KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Online

Nhiều người có ước mơ trở thành một nhà thiết kế nội thất thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện về thời gian và tiền bạc. Nhu cầu và giải pháp tốt nhất đó chính là các khóa học thiết kế nội thất online. Tuy nhiên việc lựa chọn một khóa học online uy tín và chất lượng lại không hề dễ đối với các bạn trẻ đang tìm hiểu. Khóa học thiết kế nội thất online Athens ra đời được biên soạn bởi chính những giảng viên giảng dạy trực tiếp tại trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE. Khóa học này được thành lập nhằm mục đích nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích nghề kiến trúc nội thất mà không có điều kiện về thời gian cũng như tiền bạc để học chương trình trực tiếp và những nhà thiết kế nội thất muốn mở rộng kiến thức nâng cao.

Trung tâm thiết kế nội thất AWE là một cơ sở học tập tuyệt vời vì có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm 7-15 năm là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. AWE có đội ngũ giảng viên đang hành nghề thiết kế tại nhiều công ty thiết kế hàng đầu trong nước. Họ đến từ nhiều nền tảng khác nhau và mang lại kinh nghiệm thực tế và lý thuyết từ cuộc sống nghề nghiệp thiết kế nội thất của họ. Được biên soạn và giảng dạy từ chính những chuyên gia của AWE chắc chắn chương trình học thiết kế nội thất online Athens là nơi tốt nhất dành cho những ai muốn theo đuổi ngành nghề này.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Online Của Athens

 

Chương trình học online trong khóa học thiết kế nội thất Athens cung cấp chương trình giáo dục nghiêm ngặt giống như giáo trình và phương pháp học tại trung tâm, nhưng với tính linh hoạt cao hơn. Các giảng viên AWE dạy mọi khóa học và chương trình học cũng như mục tiêu học tập online cũng giống như các khóa học trực tiếp. Bạn có thể tự học theo thời gian và tốc độ của riêng mình – xem các bài giảng và trình diễn được ghi lại, tham gia thảo luận tích cực với các bạn học viên và người hướng dẫn, đồng thời truy cập các tài liệu phát và bài tập bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn.

Chương trình giảng dạy Thiết Kế Nội Thất Online Athens nhấn mạnh các kỹ năng và kiến ​​thức nền tảng về thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, và nghệ thuật trang trí và tạo hình. Các khóa học giới thiệu tập trung vào bản vẽ, khái niệm thiết kế và lịch sử thiết kế, qua đó xây dựng sự hiểu biết ở cấp độ nền tảng về các nguyên tắc kỹ thuật và thẩm mỹ cần thiết để hiểu được quy hoạch không gian, sử dụng màu sắc, phác thảo, thiết kế ánh sáng và bố cục vật liệu và hoàn thiện.

  • Chương trình có thể được hoàn thành toàn thời gian hoặc bán thời gian
  • Các khóa học được cung cấp tại chỗ và trực tuyến học mọi lúc mọi nơi
  • Chương trình học tập trung vào nền tảng của thiết kế nội thất

Bạn sẽ học các khía cạnh của lập kế hoạch dự án và giao tiếp với khách hàng, các nguyên tắc thiết kế khác nhau bao gồm màu sắc, sự cân bằng, hài hòa, sử dụng không gian và các yếu tố khác mà một nhà thiết kế tính đến khi làm việc trong một không gian. Chương trình đào tạo bao gồm các phong cách và chủ đề của đồ nội thất cũng như cách tìm nguồn cung cấp đồ nội thất phù hợp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp..

Các bài học bao gồm các bài tập thực hành và các mẹo và hướng dẫn sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để bắt đầu với con đường sự nghiệp này. Các dự án thực hành và bài tập sau mỗi buổi học về công cụ thiết kế sẽ giúp bạn suy nghĩ và cung cấp cho bạn kinh nghiệm trong việc sử dụng các công cụ thiết kế, đồng thời bạn có thể tương tác với các đồng nghiệp có thể cung cấp cho bạn phản hồi về thiết kế của bạn.

Học viên của Athens sau khóa học sẽ nắm vững các kỹ năng cơ bản về vẽ, phác thảo tay và kỹ thuật số, màu sắc, lịch sử thiết kế, vật liệu và phương pháp xây dựng, hệ thống công trình, và thực hành nghề nghiệp, cùng với một loạt các kỹ năng kiến thức thực tế trong nghề.

Bí quyết thành công khi học thiết kế nội thất online là bạn phải thật sự nghiêm túc với việc học và phải có phương pháp lộ trình rõ ràng. Nếu không bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học. Bật mí cách học thiết kế nội thất online được chia sẻ qua bài viết: Cách tự Học Thiết Kế Nội Thất Online

Nếu bạn muốn theo đuổi con đường thiết kế nội thất thì khóa học này sẽ là cách hoàn hảo để bắt đầu. Nếu bạn có điều kiện về thời gian và tiền bạc thì theo học chương trình học trực tiếp tại trung tâm là sự lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn thành công trên con đường trở thành nhà thiết kế nội thất trong tương lai.

LỊCH HỌC
0932 662 186
window.$zopim||(function(d,s){var z=$zopim=function(c){z._.push(c)},$=z.s= d.createElement(s),e=d.getElementsByTagName(s)[0];z.set=function(o){z.set. _.push(o)};z._=[];z.set._=[];$.async=!0;$.setAttribute("charset","utf-8"); $.src="https://v2.zopim.com/?4yvpBFxT8H6zu4lnCUfOaGGW98di2CT9";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");