KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Máy Tính - Phần Mềm Thiết Kế

Đối với một công việc cần phải giao tiếp với các khách hàng cần một thiết bị di động vừa có thể làm việc vừa có thể trao đổi với khách hàng như kiến trúc sư và các nhà thiết kế thì giải pháp lựa chọn các laptop là tiện dụng nhất. Có rất nhiều thông tin về các bài viết tư vấn máy tính dành cho dân thiết kế. Tuy nhiên trong bài viết này athens.edu.vn sẽ tổng hợp cho bạn 10 mày tính xách tay tốt dành cho dân kiến trúc và thiết kế.

Phần mềm chính là công cụ hữu ích đối với kiến trúc sư giúp phác thảo ý tưởng của mình một cách chính xác nhất và hoàn hảo nhất. Đối với mỗi người khi tìm hiểu về ngành kiến trúc thường thắc mắc rằng nền tảng phần mềm thiết kế kiến trúc nào là tốt nhất đối với người mới bắt đầu? Hãy cùng tìm hiểu 6 phần mềm tốt nhất dành cho thiết kế kiến trúc năm 2020

cấu hình máy tính render 3d

Render là câu nói được phổ biến rất nhiều trong việc sử dụng các phần mềm đồ họa 3d máy tính. Nó là một quá trình tạo ra một sản phẩm bằng hình ảnh thông qua những mô hình được lập từ phần mềm chuyên dụng trong đồ họa vi tính. Là quá trình kiến tạo nội dung, nên có những yêu cầu cao về phần cứng máy tính. Dưới đây là những chia sẻ về việc lựa chọn máy tính cấu hình mạnh mẽ phù hợp với chi phí đại đa số mọi người có thể render 3D kiến trúc chuyên nghiệp.

 

Giống như hầu hết các nhà phát triển phần mềm, Autodesk duy trì một danh sách các yêu cầu hệ thống đối với 3ds Max có thể được sử dụng để giúp đảm bảo phần cứng trong hệ thống của bạn sẽ hoạt động với phần mềm của họ. Tuy nhiên, danh sách “yêu cầu hệ thống” này chỉ bao gồm những điều cơ bản về phần cứng cần thiết để chạy phần mềm, chứ không phải phần cứng nào thực sự sẽ cho hiệu suất tốt nhất.

Giống như hầu hết các nhà phát triển phần mềm, Autodesk duy trì một danh sách các yêu cầu hệ thống đối với 3ds Max có thể được sử dụng để giúp đảm bảo phần cứng trong hệ thống của bạn sẽ hoạt động với phần mềm của họ. Tuy nhiên, danh sách “yêu cầu hệ thống” này chỉ bao gồm những điều cơ bản về phần cứng cần thiết để chạy phần mềm, chứ không phải phần cứng nào thực sự sẽ cho hiệu suất tốt nhất.

Athens giới thiệu phần mềm ứng dụng vẽ nhà 3D trên điện thoại dành riêng cho những ai thích thú với việc trang trí thiết kế không gian cho ngôi nhà của chính mình kể cả người không chuyên và người làm trong lĩnh vực này, không phải ai cũng biết app vẽ nhà 3d thực sự thú vị này.

phần mềm thiết kế nội thất autodesk 3dsmax

3Dsmax và AutoCad đều là những phần mềm quan trọng mà người học ngành kiến trúc sử dụng trong quá trình thiết kế. Thông thường, người ta sẽ học AutoCad trước khi học 3Dsmax bởi nhiều lý do.

Khóa học phần mềm thiết kế nội thất online tại Athens bạn được học chuyên sâu phần mềm 3dsmax làm thiết kế nội thất bài bản. Lưu ý phương pháp là học online sử dụng phần mềm thiết kế nội thất. Hoàn toàn không phải là học phần mềm thiết kế online có sẵn.

Theo chu kỳ hàng năm Autodesk tung ra những cập nhật mới nhất dành cho các phần mềm của mình, ngoài những tính năng ưu việt sẵn có, Autocad mới nhất hiện nay bản 2021 có những nâng cấp gì so với 2020 và so với những phiên bản trước đây? Nên sử dụng phiên bản autocad nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giao diện phần mềm autocad 2021 chưa crack

Hướng dẫn Download Autocad 2021 full crack, các bước cài đặt và crack autocad 2021 bẻ khóa để sử dụng miễn phí phần mềm cad 2021 mới nhất từ Autodesk.

nhận key bản quyền phần mềm autocad 2021

Cách tải và cài đặt autocad 2021 student kích hoạt bản quyền miễn phí được Autodesk cập nhập giữa tháng 4/2020. Bạn có thể tải và nhận key bản quyền 1 năm sử dụng Autocad student phiên bản mới nhất 2021.

 

Chạy tool crack autoad 2020

Download bộ cài Autocad 2020 full crack hướng dẫn cài và crack chuẩn trên máy tính windows. Sử dụng Autodesk Autocad 2020 mà không cần key bản quyền của hãng.

hướng dẫn cài đặt autocad 2020

Hướng dẫn cách cài đặt Autocad 2020 để nhận bản quyền miễn phí từ hãng chi tiết từng bước khá dễ, cài Autocad 2020 nhanh và chuẩn từ Autodesk.

Tải autocad 2020 miễn phí

Hướng dẫn tải Autocad 2020 miễn phí của hãng và bộ cài cad 2020 Full crack bao gồm file tải cad 2020 và crack autocad 2020 có hướng dẫn cài chi tiết.

Hướng dẫn cách tải Autocad mới nhất miễn phí từ Autodesk bản Autocad 2021 mới nhất cho người dùng doanh nghiệp và Autocad 2021 mới cho sinh viên

Trang 1 trên 212
LỊCH HỌC
0932 662 186