KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Khóa học AUTOCAD và Bổ kỹ thuật Nội thất

Khóa học AutoCAD 2D Và Bổ Kỹ Thuật Nội Thất đào tạo Phương pháp Thực Hành cùng kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của giáo viên giúp bạn sử dụng AutoCAD thuần thạo để làm việc trong Thiết Kế Nội Thất.

Để sử dụng được các lệnh trong AutoCAD thì rất đơn giản, còn thuần thạo AutoCAD làm việc trong Nội Thất:  bố trí mặt bằng 2D, đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, bóc tách đồ, tính khối lượng, bóc tách kỹ thuật và lập hồ sơ thi công… lại đòi hỏi phải có kiến thức Kỹ thuật về nội thất.

Khóa học AUTOCAD 2D Và Bổ Kỹ Thuật Nội Thất của AWE đào tạo học viên thuần thạo AutoCAD, thực hiện thuần thạo bổ kỹ thuật, lập hồ sơ thi công Nội Thất.

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

  1. Đào tạo để triển khai bản vẽ kỹ thuật, không đào tạo để biết lệnh: AWE đào tạo AutoCAD thực hành, học viên không chỉ thuần thạo CAD mà còn nắm chắc kỹ thuật trong nội thất để thực hiện bản vẽ kỹ thuật cũng như đáp ứng yêu cầu làm việc thực tế.
  2. Đào tạo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu
  3. Học từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn
  4. Đào tạo quy chuẩn kích thước, cấu tạo các hạng mục nội thất
  5. Tặng tài liệu giá trị 11 triệu: Quy chuẩn kỹ thuật nội thất và các File mẫu AUTOCAD bổ kỹ thuật các hạng mục trong nội thất.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC AUTOCAD 2D VÀ BỔ KỸ THUẬT NỘI THẤT

  1. Các lệnh trong AutoCAD: 04 buổi
  2. Quy chuẩn kích thước, cấu tạo các hạng mục nội thất + Thực hành Thực bóc tách kỹ thuật, lập hồ sơ thi công nội thất: 10 buổi

(Học viên tự có thể chọn chuyên đề hoặc dự án thực hành)

Sau 12 buổi học viên nào chưa thuần thạo sẽ thực hành đến khi thuần thạo mọi nghiệp vụ bóc tách, bố trí mặt bằng, lập bản vẽ kỹ thuật, lập hồ sơ thi công…CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THUẦN THẠO CAD VÀ BỔ KỸ THUẬT.

LỊCH HỌC
0932 662 186