Những Khóa Học 3Ds Max Chất Lượng Không Thể Bỏ Qua

Cập nhật ngày: 23/04/2021

3Ds Max là phần mềm đồ họa vi tính ba chiều được phát hành bởi công ty Autodesk là đơn vị phát triển rất nhiều phần mềm 2D và 3D nổi tiếng trên thế giới. 3ds Max trở nên phổ biến bởi những tính năng và ứng dụng của nó cho kết quả sản phẩm có chất lượng và chiều sâu cao. Chính vì thế những khóa học 3ds max chất lượng ra đời và đáp ứng lại những mong muốn của học viên trong suốt tiến trình phát triển.

1. Định nghĩa về 3dsmax

Cơ bản 3dsmax là phần mềm máy tính, tạo ra sản phẩm có tính trực quan, công cụ và tính năng vô cùng mạnh mẽ cho phép nhà thiết kế, kỹ sư, nhà làm phim thực hiện các công việc của mình một cách thuận lợi và nhanh chóng. Nó góp phần tạo nên thành công của nhiều lĩnh vực ngành nghề. Trong đó có thiết kế nội thất, kiến trúc và phim ảnh.

3ds Max hoạt động trên nền tảng window, trước đây chạy trên cả 2 nền tảng 32bit và 64bit, nhưng hiện nay phần mềm này chỉ còn hoạt đông trên nền tảng 64bit mà thôi. Bởi những nâng cấp của phần mềm ngày một nhiều, phức tạp, cần khả năng làm việc và xử lý đồ họa cao trên nền tảng hỗ trợ tối đa khả năng làm việc.

Có rất nhiều phần mềm khác nhưng khi lựa chọn và so sánh giữa các phần mềm thì 3dsmax là phần mềm được đánh giá cao về độ chi tiết, chuyên sâu hơn rất nhiều. Những phần mềm như sketchup đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều phù hợp với phác thảo, khai quát về không gian tổng thể, nhưng chi tiết nội thất thì mất thời gian và thiếu chiều sâu, với 3dsmax cho chiều sâu chi tiết hơn.

2. Khóa học 3dsmax chất lượng

3ds max là công cụ tuyệt vời, bạn cũng cần tìm đến khóa học có chất lượng tốt để học và thành thạo công cụ này tốt nhất.

Những tiêu chí sau đây giúp bạn hiểu về khóa học 3dsmax chất lượng

  • Kiến thức cập nhật 3dsmax

3dsmax có lịch trình cập nhật phiên bản rất nhanh, trong thời gian gần đây 6 tháng Autodesk có một phiên bản 3dsmax mới, cập nhật những tính năng nổi trội và giúp cho công cụ này trở nên mạnh hơn, trực quan hơn, dễ sử dụng hơn nữa. Nhưng độ ổn định của những bản cập nhật mới này chưa cao, do đó những phiên bản có thời gian hoàn thiện, ổn định là lựa chọn tối ưu theo chu kì 2 năm 1 phiên bản.

  • Giáo viên thực tế

3ds max là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, làm phim nhưng trong trường đại học lại không hề đào tạo phần mềm này, sinh viên thường tìm tới các trung tâm bên ngoài để học. Chính vì thế lựa chọn được cơ sở sử dụng những giáo viên đi làm thực tế giúp học viên vừa học được những kỹ năng sử dụng 3dsmax hiệu quả, phù hợp với công việc và được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế khi làm nghề.

  • Dạy thực hành

3dsmax phức tạp và người học cần thực hành, thì phải có những bài tập, hướng dẫn thực hành cụ thể. 3dsmax có nhiều công cụ và tools nên học cũng cần tập trung vào những kiến thức chính, chuyên sâu trong lĩnh vực. Bạn không nên tìm hiểu và thấy những khóa học chung chung, như thế không giúp bạn trong khi học và làm nghề sau này.

  • Cam kết và hỗ trợ việc làm sau khi học

3dsmax là công cụ 3D được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, do đó việc bạn tìm được việc sau khi học không phải vấn đề quá khó khăn, mà ở đó bạn chỉ cần đầu tư thời gian tốt nhất để học và làm việc mà thôi. Kết quả sau khi học ở hầu hết các trung tâm đều hỗ trợ được cho bạn việc làm. Quan trọng nhất bạn phải chăm chỉ và nỗ lực để thành thạo được 3dsmax.

Khóa học 3dsmax thực hành dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào tại Hà Nội, nếu các bạn quan tâm đến khóa học, muốn phát triển sự nghiệp hãy liên hệ và comment bên dưới bài viết nhé!

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186
window.$zopim||(function(d,s){var z=$zopim=function(c){z._.push(c)},$=z.s= d.createElement(s),e=d.getElementsByTagName(s)[0];z.set=function(o){z.set. _.push(o)};z._=[];z.set._=[];$.async=!0;$.setAttribute("charset","utf-8"); $.src="https://v2.zopim.com/?4yvpBFxT8H6zu4lnCUfOaGGW98di2CT9";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");