KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Kiến Thức Nội Thất

lớp học vẽ 3d kiến trúc nội thất

Lớp học vẽ 3D này dành cho bất kỳ ai muốn có kiến thức và kỹ năng như một người tạo mô hình 3D cho công việc trong kiến ​​trúc hoặc thiết kế nội thất. Cho dù bạn là một nhà thiết kế có kinh nghiệm muốn học một kỹ năng mới hay một người mới bắt đầu muốn khám phá điều gì đó mới, khóa học sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các yếu tố của phần mềm 3dsmax để ứng dụng khi làm việc tạo ra các sản phẩm 3D của mình.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học thiết kế nội thất đây là một trong những điều mà bất kỳ học viên nào cũng thường có nghĩ đến, và để nâng cao cơ hội đó chương trình đào tạo phải mang đến cho các bạn có được kiến thức và kỹ năng làm việc đầy đủ. Từ cơ sở đó cũng nâng cao lên cơ hội để bạn có được công việc như ý muốn hay nói đúng hơn là sớm trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Có thể nói ngành thiết kế nội thất luôn luôn có sự phát triển rất nhanh chóng. Mỗi năm chúng chúng ta lại cần phải cập nhật tin tức, xu hướng, phong cách mới của xã hội để thiết kế lên những căn phòng đẹp nhất, hài hòa, tinh tế phù hợp theo từng sở thích, tính cách, không gian,… Chính vì vậy việc cập nhật xu hướng các phong cách thiết kế nội thất là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang tự hỏi các phong cách thiết kế nào đang hot, được nhiều người ưa chuộng, có tính thẩm mỹ tốt và đang là xu hướng thiết kế cho những năm tới thì bạn đến đúng nơi rồi đấy. Hãy đọc bài viết này để không bị thiếu hụt thông tin nhé.

xu hướng phát triển ngành thiết kế nội thất trong tương lai

Ngành thiết kế nội thất luôn có sự phát triển nhanh chóng, trong thời đại công nghệ 4.0, nó càng có sự phát triển mạnh mẽ và khác biệt hơn. Là một ngành rất hot trong thời kì hiện đại, nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu, dấn thân vào nghề này, đặc biệt là những người đã trong nghề, chúng ta cần phải có cái nhìn bao quát, xem xét về xu hướng phát triển ngành thiết kế nội thất trong tương lai để nắm bắt kịp thời, không bị tụt hậu và làm vừa lòng các khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Thế giới có sự đa dạng về nền văn hóa giữa mỗi quốc gia, dân tộc, khu vực, địa phương và buôn làng. Qua quá trình kiến tạo nền văn hóa nhân loại xuất hiện những nền văn hóa đặc trung và có những tác động không nhỏ truyền cảm hứng cho những thiết kế nội thất hiện đại. Dưới đây chúng ta cùng xem qua những nền văn hóa nhân loại đã và đang là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế nội thất.

thiết kế nội thất có phải là một nghề tốt

Thiết kế nội thất là một con đường sự nghiệp tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một công việc thỏa sức sáng tạo của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố bạn sẽ cần phải xem xét trước khi quyết định theo đuổi thiết kế nội thất.

Quy trình thiết kế nội thất là một loạt các bước mà một nhà thiết kế thực hiện khi thực hiện một dự án thiết kế nội thất. Các chi tiết của mỗi giai đoạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu thiết kế nhưng cách tiếp cận sẽ luôn giống nhau. Điều quan trọng là phải tuân thủ quy trình thiết kế trong một dự án vì bỏ qua một giai đoạn, hoàn thành các giai đoạn không theo thứ tự mà không sử dụng quy trình nào cả sẽ dẫn đến kết quả chất lượng thấp hơn, kết quả mà khách hàng không hài lòng hoặc thậm chí tệ hơn là không có kết quả ở tất cả. Nhưng nếu bạn làm theo các bước của quy trình, nó sẽ giúp bạn hoàn thành dự án của mình với tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Con đường trở thành một nhà thiết kế nội thất thành công đầy thử thách. Nó đòi hỏi một mức độ đam mê hiếm có đối với những gì bạn làm, cũng như quyết tâm đạt được một giai đoạn mà thiết kế của bạn được đánh giá cao đến mức bạn có thể kiếm được tiền từ chúng. Khi bạn đã đạt đến đỉnh cao, cũng cần có sự kiên trì để duy trì ở đỉnh cao của loại hình nghệ thuật – nếu bạn có thể đạt được nó. Trong bài viết này, cùng với các Nhà thiết kế Nội thất chuyên nghiệp của AWE, chúng tôi khám phá ra 10 phẩm chất của một nhà thiết kế nội thất thành công – cho thấy những điều này và sự nghiệp của bạn có thể tràn đầy màu sắc và sự sống động của một trong những thiết kế của bạn…

Vẽ phác thảo nội thất là một trong những công cụ hỗ trợ cho nhà thiết kế trong quá trình lên ý tưởng hay nắm bắt những ý tưởng mới trong bạn. Để trả lời câu hỏi phác thảo có cần thiết cho thiết kế nội thất không? Bạn nên hiểu ý nghĩa của môn học này tại chương trình đào tạo tại AWE.

 

 

Tuổi tác là gì? Nó là một con số tăng lên hàng năm, nó không hẳn tất cả nhưng nó thể hiện cho người khác thấy ở bạn có những kinh nghiệm nhất định về đời sống. Nghề thiết kế nội thất là một nghề trẻ năng động, tổng hợp của mỹ thuật và kỹ thuật nội thất. Chính vì thế nhiều người đã trên 29 tuổi đặt ra câu hỏi liệu khi đó mình học nghề thiết kế nội thất còn thích hợp.

dạy thiết kế nội thất online

Những người chưa thật sự hiểu rõ về nghề thiết kế nội thất thường đều nghĩ rằng mình có thể tự học ngành này qua mạng online. Nhưng trên thực tiễn, có hàng tá vấn đề bạn với thể gặp phải khi học theo phương pháp này mà bạn chẳng thể lường trước được; việc học online chưa bao giờ là tiện dụng đối với ngành thiết kế nội thất.

 

10 mẹo học online hiệu quả

Ngày nay việc tham gia các khóa học online trực tuyến có thể rất thuận tiện cho nhiều người. Tuy nhiên việc học trực tuyến đòi hỏi người học phải có kỹ năng quản lý thời gian, kỷ luật tự giác, ý chí và động lực mạnh mẽ, vì những người học trực tuyến online có thể khó hoàn thành tốt các khóa học. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 10 mẹo học chính cho người học trực tuyến để giúp bạn tập trung và có động lực khi tham gia các khóa học trực tuyến của AThens.

phần mềm thiết kế nội thất autodesk 3dsmax

3Dsmax và AutoCad đều là những phần mềm quan trọng mà người học ngành kiến trúc sử dụng trong quá trình thiết kế. Thông thường, người ta sẽ học AutoCad trước khi học 3Dsmax bởi nhiều lý do.

Nhiều người lầm tưởng chương trình học 3Dsmax nội thất cũng chính là chương trình học thiết kế nội thất. Nhưng thực tế, học 3Dsmax nội thất chỉ là một phần trong số các kiến thức mà bạn cần có để trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Học thiết kế nội thất cấp tốc với phần mềm 3Dsmax và Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ nội thất.

Trang 1 trên 212
LỊCH HỌC
0932 662 186