KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Kiến Thức 3Ds Max

Phần mềm thiết kế 3D ngày càng được nhiều người biết đến, bởi nó mang lại sự tiện ích, mở ra những trải nghiệm vô cùng thù vị cho người sử dụng, khi được thấy những gì sẽ diễn ra trong tương lai qua sản phẩm 3D. Vậy các bạn đang quan tâm đến khóa học 3D thiết kế thì bạn làm thế nào để chọn được khóa học ưng ý với mình?

Với kinh nghiệm trong đào tạo thiết kế nội thất 7 năm qua, Athens đã cải thiện quy trình đào tạo và vận dụng chương trình học tập một cách linh hoạt, kết hợp giữa học trực tiếp và thông qua các video bài học online, cung cấp cho học viên những thông tin quan trọng về phần mềm Autodesk 3ds Max biến đây trở thành chương trình học thiết kế 3D tốt nhất và hoàn thiện nhất. giúp các bạn ứng dụng nó một cách triệt để vào thực hiện các dự án thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc.

Trên lộ trình phát triển kiến thức và kinh nghiệm, thì việc lựa chọn đúng chương trình học và nội dung phù hợp với lĩnh vực và công việc của mình là một việc rất quan trọng. Nếu bạn đang hướng đến những nghề nào, hãy xác định và tập trung vào trong lĩnh vực và công việc đó. Đối với ngành nghề liên quan đến thiết kế 3d cũng rất quan trọng trong việc đăng ký học thiết kế 3D online đúng lĩnh vực.

Vray là một công cụ kết xuất hàng đầu hiện nay, được phát triển bởi hãng Chaosgroup một trong những ông lớn hàng đầu về sản phẩm phần mềm plugin cho các phần mềm 3D, nhiều người thường nói học 3dsmax, nhưng mà trong khi học 3dsmax thì vray là một trong những công cụ quan trọng và kỹ năng xử lý với vray hoàn hảo giúp bạn tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vậy cách sử dụng 3dsmax và vray như thế nào hiệu quả thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về 3dsmax và vray để nắm được cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.

học thiết kế 3d tại hà nội

Bạn đang tìm hiểu học thiết kế 3D tại Hà Nội hiệu quả, ứng dụng thiết kế và làm sinh động ý tưởng của bạn với phần mềm 3ds Max, đây là cụ tạo mô hình 3D được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực từ nội thất, kiến trúc đến thiết kế trò chơi, làm phim… Trong khóa học thiết kế 3Ds Max tại Hà Nội này, giảng viên sẽ dẫn dắt học viên nắm vững các yếu tố cơ bản của 3ds Max: Làm việc với giao diện, thao tác với các đối tượng, vẽ trong không gian 2D và 3D, làm việc với vật liệu và áp ánh sáng. Đào tạo các bạn từ cơ bản tới chuyên sâu, xuất các sản phẩm nghệ của bạn ở định dạng 2D và 3D.

học 3d max cơ bản và nâng cao

Học 3dsmax cơ bản và nâng cao tại sao lại có khái niệm này và sự khác nhau là ở đâu, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu qua về những điều khác biệt của nó, để xem nó thực tế là như thế nào các bạn nhé.

10 mẹo học online hiệu quả

Ngày nay việc tham gia các khóa học online trực tuyến có thể rất thuận tiện cho nhiều người. Tuy nhiên việc học trực tuyến đòi hỏi người học phải có kỹ năng quản lý thời gian, kỷ luật tự giác, ý chí và động lực mạnh mẽ, vì những người học trực tuyến online có thể khó hoàn thành tốt các khóa học. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 10 mẹo học chính cho người học trực tuyến để giúp bạn tập trung và có động lực khi tham gia các khóa học trực tuyến của AThens.

phần mềm thiết kế nội thất autodesk 3dsmax

3Dsmax và AutoCad đều là những phần mềm quan trọng mà người học ngành kiến trúc sử dụng trong quá trình thiết kế. Thông thường, người ta sẽ học AutoCad trước khi học 3Dsmax bởi nhiều lý do.

Nhiều người lầm tưởng chương trình học 3Dsmax nội thất cũng chính là chương trình học thiết kế nội thất. Nhưng thực tế, học 3Dsmax nội thất chỉ là một phần trong số các kiến thức mà bạn cần có để trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

So sánh 2 phương pháp học 3dmax online và học 3ds max trực tiếp trên lớp cách học 3dmax tốt nhất hiệu quả cho bạn. 

Học thiết kế nội thất cấp tốc với phần mềm 3Dsmax và Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ nội thất.

Theo lịch trình hàng năm, Autodesk tung ra bản cập nhập mới nhất cho các phần mềm của mình trong đó có 3ds max. Phiên bản hiện tại 3ds max 2020 có gì mới các bạn tham khảo qua những thông tin bên dưới và xem thêm những video giới thiệu về 3dsmax 2020 để hiểu rõ thêm ứng dụng của những công cụ mới này và áp dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả. 

Với một kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất thì sử dụng thành thạo phần mềm 3dsmax là một trong những yêu cầu cơ bản. 3dsmax là phần mềm 3D chuyên nghiệp và hỗ trợ cho bạn tốt nhất, để làm việc với 3dsmax bạn cần sử dụng được các lệnh trong 3dsmax. Dưới đây là các lệnh cơ bản trong 3dsmax chung nhất sử dụng cho mọi phiên bản từ trước tới nay.

Phần mềm 3dsmax là công cụ tuyệt vời dành cho lĩnh vực kiến trúc nội thất, học dựng hình 3dsmax giúp bạn thể hiện những ý tưởng về thiết kế không gian nội thất và cảnh quan kiến trúc.

LỊCH HỌC
0932 662 186