KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Lớp Dạy Thiết Kế Nội Thất Online Kiến Thức Cơ Bản Nhất

Nhiều người trong chúng ta có ước mơ trở thành nhà thiết kế nội thất, nhưng đơn giản là không có thời gian. Ngoài ra, với mức học phí cao của giáo dục thông thường và thời lượng học dài, giáo dục trực tuyến đang trở thành một giải pháp thay thế phổ biến hơn mỗi ngày. Trên thực tế, nhiều bằng chứng cho thấy việc học trực tuyến có thể hiệu quả như ngoài đời thực, giáo dục trực tiếp. May mắn thay, bạn không cần phải trì hoãn ước mơ của mình cho đến khi bạn có đủ tiền hoặc thời gian để theo đuổi nó. Lớp dạy thiết kế nội thất online của Athens với những kiến thức cơ bản nhất dành cho những ai chưa có kiến thức kỹ năng nào đều có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất.

Ngoài ra, những nhà thiết kế nội thất đang hành nghề, những người muốn mở rộng thêm kiến ​​thức của mình bạn có thể tham gia các khóa học thiết kế nội thất trực tuyến để có thể học và trò chuyện cũng những chuyên gia trong ngành để nâng cao trình độ của bạn.

Lớp Dạy Thiết Kế Nội Thất Online Athens

Khóa học thiết kế nội thất online Athens được biên soạn và giảng dạy bởi chính những đội ngũ giảng viên của Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE. Với 13 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành và có hơn 7 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế nội thất, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn hầu hết mọi thứ bạn cần biết như một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Đây là một trong những khóa học trực tuyến chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất về thiết kế nội thất. Khóa học tập trung vào thực hành thiết kế nội thất, khóa học này dạy cho bạn nhiều kỹ năng kỹ thuật cần thiết với tư cách là một nhà thiết kế.

Học Thiết Kế Nội Thất Online Cơ Bản Bạn Sẽ Được Học:

Trong quá trình học các bạn sẽ được học theo lộ trình từ cơ bản nhất cho đến nâng cao giúp ích cho việc học trở nên dễ dàng tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Kỹ Năng Kiến Thức Mềm

 • Không Gian
 • Đường Nét
 • Hình Khối
 • Ánh Sáng
 • Màu Sắc
 • Kết Cấu Và Hoa Văn
 • Nguyên Vật Liệu Trong Thiết Kế Nội Thất
 • Tư Duy Thiết Kế
 • Nhân Trắc Học Trong Thiết Kế Nội Thất
 • Kiến Thức Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất
 • Phương Án Thi Công Nội Thất

Kỹ Năng Về Phần Mềm

Học thiết kế nội thất là một ngành nghề chú trọng rất nhiều đến thực hành thực tế, thế nên việc thực hành bài tập Athens là việc rất quan trọng. Việc thực hành bài tập không chỉ giúp những người mới học có thể thực hành và nhớ các kiến thức mà bạn được học mà qua đó còn giúp giảng viên đánh giá được lượng kiến thức mà bạn đã tiếp thu được để đưa ra nhận xét và đánh giá nhằm cải thiện chất lượng học của bạn. Sau mỗi buổi học của Athens bạn sẽ được cung cấp các bài tập và sẽ có phần nộp bài để đánh giá chất lượng học.

Để nhằm nâng cao chất lượng trong việc tiếp thu trong quá trình học thiết kế nội thất online của Athens bạn sẽ được tham gia các nhóm giúp trao đổi kiến thức với các học viên online và đội ngũ giảng viên trong quá trình học tập.

Nếu bạn có đam mê với nghề nghiệp đầy sáng tạo và hấp dẫn này hãy tham gia và đăng ký ngay chương trình đào tạo thiết kế nội thất online để trở thành những nhà thiết kế thực thụ trong tương lai. Chúc các bạn thành công.

LỊCH HỌC
0932 662 186