Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc Online Nội Ngoại Thất 2D 3D

Cập nhật ngày: 07/10/2020

Họa viên kiến trúc là một trong những ngành nghề hot hiện nay, nắm được xu hướng yêu cầu nhân sự trong tương lai và bổ trợ kiến thức cho các bạn học viên, khóa học họa viên kiến trúc online nội ngoại thất 2D 3D là một chương trình đào tạo online hiệu quả nhất hiện nay.

Nó phù hợp với người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện các công việc trong diễn họa thiết kế nội thất và kiến ​​trúc. Chúng tôi bắt đầu khóa học này từ những điều rất cơ bản và sẽ đưa bạn đến một trình độ chuyên sâu để bạn sử dụng thành thạo phần mềm, sau này bạn sẽ có đủ năng lực trong ngành và bạn sẽ có thể đáp ứng các nhu cầu của nghề.

Chúng tôi đào tạo cả trực tiếp và trực tuyến, chương trình trực tuyến mục tiêu chính là hỗ trợ cho các bạn học trực tiếp, vì thế nếu bạn đăng ký trực tiếp sẽ được tặng các video để học trực tuyến, còn ngược lại, nếu chỉ học trực tuyến thì bạn không có được chương trình học trực tiếp.

Cấp chứng nhận:  Chứng nhận đào tạo

Hình thức đào tạo: trực tuyến

Mô hình đào tạo: chính quy

Thời gian đào tạo: Tùy theo nhu cầu của người học, bất kể khi nào bạn có điện thoại, máy tính được kết nối internet.

Giáo viên:  Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất và họa viên kiến trúc 3D.

Tổng số giờ:  120

Nội dung khóa học họa viên kiến trúc online

 1. Giới thiệu về chương trình đào tạo
 2. Các nguyên lý thiết kế bản vẽ
 3. AutoCAD (Cơ bản đến Nâng cao)
 4. 3ds max (Cơ bản)
 5. 3ds max (Trung cấp)
 6. 3ds max (Chuyên nghiệp)
 7. Vray (vray cơ bản)
 8. Vray (vray chuyên sâu)
 9. Adobe Photoshop
 10. Đồ án cuối khóa (Với sự trợ giúp của giáo viên) Đồ án cuối cùng này là bài tập mà học viên sẽ làm trong suốt khóa học và sẽ gửi nó qua email của trung tâm, nếu không thực hiện việc này sẽ dẫn đến chậm trễ và chúng tôi có thể dừng video của bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Học Họa Viên Kiến Trúc Online Cần Học Những Gì?

Tham gia khóa học bạn được gì

 • Bạn có các video bài học và bài giảng online sau khi bạn hoàn thành mỗi bài tập và gửi về cho chúng tôi. Bạn sẽ phải theo dõi tất cả mỗi video để hoàn thành khóa học tốt nhất. Bạn phải có sổ tay để viết và biên soạn tất cả các ghi chú về những gì bạn sẽ học. Bạn cũng nên dành một chút thời gian để luyện tập và phát triển các kỹ năng của mình ngoài giờ học và dành thời gian làm việc cho các dự án của riêng bạn. Khóa học này được chứng nhận bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi và được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép.
 • Khi tham gia khóa học, bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để được chia sẻ giải quyết các thắc mắc cần tháo gỡ.
 • Sau khi hoàn thành khóa đào tạo này và nộp dự án cuối cùng của mình, bạn sẽ có thể ứng tuyển ở bất kỳ đâu với sự tự tin rằng giờ đây bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm tạo ra những hình ảnh chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực diễn họa nội ngoại thất. Các công ty kiến ​​trúc và công ty thiết kế nội thất sẽ cần bạn hiểu rất rõ về các khái niệm thiết kế kiến ​​trúc và nội thất nhưng họ muốn một người có thể sử dụng phần mềm như 3dsmax, sketchup, autocad và photoshop không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Trợ giúp sau khóa học

Hỗ trợ qua email và điện thoại trọn đời. Ví dụ: bạn gặp khó khăn trong việc gì đó, vì vậy chúng tôi sẽ trả lời tất cả các vấn đề của bạn qua email hoặc cuộc gọi điện thoại.

Tôi có thể lấy phần mềm từ đâu?

Là sinh viên, người đi làm các bạn sẽ thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bộ cài phần mềm, bản quyền phần mềm… nếu là sinh viên bạn có thể tải xuống phần mềm từ trang web của nhà phát triển hoặc bạn có thể mua chúng với giá sinh viên. Nếu không chúng tôi hỗ trợ bạn các bản cài crack của phần mềm. các bản crack là không được phép nhưng nó quá đắt để chúng ta có thể mua và sử dụng.

Chúc các bạn thành công với khóa học họa viên kiến trúc online nội ngoại thất 2D, 3D của chúng tôi.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186