KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Khóa học 3Ds max Online Nội Ngoại Thất

Khóa Học 3Ds max Online và Vray 3DMax học trực tuyến, ứng dụng trong Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo thực hành. Cam kết thuần thạo 3Dsmax 100% để làm thiết kế, cam kết Học 3Ds max Online hiệu quả như học trực tiếp.

Khóa học thiết kế 3Dmax Online với phương pháp học trực tuyến thực hành qua video với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của giáo viên giúp bạn có bạn khả năng thiết kế nội ngoại thất hoàn chỉnh với 3Ds max, khóa học 3ds max online cam kết khả năng cho học viên và cung cấp nhiều tài liệu thực tế cho bạn.

KHÓA HỌC 3DS MAX ONLINE TẠI ATHENS

Sáu ưu điểm khác biệt của lớp học 3dsmax online trực tuyến tại Athens so với các đơn vị khác.

1. Học 3ds max online học trực tuyến theo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu.

2. Đào tạo online kỹ nhất, đủ nhất về 3Dsmax nội thất – kiến trúc

  • Khóa học trực tiếp tại AWE: 36 buổi học, mỗi buổi 2,5 tiếng hoặc 32 buổi học mỗi buổi 3 tiếng. Bạn có thể tham khảo chương trình học trực tiếp tại trung tâm AWE tại đây: Học 3Ds max Tại Hà Nội
  • Khóa học 3Dsmax – Vray Online trên trang Athens: học 3Dsmax online mọi thời gian mà học viên tự chọn, thời gian học từ 1,5 – 4,5 tháng tùy thời gian học viên đầu tư và khả năng tiếp thu của mỗi học viên.

3. Các khóa học 3dmax online tại Athens cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc, hoàn lại học phí 100% nếu học viên không thiết kế nội ngoại thất thuần thạo bằng 3Dsmax.

4. Athens là trang đào tạo trực tuyến của AWE, là đơn vị Đào tạo THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT chuyên về nội thất và kiến trúc. Chính vì vậy nội dung, phương pháp đào tạo, giáo viên, thủ thuật kỹ năng làm việc trong 3Dsmax và hiệu quả học khác biệt với các trung tâm dạy đồ họa, trung tâm dạy tin học chuyên về sử dụng các phần mềm. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại đây >> Chất lượng Dạy 3D max online tại các trung tâm hiện nay 

5. Giáo viên là các kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế nội thất có 7-13 năm kinh nghiệm thiết kế với các thủ thuật và kỹ năng 3Dsmax chuyên nghiệp

6. Tặng 2 tài liệu trị giá 11 triệu: Thư viện 3Dsmax, Bộ quy chuẩn kích thước nội thất.

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC 3DS MAX ONLINE 

– Sinh viên chuyên ngành kiến trúc nội thất, xây dựng muốn học phần mềm 3ds max. Sau khóa học 3dmax online nội ngoại thất này bạn hoàn toàn có đầy đủ khả năng diễn họa 3D nội thất kiến trúc với công cụ 3dsmax, có thể nhận dự án để làm thêm ngay từ những năm cuối.

– Người làm trong lĩnh vực nội thất, kiến trúc, xây dựng để nâng cao trình độ cũng như yêu cầu sử dụng 3D Max đáp ứng cho công việc của mình.

– Đối với công việc diễn họa nội thất kiến trúc 2 phần mềm không thể thiếu được là 3Ds max và Autocad. Học viên đã tham gia Khóa Học Autocad Online tại Athens có nhu cầu học song song với khóa 3dmax online này bạn hoàn toàn có thể đăng ký tiếp & có ưu đãi về học phí dành riêng cho học viên tại Athens.

– Lưu ý đây là khóa học Online học 3dmax trực tuyến nên không giới hạn về địa lý. Nhiều bạn chỉ tìm khóa học 3dmax online tại Hà Nội hay TpHCM mà bạn quên rằng học online là mình học tại nhà hay có thể học bất cứ đâu chỉ cần bạn kết nối máy tính và internet là bạn đã có thể tham gia vào khóa học online được rồi. Chính vì vậy khóa học 3dmax online này dành cho tất cả các bạn học viên ở xa không có điều kiện tham gia trực tiếp.

HÌNH THỨC HỌC 3DMAX TRỰC TUYẾN TẠI ATHENS

Học 3ds max online trực tuyến ứng dụng làm thiết kế nội thất + kiến trúc, thực hành qua video theo từng bài cụ thể. Đội ngũ giảng viên của Athens luôn hỗ trợ online cho học viên.

Tóm tắt nội dung khóa học: (nội dung chi tiết Athens sẽ gửi qua email cho bạn)

+ Sử dụng thành thạo phần mềm 3Ds Max + Vray diễn họa nội thất kiến trúc
+ Học photoshop chỉnh sửa hậu kỳ
+ Học vật liệu và quy chuẩn đồ nội thất ứng dụng trong thiết kế.
+ Thực hành đồ án.

– Tài liệu gồm video bài giảng, giáo trình học 3dsmax riêng của Athens gửi file mềm hoặc gửi qua đường bưu điện cho học viên, thư viện 3ds max, bộ quy chuẩn kích thước nội thất… Bài tập sau mỗi buổi học viên đăng nhập theo tài khoản Athens cung cấp trên website, nhận và gửi bài trực tuyến.

– Trong quá trình học thiết kế 3ds max online tại nhà, nếu muốn chuyển sang học trực tiếp tại trung tâm, Athens luôn tạo điều kiện cho học viên để tiếp thu kiến thức được tốt nhất. 

Vì thời gian học 3d max online khá linh động cho bạn cả ban ngày và buổi tối nên vào thời gian rảnh trong ngày bạn hoàn toàn có thể học được. Hãy Đăng Ký Học 3Ds Max Online trên website hoặc liên hệ ngay tới Athens theo số điện thoại tư vấn 0932 662 186 để nhận ưu đãi học phí trong năm 2020.

> LỊCH HỌC 3DS MAX TẠI ATHENS

LỊCH HỌC
0932 662 186
window.$zopim||(function(d,s){var z=$zopim=function(c){z._.push(c)},$=z.s= d.createElement(s),e=d.getElementsByTagName(s)[0];z.set=function(o){z.set. _.push(o)};z._=[];z.set._=[];$.async=!0;$.setAttribute("charset","utf-8"); $.src="https://v2.zopim.com/?4yvpBFxT8H6zu4lnCUfOaGGW98di2CT9";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");