Những Khóa Học 3DMax Ở TpHCM Chất Lượng Tốt Bạn Nên Biết

Cập nhật ngày: 03/01/2020

Thành phố HCM từ lâu vẫn là một trong những môi trường lao động năng động, có trình độ kỹ thuật cao, hầu như các ngành nghề tại HCM luôn có sự sôi động hơn so với tại Hà Nội, chính vì thế mà những khóa học 3dsmax ở HCM cũng có số lượng nhiều và các trung tâm đào tạo 3dsmax tại đây cũng không hề ít.

Nhưng cái cần thiết nhất của những người học 3dmax tại hcm là cần tìm đến những nơi có chất lượng tốt nhất. Xin giới thiệu đến các bạn một số đơn vị đào tạo 3dsmax giúp cho các bạn đang có nhu cầu học 3dsmax tại HCM có được cơ sở đào tạo uy tín và tốt nhất mà các bạn nên biết.

Trung tâm đào tạo CBS

CBS là một trong những cơ sở đòa tạo uy tín, lâu đời và được đầu tư cho giáo các môn học liên quan đến 3dsmax gần như sớm nhất tại HCM, CBS có cơ sở vật chất thuộc vào hàng chất lượng nhất.

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Vietnam – thành viên của tập đoàn CBS Nhật Bản và 02 đối tác trường học lớn, uy tín tại HCM:

  • TT Kỹ thuật Điện toán – Đại học Bách Khoa TP. HCM. Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q. 10
  • TT Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Xây Dựng (REACTEC) – Đại học Bách Khoa Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q. 10

Với bề dày về kinh nghiệm đầu tư nghiêm túc cho giáo dục, chất lượng mà học viên tại CBS luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc. Nếu là một người ở Hà Nội đang có nhu cầu vào nam để học có lẽ mình cũng chọn CBS vì những gì mà cơ sở này tạo được, đến nay rất tốt và đáng tin cậy.

Trung tâm đào tạo 3dsmax vray Đồ Họa Sài Gòn

3dsmax là công cụ mô hình hóa mạnh mẽ, phần mềm 3dsMax là công cụ chuyên nghiệp nhất trong số các phần mềm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất, dành cho các nhà phát triển game, phim ảnh… Trung tâm ĐỒ HỌA SÀI GÒN mang đến khóa học 3dsmax vray chất lượng cung cấp những kiến thức chuyên sâu về công cụ 3dsmax để dựng hình công trình nội thất, kiến trúc, xây dựng… và đây là một trong những đơn vị đao tạo uy tín và chất lượng tại HCM dành cho bạn nào đang có nhu cầu tìm học, muốn học ở cơ sở đào tạo tốt nhất, chất lượng, cung cấp những kiến thức sát với nghề. Đồ họa Sài Gòn mang đến nội dung và chương trình giảng dạy tập trung vào những điều sau:

  • Dạy kèm cho từng học viên – Đăng kí có thể học ngay – Thời gian học linh động học viên chủ động sắp xếp
  • Phòng học máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại, máy cấu hình mạnh.
  • Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí + thư viện tài liệu, giáo trình.
  • Cấp chứng chỉ đào tào cuối khóa có giá trị trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ: 1369/16 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: (028) 62 958 368 – 0944 338 151 – 0932 793 937

Key – Trung tâm đào tạo tin học

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học KEY sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cuối cùng mà mình muốn giới thiệu tại đây, sẽ còn rất nhiều đơn vị khác nữa các bạn có thể tham khảo thêm trên internet về những đơn vị giúp bạn có thể học 3dsmax tốt tại HCM. Với Key thì từ tên gọi giúp bạn có được chìa khóa để mở ra những kiến thức mới để bạn trân trọng và phát triển. Bạn muốn hoàn thiện các kiến thức về 3Ds Max và Vray để phục vụ cho công việc của mình nhưng không biết nên học ở đâu là tốt nhất? Bạn luôn lo lắng về chất lượng đào tạo của một trung tâm khi bạn quyết định đăng ký bất cứ khóa học nào?

Tại Trung tâm Key học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất. có thể việc sắp xếp nguồn nhân lực giáo viên cho từng học viên đủ thấy sự tận tụy và cố gắng như thế nào với Key. Bạn học 1 kèm 1 là điều không thể có ở đâu ngoài Key. Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

Khi kết thúc khóa học tại Key bạn có khó khăn gì hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: (028) 22 152 521

3dsmax là công cụ mạnh mẽ và luôn có những cải tiến, trong giáo dục và đào tạo phần mềm này cũng vậy, những Trung tâm đào tạo luôn không ngừng nỗ lực cập nhật, cải tiến phương pháp giáo dục, cập nhật kiến thức mang đến cho học viên những điều mới mẻ nhất trong khóa học và ứng dụng vào công việc cụ thể. Đó là những trung tâm mà mình muốn nhắc các bạn khi học 3dsmax tại HCM, chúc các bạn tìm được khóa học 3dsmax tại HCM tốt nhất.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186