũng cần nắm được những kiến thức cơ bản về thẩm mỹ để nắm bắt được yêu cầu của kiến trúc sư tốt nhất. và cũng đánh giá được chính sản phẩm của mình làm ra có chính xác đáp ứng đúng những yêu cầu thẩm mỹ hay chưa.

Trên đây là những nội dung cơ bản của khóa học họa viên kiến trúc online, cung cấp cho các bạn những kiến thức và kỹ năng phần mềm cần thiết để áp dựng vào thực hiện công việc. Họa viên đang trở thành cánh tay đắc lực giúp nhà thiết kế kiến trúc, kiến trúc sư tiếp cận khách hàng tốt hơn, và cũng mở ra cho nhiều bạn con đường cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186