KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Khóa Học Kiến Trúc Online Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Cơ Bản

Kiến trúc là công trình thể hiện giá trị, cá tính và văn hóa xã hội của cá nhân, cộng đồng, xã hội. Công trình kiến trúc được thẩm mỹ hóa ở dạng vật chất dưới sự tài hoa của các Kiến trúc sư, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học kiến trúc hiện nay, khóa học kiến trúc online ra đời mang đến cho các bạn cơ hội học và hiểu những kiến thức để có thể làm được công việc một kiến trúc sư hoặc thiết kế kiến trúc.

khóa học kiến trúc online

Khóa học Kiến trúc online sẽ dạy bạn kiến thức cơ bản về kiến ​​trúc, những đặc điểm của công trình kiến trúc, cấu tạo, nguyên lý thiết kế kiến trúc, để giúp các bạn phong phú thêm về giá trị thực tiễn của các công trình kiến trúc, chúng tìm hiểu về những công trình là biểu hiện văn hóa vừa là thành tựu kỹ thuật trên thế giới. Những chia sẻ sống động về các tòa nhà mẫu là công trình thực tế của giáo viên, cùng các bài tập thực hành về vẽ diễn họa các sản phẩm kiến trúc bằng phần mềm máy tính. Khóa học kiến trúc online nhưng cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ nhất, trực quan nhất.

  • Phần đầu tiên của khóa học giới thiệu về thiết kế kiến ​​trúc. Cấu tạo và nguyên lý thiết kế kiến trúc, cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ về những kiến thức của mình cần có để có thể học được và trở thành nhà thiết kế kiến trúc.
  • Phần mềm thiết kế kiến trúc, thay vì phải học vẽ tay với các công cụ thô sơ, ngày nay phần mềm 2D 3D phát triển mạnh dễ sử dụng, hiệu quả thẩm mỹ cao. Ứng dụng công nghệ thông tin vào thiết kế kiến trúc mang đến hiệu quả công việc giải quyết nhanh chóng. Những phần mềm được sử dụng đào tạo trong khóa học bao gồm sketchup, Vray, Autocad, Photoshop, 3dsmax.
  • Kiến thức thẩm mỹ, bạn có công cụ, am hiểu cấu tạo kiến trúc để vẽ lên một công trình thì bạn cần phải có kiến thức thẩm mỹ, gồm kiến thức về bố cục, tỷ lệ, hình khối, màu sắc, ánh sáng… những kiến thức này rất quan trọng nó là cơ sở để bạn tạo nên bố cục cho một công trình kiến trúc, phong cách và cả những giá trị nghệ thuật của ngôi nhà.
  • Kiến thức thực tế: phong thủy, vật liệu để bạn ứng dụng đưa ra phương án bố trí ngôi nhà phù hợp với công năng, diện tích sử dụng phù hợp. Những kiến thức về phong cách, tầng lớp xã hội, xu hướng để giúp bạn có được một công trình hòa nhập với diện mạo tập thể và cả trong và ngoài ngôi nhà.

Khóa học kiến trúc online bạn được những gì

học thiết kế kiến trúc online

  • Cách đọc, phân tích và hiểu các hình thái, phong cách kiến ​​trúc khác nhau
  • Ảnh hưởng của xã hội đến các công trình kiến trúc để tạo ra công trình kiến trúc thẩm mỹ và tinh tế.
  • Các nguyên tắc cơ bản để tạo ra các bản vẽ và mô hình 3D kiến ​​trúc của riêng bạn
  • Có thể làm công việc chuyên nghiệp như một kiến ​​trúc sư

Các bạn có thể tham khảo thêm: Một Kiến Kiến Trúc Sư Giỏi Cần Phẩm Chất Gì?

Đối tượng của khóa học

Là các bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm chưa có kiến thức và kỹ năng nào về thiết kế kiến trúc, có nhu cầu trở thành một kiến trúc sư, đảm đương công việc giống như một kiến trúc sư thực thụ. Xác định có một nghề trong tương lai. Sau khóa học bạn có thể xin việc làm tại các công ty kiến trúc, đảm đương công việc thiết kế, tư vấn công trình kiến trúc.

Kiến trúc là một trong những công việc có sự phức tạp cao, đòi hỏi người làm kiến trúc có một kiến thức tổng hợp văn hóa, thẩm mỹ, kỹ thuật được công nhận trên toàn thế giới, chính vì thế có nhiều công trình kiến trúc trở thành biểu tượng của quốc gia, thời đại hay cả nền văn minh nhân loại. Ở đây khóa học kiến trúc online không phải hướng các bạn đến một trong những người làm nên những công trình vĩ đại, mà mục đích giúp các bạn có thêm công cụ hỗ trợ bạn trong việc học và nghiên cứu về công trình kiến trúc. Hãy tìm hiểu và tham gia cùng chúng tôi cùng giúp bạn có thêm những kiến thức thực tế về kiến trúc, giúp các bạn có thêm cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Đối với các bạn đang học thiết kế kiến trúc online của Athens trong thời gian quá trình học online tại nhà nếu có thời gian và muốn chuyển sang học trực tiếp thì Athens vẫn sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho bạn có thể học tại trung tâm. Về chi tiết và phương pháp dạy của học trục tiếp tại trung tâm dạy nghề kiến trúc nội thất AWE các bạn có thể tham khảo tại đây: Khóa học thiết kế kiến trúc

LỊCH HỌC
0932 662 186