Khóa học Autocad nâng cao khác biệt như thế nào?

Cập nhật ngày: 06/02/2020

Autocad là một công cụ tuyệt vời dành cho nhà thiết kế, kỹ sư, kỹ thuật viên… là một phần mềm có độ phổ biến cao nhưng với nhiều sinh viên khi ra trường thường gặp không ít khó khăn để bắt đầu công việc của mình dù đã được học autocad, vấn đề ở đây chính là kiến thức thực tế của các bạn còn yếu và điều mà khóa học autocad nâng cao mang đến cho các bạn chính là kiến thức thực tế áp dụng thẳng vào công việc, đó là khác biệt lớn nhất so với những khóa học autocad cơ bản. Còn những khác biệt nào nữa hay bạn cần phải học autocad như thế nào bạn có thể tham khảo và chia sẻ thêm với chúng tôi sau nội dung của bài viết này.

Tốt nghiệp ra trường, đi xin việc ở đâu đâu họ cũng đòi hỏi sử dụng thành thạo những phần mềm theo chuyên ngành công việc đó, trên ghế nhà trường các bạn được học rồi và nghĩ rằng mình đã thành thạo và tự tin để ứng tuyển và khi vào công việc thực tế bạn mới thấy những gì bạn học chỉ là cơ bản và chưa đủ để đáp ứng theo công việc thực tế. Những nội dung cơ bản riêng với Autocad chỉ là những kiến thức sơ sơ, cưỡi ngựa xem hoa. Bản phải học thêm những khóa học autocad 2d nâng cao hay những khóa học autocad ứng dụng theo nội dung và chuyên ngành cụ thể. Ví dụ như Athens có khóa học Autocad dành cho lĩnh vực kiến trúc và nội thất, vì lẽ đó, nếu bạn học cơ khí bạn chọn những khóa học dành cho cơ khí và nhiều khóa học khác nữa… đó chính là những kiến thức quan trọng để bạn đi vào công việc thực tế. Khóa học Autocad nâng cao nhiều bạn nghĩ hay nhầm tưởng là học những lệnh nâng cao của autocad, thực tế không có mà ở đó bạn học cách vận dụng những lệnh, công cụ mà bạn được học áp dụng vào công việc theo lĩnh vực và ngành nghề đó.

Nói thêm nữa về Khóa học Autocad nâng cao, là vì khi bạn làm việc thực tế sẽ phát sinh nhiều vấn đề đòi hỏi những kĩ năng nâng cao (vận dụng linh hoạt những công cụ, lệnh được học vào công việc) mức độ không phải dễ dàng như những bài tập thường làm ở khóa học cơ bản. Những gì bạn được học từ khóa học autocad nâng cao là các bạn sẽ được học về trình bày bản vẽ theo tiêu chuẩn ISO và JIS, yêu cầu công việc, công trình và hiện trạng thực tế, thể hiện những hình trích và hình chiếu, thể hiện dung sai, kích thước, làm bảng kê vật tư… Đó đều là những phần chắc chắn sẽ đụng đến khi làm việc tại các bộ phận thiết kế, thi công từ nội thất, kiến trúc, xây dựng, cơ điện tử… Khóa học autocad từ cơ bản tới nâng cao là khóa hoàn thiện toàn bộ kĩ năng cần có cho nhà thiết kế, kỹ sư, thi công… Việc tự học chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn rồi và muốn học tại trung tâm cũng ít có chỗ nào dạy autocad nâng cao hay và chất lượng. Phần lớn các trung tâm chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản. Trung tâm Athens là đơn vị chuyên đào tạo những phần mềm thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt những khóa học Autocad từ cơ bản tới nâng cao thường được sự quan tâm của nhiều người.

Một điểm khác biệt lớn nhất khi bạn học khóa học autocad nâng cao hoặc từ cơ bản tới nâng cao đó chính là về mặt lợi ích mà khi bạn nhận được. Nó giúp bạn có kiến thức chắc chắn hơn, tốt hơn và đầy đủ hơn, giúp bạn tự tin hơn rất nhiều so với chỉ biết phần cơ bản. khi thực hiện công việc, bạn không cảm thấy rối và ngỡ ngàng hay cách khác là bạn biết bắt đầu như thế nào khi đụng đến Autocad và công việc được bạn giải quyết nhanh thôi vì bạn đã được học rồi.

Những người thích hợp với khóa học autocad nâng cao là những người đã biết cơ bản, vì tính chất của công việc đòi hỏi phải học Autocad nâng cao, hay học thêm autocad để hoàn thiện nghề nghiệp. Autocad là công cụ phổ biến cao và hầu hết công ty nào về thiết kế, kỹ thuật cũng đều yêu cầu bạn phải biết sử dụng và thành thạo phần mềm này, nếu bạn chưa biết ứng dụng autocad vào giải quyết những công việc của mình khi đi làm thì đây là chương trình học autocad phù hợp để giúp bạn thực hiện tốt những công việc trong việc triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công nội thất.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186