Lịch Khai Giảng Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc Tại Athens

Cập nhật ngày: 08/04/2020

Cập nhật lịch khai giảng các Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc tại Hà Nội gồm các lớp học trực tiếp tại trung tâm AWE – và khóa học họa viên online trên athens.edu.vn. 

Chương trình dạy họa viên – diễn họa kiến trúc Athens chưa có lớp đào tạo online cho toàn khóa học, bạn có thể đăng ký các khóa online dạy riêng phần mềm autocad và 3ds max để làm kiến trúc nội thất sau:

  1. 1. Khóa học 3dmax online
  2. 2. Học Autocad online

Đối với các bạn theo học nghề diễn họa kiến trúc hoàn chỉnh, hãy theo dõi lịch khai giảng các lớp họa viên kiến trúc học trực tiếp ở AWE dưới đây:

khai giảng khóa học họa viên kiến trúc tại hà nội của Athens

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC TẠI ATHENS

Thời gian khai giảng khóa học họa viên diễn họa kiến trúng tháng 7/2020 tại Athens cụ thể như sau:

– Lịch khai giảng: đang cập nhật…
– Thời gian học: Tối thứ 2, 4, 6 học 75 buổi trong 6 tháng
– Nội dung khóa học bạn xem chi tiết tại: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-hoa-vien-kien-truc-hoa-vien-noi-that-2d-3d
– Địa điểm học: Tại trung tâm dạy thiết kế nội thất kiến trúc AWE – Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

LƯU Ý VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC

Khóa học họa viên kiến trúc tại Hà Nội của AWE đào tạo toàn diện nghề họa viên kiến trúc + nội thất. Thường các lớp họa viên kiến trúc chỉ dạy các phần mềm diễn họa kiến trúc làm riêng lĩnh vực kiến trúc nhưng AWE sẽ dạy cả diễn họa nội thất (chỉ học thêm 1 phần mềm nữa) nên bạn sẽ có cơ hội việc làm lớn hơn rất nhiều. Học nghề họa viên bạn nên học để làm được cả diễn họa kiến trúc và diễn họa nội thất.

Do đó lớp họa viên kiến trúc tại AWE đào tạo toàn diện nhất về học để làm nghề diễn họa kiến trúc nội thất tại Hà Nội.

Chương trình học và các môn cụ thể bạn truy cập theo link khóa học phía trên nhé.

Khóa học họa viên kiến trúc tại hà nội của athens

-> Hiểu công việc của người họa viên, để học và làm nghề họa viên kiến trúc bạn phải thành thạo các bản vẽ 2D 3D diễn họa phối cảnh, các bản vẽ kỹ thuật điện nước, lập hồ sơ thi công, in ấn… do vậy cần các kỹ năng về autocad, 3ds max, photoshop, sketchup và revit.

+ Nên nếu bạn bắt đầu với nghề họa viên, hãy tham khảo kỹ các khóa học bởi nhiều trung tâm cung cấp khóa học họa viên kiến trúc nhưng chỉ dạy 1 phần mềm thì mới chỉ làm 1 phần công việc của người họa viên như vậy cơ hội việc làm rất thấp.

+ Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kiến trúc rồi muốn tìm khóa học diễn họa thì tùy theo yêu cầu về công việc của bạn có thể học 1 phần mềm như chỉ học 3ds max chẳng hạn. Tiết kiệm thời gian và chi phí quan trọng là đúng mục đích phục vụ công việc của bạn.

Cách thức đăng ký

  1. 1. Truy cập website của Học viện AWE và đăng ký online trên web theo khóa học thiết kế kiến trúc 2D 3D bạn chọn.
  2. 2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc liên hệ trước theo số hotline 0932 662 186

Nguồn: AWE – awe.edu.vn

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186