Nên học 3DMax ở đâu tốt phù hợp và đúng mục đích cần học

Cập nhật ngày: 03/01/2020

Là một nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư mà không biết sử dụng phần mềm 3dsmax bạn sẽ khó khăn trong quá trình phát triển công việc của mình. Để trở thành một nhà thiết kế nội thất, đôi khi bạn không phải giỏi về những công cụ, nhưng ít nhất bạn phải thành thạo nó, vì ngày nay những bản vẽ 3D là cái mà chúng ta sử dụng làm việc với khách hàng nhiều nhất.

Học 3dsmax ở đâu tốt phù hợp và đúng với mục đích cần học đó là điều quan trọng.

Nghề thiết kế nội thất, kiến trúc trong những năm gần đây có bước phát triển mạnh từ nhu cầu đến cơ sở hạ tầng phát triển, công việc của người thiết kế ngày một nhiều điều đó tác động đến nhu cầu lao động rất lớn. yêu cầu trong công việc của các công ty thiết kế nội thất, kiến trúc các ứng viên phải biết sử dụng những phần mềm như 3dsmax, sketchup, autocad, revit… đặc biệt với những phần mềm diễn họa 3D là những phần mềm bắt buộc phải có khả năng sử dụng tốt, yêu cầu đảm bảo 100% phải biết. Khách hàng là người có nhu cầu và bản thiết kế phải được thông qua những cái nhìn trực quan từ những ảnh phối cảnh 3D nội thất hoàn chỉnh.

Mục tiêu đào tạo của học viên trong trường là giúp các bạn có được những kiến thức sâu về nghê nghiệp nhưng lại không đào tạo các công cụ một cách chi tiết và ứng dụng vào thực tiễn công việc. Nên nhiều sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường cần phải đi học cho mình những khóa học 3dsmax bên ngoài. Với những kiến thức thực hành, thực tế về nghề nhiều bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc để đi làm nghề và không mất nhiều thời gian để nhanh chóng hòa nhập với công việc sau những khóa học đào tạo ở những trung tâm đào tạo 3dsmax tại Hà Nội. Những khóa học như vậy thường có thời gian ngắn từ 3 – 6 tháng, tập trung vào nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm theo yêu cầu thực tế công việc. Đó là những thế mạnh của đào tạo tại những cơ sở này.

Để được học đúng nhu cầu và mục đích

Các bạn nên tìm đến những khóa học dạy 3dsmax theo những nội dung của nghề mà mình học, học 3dsmax kiến trúc nội thất tốt tại Hà Nội như AWE với bề dày trong kinh nghiệm giảng dạy đao tạo hàng trăm, hàng ngàn thiết kế nội thất học viên nền tảng đều là những người chưa có kiến thức và kỹ năng nào. Học với những giáo viên là những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư giỏi bạn không chỉ học được ở họ kỹ năng sử dụng phần mềm 3dsmax, vray tốt nhất mà còn học hỏi được những kinh nghiệm làm việc thực tế. Kiến thức thực tế đa dạng và phong phú như thế, các bạn sẽ đảm bảo được những tương lai vững chắc trong nghề.

Học 3dsmax chưa đủ làm thiết kế nội thất

Với nhiều người ở những ngành nghề khác muốn trở thành thiết kế nội thất, ngoại thất thì 3dsmax không thôi là chưa đủ, bạn phải có kiến thức về mỹ thuật, kỹ thuật, khả năng sáng tạo nữa. 3dsmax hãy những phần mềm chỉ là công cụ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng và khắc họa những đề bài, gợi ý từ khách hàng. Việc bạn phải có kiến thức mỹ thuật và kỹ thuật nội thất, kiến trúc quan trọng hơn để bạn có tư duy về nghề, thiết kế nên những không gian ấn tượng. Là người chưa có kiến thức nào thì 3dsmax là công cụ mà bạn cần phải học đầu tiên để phát triển khả năng trong tư duy, hình khối và phát triển hơn về hình học không gian. Đây là điều cần thiết để các bạn sau này khi học những kiến thức về mỹ thuật, kỹ thuật có công cụ để thực hành, sẽ trực quan và dễ ứng dụng hơn.

Với sinh viên nội thất, nếu học đến những năm cuối thì 3dsmax là công cụ bạn học sau vì bạn là những người có kiến thức từ trước rồi, giờ học phần mềm để hoàn thiện mình thêm, làm việc rất cần đến 3D chứ không thể nói suông cho khách hàng được.

Trên là những điều mà mình chia sẻ về việc nên học 3dsmax ở đâu và học như thế nào bắt đầu như thế nào. Học 3dsmax tốt nhất là bạn phải thực hành, thực hành nhiều hơn nữa, đây là công cụ không dễ dàng, bạn phải thực hành nhiều bạn mới nắm bắt được, còn để trở thành thiết kế nội thất thì ngoài 3dsmax thôi là chưa đủ.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186