KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Kiến Thức 3Ds Max

phần mềm thiết kế nội thất autodesk 3dsmax

3Dsmax và AutoCad đều là những phần mềm quan trọng mà người học ngành kiến trúc sử dụng trong quá trình thiết kế. Thông thường, người ta sẽ học AutoCad trước khi học 3Dsmax bởi nhiều lý do.

Nhiều người lầm tưởng chương trình học 3Dsmax nội thất cũng chính là chương trình học thiết kế nội thất. Nhưng thực tế, học 3Dsmax nội thất chỉ là một phần trong số các kiến thức mà bạn cần có để trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

So sánh 2 phương pháp học 3dmax online và học 3ds max trực tiếp trên lớp cách học 3dmax tốt nhất hiệu quả cho bạn. 

Học thiết kế nội thất cấp tốc với phần mềm 3Dsmax và Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ nội thất.

Theo lịch trình hàng năm, Autodesk tung ra bản cập nhập mới nhất cho các phần mềm của mình trong đó có 3ds max. Phiên bản hiện tại 3ds max 2020 có gì mới các bạn tham khảo qua những thông tin bên dưới và xem thêm những video giới thiệu về 3dsmax 2020 để hiểu rõ thêm ứng dụng của những công cụ mới này và áp dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả. 

Với một kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất thì sử dụng thành thạo phần mềm 3dsmax là một trong những yêu cầu cơ bản. 3dsmax là phần mềm 3D chuyên nghiệp và hỗ trợ cho bạn tốt nhất, để làm việc với 3dsmax bạn cần sử dụng được các lệnh trong 3dsmax. Dưới đây là các lệnh cơ bản trong 3dsmax chung nhất sử dụng cho mọi phiên bản từ trước tới nay.

Phần mềm 3dsmax là công cụ tuyệt vời dành cho lĩnh vực kiến trúc nội thất, học dựng hình 3dsmax giúp bạn thể hiện những ý tưởng về thiết kế không gian nội thất và cảnh quan kiến trúc.

Ông hoàng trong những phần mềm render, kết xuất cho những phần mềm 3D không ai khác chính là vray. Mỗi khóa học 3dsmax đều có đào tạo vray và từ khóa học vray 3dsmax từ cơ bản tới nâng cao được rất nhiều người quan tâm và các bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức và kinh nghiệm trong khi sử dụng phần mềm vray này.

Sách học 3ds max tiếng việt dễ học nhất

Cuốn sách học 3Ds Max tiếng Việt chi tiết và dễ học nhất. Học 3D max cần phải có bộ sách chuẩn và mục đích sử dụng trong mỗi sách dạy 3Ds max cũng khác nhau rất nhiều.

Trong hầu hết các phần mềm 3D đều có thể sử dụng vray để làm vật liệu và kết xuất file cuối cùng để có được một sản phẩm 3D hoàn chỉnh về màu sắc, ánh sáng, vật liệu cho chất lượng hình ảnh như thật. Đây là thế mạnh và từ đó V-ray là một trong những phần mềm dạng plugin phổ biến và được nhiều người sử dụng và ứng dụng nổi nhất nhất của V-Ray trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất.

Giáo trình 3Ds Max cơ bản đến nâng cao tại Athens

Giáo trình học tập là những phương tiện không thể thiếu nếu bạn muốn nhanh chóng làm chủ kiến thức và kỹ năng của chương trình đào tạo nào đó. Học mà thiếu giáo trình tài liệu bạn không biết mình bắt đầu từ đâu và kết thúc khi nào cần những kiến thức gì?

Nhiều bạn đang đi tìm cho mình khóa học 3dsmax vray chuyên nghiệp ứng dụng để thực hiện những công việc liên quan đến thiết kế nội thất, ngoại thất. Nhưng bạn đã biết lý do tại sao lại học thiết kế 3d max và cần đến phần mềm 3dsmax cho nội ngoại thất. Chúng ta cùng tìm câu trả lời nhé!

3dsmax được đánh giá là một trong những phần mềm 3D chuyên nghiệp và có cộng đồng sử dụng đông và lớn nhất Việt Nam. Việc học 3dmax trở nên dễ dàng hơn khi các trung tâm dạy 3dsmax tại tphcm ngày một phát triển và có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu học và sử dụng 3d max làm việc của học viên.

Phần mềm thiết kế nội thất kiến trúc 3Dmax và Revit đều là những phần mềm tốt chất lượng, nó phục vụ cho chúng ta tạo ra các sản phẩm diễn họa 2D và 3D vô cùng ấn tượng, việc lựa chọn Nên Học 3dmax Hay Revit là điều mà nhiều bạn khi chưa biết đến hai phần mềm này đặt ra câu hỏi đó. Còn với những người đã biết về 3dsmax và revit thì có thể nói, nếu bạn có khả năng sử dụng cả hai phần mềm này là điều tuyệt vời nhất.

Chọn giải pháp Nên Học 3Dmax hay Sketchup dùng trong thiết kế nội thất kiến trúc tốt nhất. Thế mạnh riêng và hạn chế của phần mềm sketchup và 3ds max bạn cần biết.

Trang 1 trên 212
LỊCH HỌC
0932 662 186