Làm Thế Nào Để Có Thể Học Thiết Kế Nội Thất Online Miễn Phí

Cập nhật ngày: 03/11/2020

Học thiết kế nội thất online miễn phí đây cũng là một trong những điều mà nhiều bạn muốn tò mò về thiết kế nội thất đang hướng đến, nhưng thực sự những chương trình như thế mang lại hiệu quả là rất ít hoặc có phải ở sự kiên định của bạn. Hoặc bạn nào có vốn ngoại ngữ tốt hãy tham khảo một số trang web dạy thiết kế nội thất miễn phí tại trang web nước ngoài, ở đó họ chia sẻ những điều thực tế về nghề nhiều hơn ở Việt Nam ta.

Một số trang web học thiết kế nội thất online miễn phí uy tín

1. Kelly Wearstler dạy thiết kế nội thất (Masterclass)

Tìm hiểu tất cả về tính thẩm mỹ và sự hùng vĩ đầy sang trọng từ nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng, Kelly Wearstler, trên MasterClass. Kinh nghiệm và gu thẩm mỹ đương đại của bà được phản ánh trong các thiết kế khách sạn hiện đại ở Mỹ. Với các video hướng dẫn tương tác, bạn sẽ học các kỹ thuật và thủ thuật của cô ấy để chọn tông màu, màu sắc, hình nền và kết cấu phù hợp để mang đến cho không gian xung quanh bạn một nét phù hợp. Với nhiều chuyến đi thực tế trong lớp học chính này, bạn sẽ học cách hiểu không gian và xoay chuyển nó bằng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để mang lại cho nó một cảm giác tuyệt vời. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về quá trình suy nghĩ về thiết kế và nội thất để tạo ra không gian truyền cảm hứng.

Website: masterclass.com

2. Lớp học thiết kế nội thất miễn phí trực tuyến (Skillshare)

Skillshare mang đến cho bạn nhiều lớp học khác nhau sẽ giúp bạn làm việc trên các khía cạnh khác nhau của thiết kế nội thất. Khám phá một loạt các hướng dẫn bao gồm trang trí nội thất, sắp xếp một trung tâm tuyệt đẹp, tạo bảng màu và trang bị phụ kiện. Các bài giảng được theo sau bởi các dự án lớp học và có các diễn đàn thảo luận để tương tác với các đồng nghiệp và trao đổi ý kiến.

Website: skillshare.com

3. Các khóa học thiết kế nội thất miễn phí tốt nhất (Udemy)

Nếu bạn đang mong muốn lấy cảm hứng để vẽ và tạo ra những thiết kế nội thất tuyệt vời, thì nền tảng này đã giúp bạn bao phủ. Tại đây, bạn có tùy chọn học để không chỉ tiếp cận và học các kỹ thuật cơ bản mà còn làm việc với các phong cách thiết kế nội thất như một chuyên gia. Một số cuốn sách bán chạy nhất bao gồm cách sử dụng màu sắc như một người chuyên nghiệp, sử dụng thiết kế ánh sáng để biến đổi ngôi nhà của bạn, chủ nghĩa tối giản và hơn thế nữa. Chọn bài học bằng cách sử dụng các bộ lọc có sẵn trên trang web và bắt đầu hành trình của bạn. Với các bài tập thực hành và lời khuyên của chuyên gia, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để đưa tầm nhìn của mình vào cuộc sống.

Website: udemy.com

4. Các Lớp & Khóa học Thiết kế Nội thất Miễn phí (LinkedIn Learning – Lynda)

Nếu bạn là người thích học thực hành thì trang web này sẽ không làm bạn thất vọng. Các hướng dẫn này được chia thành ba cấp độ, đó là: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Học cách làm việc với các công cụ khác nhau và nắm bắt các kỹ thuật có thể được sử dụng để thiết kế nội thất với các yêu cầu khác nhau . Một số lớp hàng đầu là ôn tập cho kiến ​​trúc nội thất, kỹ thuật dự án thiết kế nội thất, thiết kế nhà bếp, mô hình hóa từ ảnh và các mẹo và thủ thuật SketchUp. Các bài học được cấu trúc ngắn gọn để bạn có thể học kỹ năng đã chọn của mình một cách ngắn gọn trong thời gian.

Website: linkedin.com

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186