KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Khóa Học Nội Thất

Khóa Học Autocad Online không chỉ sử dụng phần mềm, các lệnh mà Học Autocad Online tại Athens học khai triển bản vẽ, bóc tách khối lượng, lập hồ sơ thi công nội thất kiến trúc duy nhất tại Athens.

Khóa Học 3Ds max Online và Vray 3DMax học trực tuyến, ứng dụng trong Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo thực hành. Cam kết thuần thạo 3Dsmax 100% để làm thiết kế, cam kết Học 3Ds max Online hiệu quả như học trực tiếp.

Chương trình đào tạo Thực hành, Kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm của những nhà thiết kế nội thất giỏi giúp bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm.

Khóa học thiết kế nội thất Nâng Cao chỉ dành cho học viên đã làm thiết kế nội thất từ 2-3 năm kinh nghiệm. Chương trình giúp bạn có khả năng thiết kế nội thất ở mức độ lành nghề hơn những gì bạn đang làm được.

Học viên thuần thạo AutoCAD, đọc hiểu bản vẽ, thực hiện thuần thạo vẽ mặt bằng, nẵm rõ quy chuẩn kích thước cầu tạo các hạng mục nội thất, bổ kỹ thuật, tính khối lượng, lập hồ sơ thi công Nội Thất.

Học thiết kế nội thất cấp tốc với phần mềm 3Dsmax và Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ nội thất.

Là một nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư mà không biết sử dụng phần mềm 3dsmax bạn sẽ khó khăn trong quá trình phát triển công việc của mình. Để trở thành một nhà thiết kế nội thất, đôi khi bạn không phải giỏi về những công cụ, nhưng ít nhất bạn phải thành thạo nó, vì ngày nay những bản vẽ 3D là cái mà chúng ta sử dụng làm việc vơi khác hàng nhiều nhất.

Học thiết kế nội thất online lại miễn phí tại Hà Nội và Tp HCM bạn có tin được không, chắc là không tin được đâu, bởi thiết kế nội thất là một nghề không phải dễ dàng gì có thể học và tiếp thu được hết tinh túy của nó với một khóa học mà không mất phí nào. Nhưng thực tế vẫn có những khóa học thiết kế nội thất online miễn phí dành cho bạn ở trên youtube và một số trang mạng.

LỊCH HỌC
0932 662 186