Khóa học
Tin tức nổi bật

 

Đang cập nhật nội dung

AWE cam kết học viên thuần thạo 100%, làm việc tốt và hiệu quả học đúng như học trực tiếp vì bạn cần hiểu 4 điều sau đây:

 1. Học online tại AWE bạn được cung cấp video bài học chi tiết hơn học trực tiếp 2 lần.

Ví dụ một buổi học trực tiếp có thời lượng 160 phút thì khi học Oline thầy sẽ truyền tải kiến thức cho bạn qua video hết 320 phút.

Khi học trực tiếp học viên không hiểu gì sẽ hỏi lại và thầy trả lời trực tiếp cho học viên. Nhưng trong chương trình học Online của ATHENS bạn còn được hỗ trợ nhiều hơn thế:

 • Đội ngũ giáo AWE từ kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp 4 năm đã tổng hợp tất cả những thắc mắc, câu hỏi, khó khăn mà học viên gặp phải để đưa vào trả lời, hướng dẫn trong VIDEO bài giảng Online. Vì vậy học viên được lĩnh hội kiến thức đầy đủ nhất và không sợ không gặp thầy trực tiếp sẽ khó hỏi khi cần.
 • Ngoài ra bạn được hỗ trợ hướng dẫn từ giáo viên giàu kinh nghiệm qua các kênh điện thoại, skype, đối thoại trực tuyến, trực tiếp với thầy trong khung giờ từ 9h-18h và 22h00-24h00 tất cả các ngày (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết).

2. Thầy giáo của bạn là những kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế nội thất có kinh nghiệm 8-12 năm và kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp 3-6 năm.

Thầy giáo giỏi, am hiểu nghề lại đã giảng dạy trực tiếp nhiều năm nên am hiểu tất cả các vướng mắc, câu hỏi, khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình học. Do vậy các bài giảng, bài tập, video trả lời câu hỏi cho bạn rất chi tiết, đầy đủ để đảm bảo bạn nhận được toàn bộ kiến thức, kỹ năng.

3. Thầy giáo tại AWE hỗ trợ học viên học online với thời gian gấp gần 5 lần học trực tiếp, mức độ nhiệt tình 100% học viên hài lòng.

– Học trực tiếp: 1 lớp có 12 học viên, tuần 3 buổi, 160 phút/buổi. Như vậy thời gian trung bình thầy giáo cần đầu tư cho 1 học viên/tuần = (3buổi*160 phút)/12= 40 phút/học viên

– Học online: một thầy giáo chỉ hỗ trợ được tối đa 30 học viên, thời gian hỗ trợ là 9h-23h30, 14 tiếng/ngày. Thời gian trung bình thầy giáo cần đầu tư cho 1 học viên/tuần = (14 tiếng × 60 phút ×7 ngày)/30 = 196 phút/học viên.

Công nghệ học Online của AWE:

1. Học viên được giao tiếp với thầy giáo và được hỗ trợ trong suốt quá trình học

2. Học viên được hỗ trợ đa công nghệ qua skype, chat trên trang học trực tuyến của AWE, có video riêng cho từng câu hỏi, truy cập và nói chuyện trực tiếp (thầy giáo dùng phần mềm kết nối truy cập vào máy học viên để làm mẫu, hướng dẫn ngay trên máy của bạn, thầy vừa làm và nói với bạn đúng như đang đứng cạnh học viên để hướng dẫn cho học viên)…

3. Ngoài video bài giảng, video chữa bài tập học viên có những video trả lời câu hỏi riêng dành cho mỗi học viên khi học thắc mắc hoặc chưa hiểu.

4. Khi cân học viên được học trực tiếp để đảm bảo những khó khăn trong quá trình học online được giải đáp toàn bộ.

 • Vì hiệu quả khóa học, giá trị và cam kết bạn nhận được đúng như học trực tiếp: cam kết thuần thạo 100%, làm việc thuần thạo.
 • Vì học online không tốn chi phí chỗ ngồi cho học viên nhưng thầy giáo AWE phải đầu tư thời gian cho video học và hỗ trợ mỗi học viên với thời gian gấp 5 lần người học trực tiếp.

Để được tham gia khóa học của ATHENS bạn làm theo các bước sau:

 1. Đăng ký khóa học online với các thông tin học viên đầy đủ để làm hợp đồng đào tạo và lưu vào hồ sơ để cấp chứng nhận sau khóa học.
 2. Chuyển khoản/đóng học phí trực tiếp theo thông tin tài khoản được gửi cho bạn.
 3. Sau khi chuyển khoản học phí được xác nhận, bạn nhận được :
 • Hợp đồng đào tạo và Giáo trình 3Dsmax bản cứng (chuyển phát nhanh về địa chỉ của bạn 1-3 ngày sẽ nhận được)
 • Nhận ngay File cài đặt phần mềm, hướng dẫn cài đặt phần mềm qua video và các tài liệu mềm.
 • Trong vòng 24h bạn nhận được Tài khoản học viên để đăng nhập và bắt đầu học
 1. Truy cập tài khoản học viên của mình trên website ATHENS.EDU.VN để bắt đầu học và nhận hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên.
 • Thời gian học: Người học tự chọn giờ học, tất cả các ngày trong tuần và tất cả thời gian trong ngày, học theo thời gian bạn muốn. Thầy giáo luôn có mặt để hỗ trợ hướng dẫn bạn từ 9h00-23h30 tất cả các ngày (trừ ngày nghỉ và Lễ tết)
 • Tổng thời gian học: học đến khi nào hết video, nắm được hết các kiến thức và làm được thuần thạo 100%.

Thời gian mỗi khóa học kéo dài 1,5-4,5 tháng tùy thuộc vào thời gian bạn đầu tư cho việc học (người học đầu tư thời gian 6 tiếng/ ngày, 3 tiếng/ngày hay 1 tiếng/ngày…) và khả năng tiếp thu của mỗi người.

LỊCH HỌC
0932 662 186
window.$zopim||(function(d,s){var z=$zopim=function(c){z._.push(c)},$=z.s= d.createElement(s),e=d.getElementsByTagName(s)[0];z.set=function(o){z.set. _.push(o)};z._=[];z.set._=[];$.async=!0;$.setAttribute("charset","utf-8"); $.src="https://v2.zopim.com/?4yvpBFxT8H6zu4lnCUfOaGGW98di2CT9";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");