Khóa học 3Ds max Online Nội Ngoại Thất

Khóa học 3Dmax Online đào tạo học viên học 3Dmax ứng dụng trong Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc từ cơ bản đến nâng cao. Phương pháp học trực tuyến thực hành qua video với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của giáo viên giúp bạn có bạn khả năng thiết kế nội ngoại thất hoàn chỉnh với 3Ds max, khóa học 3d max online cam kết khả năng cho học viên và cung cấp nhiều tài liệu thực tế cho bạn.

6 ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC 3DS MAX ONLINE TRỰC TUYẾN

1. Học 3dmax online học trực tuyến theo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu.

2. Đào tạo online kỹ nhất, đủ nhất về 3Dsmax nội thất – kiến trúc

  • Khóa học trực tiếp tại AWE: 36 buổi học, mỗi buổi 2,5 tiếng hoặc 32 buổi học, mỗi buổi 3 tiếng
  • Khóa học 3Dsmax – Vray Online: học 3Dsmax online mọi thời gian mà học viên tự chọn, thời gian học từ 1,5-4,5 tháng tùy thời gian học viên đầu tư và khả năng tiếp thu của mỗi học viên.

3. Các khóa học 3dmax online tại AWE cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc, hoàn lại học phí 100% nếu học viên không thiết kế nội ngoại thất thuần thạo bằng 3Dsmax.

4. AWE là đơn vị Đào tạo THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT không phải Trung tâm dạy tin học, Trung tâm dạy Đồ Họa, Trung tâm dạy phần mềm thiết kế, Trung tâm dạy thẩm cẩm…nên nội dung đào tạo, phương pháp đào tạo, giáo viên, thủ thuật kỹ năng làm việc trong 3Dsmax và hiệu quả học khác biệt với đơn vị khác.

5. Giáo viên là các kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế nội thất có 7-13 năm kinh nghiệm thiết kế với các thủ thuật và kỹ năng 3Dsmax chuyên nghiệp

6. Tặng 2 tài liệu trị giá 11 triệu: Thư viện 3Dsmax, Bộ quy chuẩn kích thước nội thất.

LỊCH HỌC
0932 662 186