KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Máy Tính - Phần Mềm Thiết Kế

Bạn đang tìm cách tạo một ngôi nhà ít poly để sử dụng cho các dự án thiết kế đồ họa hoặc minh họa của mình? Hoặc có lẽ bạn muốn tìm hiểu một chút về mô hình 3D trong khi tạo ra thứ gì đó thú vị và đơn giản? Bạn có thể làm điều đó trong hướng dẫn này, nơi chúng ta sẽ xem xét từng bước quá trình tạo một ngôi nhà mini trong 3D Studio Max.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách tạo một ngôi nhà thu nhỏ, vui nhộn, ít poly mà bạn có thể sử dụng trong các dự án trò chơi điện tử hoặc minh họa của riêng mình. Một số kỹ năng bạn sẽ học sẽ bao gồm tạo hình dạng 3D cơ bản và kỹ thuật tạo mô hình cơ bản. Hãy bắt đầu nào!

Một trong những bước tiến của công nghệ dành cho cuộc sống là biến những ý tưởng thành hiện thực một cách đơn giản và trực quan hơn. Nhờ những công cụ phần mềm 3D mà chúng ta có thể thấy trước những sản phẩm thiết kế trước khi nó được đưa ra đời sống. Những phần mềm vẽ nhà 3D giúp cho quá trình làm việc của nhà thiết kế trở nên chuyên nghiệp và đơn giản hơn, người sử dụng bản vẽ cũng dễ dàng hơn trong khi thực hiện hoàn thiện sản phẩm. Và hôm nay, chúng ta cùng điểm lại những phần mềm vẽ nhà 3D đơn giản đó.

học thiết kế nội thất bằng phần mềm gì

Có rất nhiều chương trình phần mềm thiết kế nội thất có sẵn giúp bạn hoàn thành mọi khía cạnh của dự án, các nhà thiết kế nội thất phải quyết định lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của công việc. Vậy học thiết kế nội thất bằng phần mềm gì là tốt nhất dành cho nhà thiết kế nội thất?

Bạn có tìm hiểu về nghề kiến trúc sư, bạn biết được công việc của kiến trúc sư là thường làm những gì và có những công cụ gì hỗ trợ họ trong quá trình giải quyết công việc. Hôm nay, mình sẽ nói với các bạn về những công việc của kiến trúc sư và những công cụ hỗ trợ để trả lời cho bạn về câu hỏi các kiến trúc sư có sử dụng 3dsmax hay không?

Học vẽ 3D có khó không? Là một câu hỏi của nhiều bạn khi mới tiếp xúc và muốn học vẽ 3D để diễn họa cho những ý tưởng thiết kế của mình. Vậy học có khó không là một trong những điều mà chúng ta cùng bàn thảo hôm nay, nhưng trước mắt là những ý kiến riêng của mình.

Để so sánh giữa sketchup và 3dsmax đâu là phần mềm dựng hình và cho chất lượng render tốt nhất thì chúng ta cần tìm hiểu rõ về 2 phần mềm này, những tính năng và những khác biệt của nó và đi đến kết luận dựa trên những trải nghiệm thực tế của người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về điều đó giữa 3ds Max và Sketchup.

Chào bạn, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về học vẽ 3D nội thất, hay học thiết kế nội thất cần sử dụng những công cụ gì? Một trong những công cụ mà mọi người nhắc đến nhiều nhất chính là công cụ phần mềm, Công cụ thiết kế nên những sản phẩm 3D nội thất hoành tráng, đẹp mắt trên máy tính. Ngoài nó ra còn có công cụ gì khác nữa không?

Trên thị trường các phần mềm tạo mô hình 3D rất nhiều, những phần mềm dựng mô hình 3D này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau phổ biến như thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, làm game, làm phim hoạt hình 3D… nhiều khi chúng ta gọi chúng là những phần mềm của một nghề hay lĩnh vực nào đó, nhưng thực chất đây là những phần mềm dựng hình 3D và nó cho phép bạn tạo nên các đối tượng đồ họa vi tính 3D, mô phỏng hoạt động, hình ảnh tưởng tượng hay thực tế.

Đối với một công việc cần phải giao tiếp với các khách hàng cần một thiết bị di động vừa có thể làm việc vừa có thể trao đổi với khách hàng như kiến trúc sư và các nhà thiết kế thì giải pháp lựa chọn các laptop là tiện dụng nhất. Có rất nhiều thông tin về các bài viết tư vấn máy tính dành cho dân thiết kế. Tuy nhiên trong bài viết này athens.edu.vn sẽ tổng hợp cho bạn 10 mày tính xách tay tốt dành cho dân kiến trúc và thiết kế.

Phần mềm chính là công cụ hữu ích đối với kiến trúc sư giúp phác thảo ý tưởng của mình một cách chính xác nhất và hoàn hảo nhất. Đối với mỗi người khi tìm hiểu về ngành kiến trúc thường thắc mắc rằng nền tảng phần mềm thiết kế kiến trúc nào là tốt nhất đối với người mới bắt đầu? Hãy cùng tìm hiểu 6 phần mềm tốt nhất dành cho thiết kế kiến trúc năm 2020

cấu hình máy tính render 3d

Render là câu nói được phổ biến rất nhiều trong việc sử dụng các phần mềm đồ họa 3d máy tính. Nó là một quá trình tạo ra một sản phẩm bằng hình ảnh thông qua những mô hình được lập từ phần mềm chuyên dụng trong đồ họa vi tính. Là quá trình kiến tạo nội dung, nên có những yêu cầu cao về phần cứng máy tính. Dưới đây là những chia sẻ về việc lựa chọn máy tính cấu hình mạnh mẽ phù hợp với chi phí đại đa số mọi người có thể render 3D kiến trúc chuyên nghiệp.

 

Giống như hầu hết các nhà phát triển phần mềm, Autodesk duy trì một danh sách các yêu cầu hệ thống đối với 3ds Max có thể được sử dụng để giúp đảm bảo phần cứng trong hệ thống của bạn sẽ hoạt động với phần mềm của họ. Tuy nhiên, danh sách “yêu cầu hệ thống” này chỉ bao gồm những điều cơ bản về phần cứng cần thiết để chạy phần mềm, chứ không phải phần cứng nào thực sự sẽ cho hiệu suất tốt nhất.

Giống như hầu hết các nhà phát triển phần mềm, Autodesk duy trì một danh sách các yêu cầu hệ thống đối với 3ds Max có thể được sử dụng để giúp đảm bảo phần cứng trong hệ thống của bạn sẽ hoạt động với phần mềm của họ. Tuy nhiên, danh sách “yêu cầu hệ thống” này chỉ bao gồm những điều cơ bản về phần cứng cần thiết để chạy phần mềm, chứ không phải phần cứng nào thực sự sẽ cho hiệu suất tốt nhất.

Athens giới thiệu phần mềm ứng dụng vẽ nhà 3D trên điện thoại dành riêng cho những ai thích thú với việc trang trí thiết kế không gian cho ngôi nhà của chính mình kể cả người không chuyên và người làm trong lĩnh vực này, không phải ai cũng biết app vẽ nhà 3d thực sự thú vị này.

LỊCH HỌC
0932 662 186