Khóa Học Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất Online Cực Chất

Cập nhật ngày: 24/06/2020

Khóa học phần mềm thiết kế nội thất online tại Athens bạn được học chuyên sâu phần mềm 3dsmax làm thiết kế nội thất bài bản. Lưu ý phương pháp là học online sử dụng phần mềm thiết kế nội thất. Hoàn toàn không phải là học phần mềm thiết kế online có sẵn.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm phần mềm để dùng thiết kế nội thất trực tuyến, hãy chuyển sang bài viết này nhé: Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất Online Cực Hiệu Quả

Không phải ai cũng có đủ điều kiện về thời gian và địa lý để có thể học thiết kế nhà trực tiếp. Một khóa học online về phần mềm vẽ thiết kế nhà của ATHENS sẽ xóa tan mối lo của những người yêu thích thiết kế nội thất nhà, đảm bảo mang tới cho bạn chất lượng đào tạo như học trực tiếp.

Khóa học cung cấp đầy đủ các kỹ năng và kiến thức 3Dsmax

Để trở thành một nhà thiết kế thực thụ, bạn không thể không nắm chắc các kiến thức và kỹ năng liên quan đến thiết kế nội thất bao gồm các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Kỹ năng mềm thì bạn có thể tự trau dồi như kỹ năng thuyết trình báo cáo; kỹ năng tư duy, quan sát , sáng tạo, chủ động trong công việc, kỹ năng làm theo nhóm, kỹ năng giao tiếp… Kỹ năng cứng chính là khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm tin học chuyên ngành như autocad, photoshop, 3Dsmax, corel draw, powerpoint… Những kiến thức này bạn cần phải có sự hướng dẫn chi tiết bài bản bởi chúng rất phức tạp và đòi hỏi nhiều chất xám.

Khóa học online về phần mềm 3Dsmax của ATHENS chính là lời giải đáp cho lựa chọn học online của bạn. Bởi khóa học này cung cấp các kỹ năng phần mềm cần thiết theo phương pháp đào tạo ưu việt nhất. ATHENS cam kết học viên thuần thạo 100%, làm việc tốt và hiệu quả học đúng như học trực tiếp. Sở dĩ có điều đó là vì ATHENS sẽ cung cấp video bài học chi tiết hơn học trực tiếp 2 lần. Một buổi học trên lớp trong 2.5 tiếng tại trung tâm Athens bạn được thầy hướng dẫn qua trên lớp nhưng thao tác làm trên 3Ds max thì học viên vẫn phải theo dõi trên video hướng dẫn. Cũng với lượng kiến thức của 1 buổi học trực tiếp thì khi học 3dmax online video kéo dài khoảng hơn 300 phút.

Bạn xem nội dung của khóa học tại đây: Chương trình học 3Ds Max Online

Những ưu điểm khi học khóa học phần mềm thiết kế nội thất online của ATHENS

Trong khóa học 3Dsmax online – học phần mềm để thiết kế nội thất học viên được hỗ trợ với thời gian tối đa gấp 5 lần các bạn học trên lớp.

Đối với các lớp học trực tiếp trung bình/tuần một học viên chỉ được thầy giáo đầu tư cho 40 phút/học viên thì học online là 196 phút/học viên. Các thầy đều là những người có tâm huyết và rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dù học online nhưng bạn cũng có thể hỏi bài các thầy những gì còn băn khoăn khi học không khác gì học trực tiếp.

Ngoài ra, học phí của việc học online tại ATHENS bằng với học trực tiếp, thời gian học tập linh động hoàn lại học phí 100% nếu học viên không thuần thạo. Học viên sẽ được bảo hành khóa học trong 1 năm, bảo hành trọn đời nếu học viên sử dụng kiến thức liên tục sau khi học.

Lớp học phần mềm thiết kế nội thất 3ds max online phù hợp cho ai?

– Phù hợp cho các bạn sinh viên chuyên ngành kiến trúc nội thất, xây dựng muốn sử dụng thành thạo 3ds max làm thiết kế nội thất.

– Người làm trong cùng lĩnh vực cần học 3ds max phục vụ công việc thiết kế nội thất, diễn họa 3D nội ngoại thất.

– Bất cứ ai yêu thích và đam mê lĩnh vực này, muốn học công cụ để có thể tạo nên những bản vẽ nội thất đẹp theo ý muốn của chính mình. 

– Đặc biệt khóa học rất phù hợp cho những người đang làm nghề mộc hoặc kinh doanh nội thất biết sử dụng phần mềm để tạo ra mẫu sản phẩm giúp khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất.

– Lưu ý: lớp học phần mềm 3ds max online này bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có thời gian rảnh, không bị eo hẹp về thời gian và địa điểm.

Lịch học sắp tới của khóa học 3ds max trực tuyến bạn xem tại: https://athens.edu.vn/lich-khai-giang-khoa-hoc-3ds-max-tai-athens

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186
window.$zopim||(function(d,s){var z=$zopim=function(c){z._.push(c)},$=z.s= d.createElement(s),e=d.getElementsByTagName(s)[0];z.set=function(o){z.set. _.push(o)};z._=[];z.set._=[];$.async=!0;$.setAttribute("charset","utf-8"); $.src="https://v2.zopim.com/?4yvpBFxT8H6zu4lnCUfOaGGW98di2CT9";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");