Những Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Có Thể Học

Cập nhật ngày: 05/11/2020

Thiết kế nội thất phản ánh gu thẩm mỹ, màu sắc, ánh sáng và kiểu cách của cá nhân thể hiện trong mỗi không gian sống. Nó mang lại cho người sử dụng những sự hài hòa và hợp lý giữa cuộc sống, giải trí và công việc, nếu bạn đang quan tâm làm cách nào để trở thành nhà thiết kế nội thất thì chúng ta cùng tìm hiểu những khóa học thiết kế nội thất trực tuyến miễn phí tốt nhất mà bạn có thể học, cũng như có thể theo dõi để tăng cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

1. MIT OpenCourseWare: Nguyên Tắc Thiết Kế

Còn cách nào tốt hơn để học thiết kế nội thất từ ​​một trường đại học danh tiếng? Ngay cả khi bạn không thể học tại MIT, bạn vẫn có thể theo học lớp OpenCourseWare miễn phí tập trung vào các nguyên tắc thiết kế. Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho những ai cần trang bị kiến ​​thức về các khái niệm thiết kế nội thất cơ bản.

Nó phác thảo các chủ đề khác nhau về phương pháp thiết kế, ánh sáng, lịch sử của thiết kế, các phong cách thiết kế… Mặc dù đây là một khóa học thiết kế nội thất trực tuyến miễn phí, nhưng nó vẫn cung cấp thông tin có giá trị cho những ai mà có tham vọng muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất.

2. Dec DecorStudio: Nguyên Tắc Cơ Bản Về Thiết Kế

Dec decorStudio có thể không có kiểu trang trí trang web tốt nhất, nhưng nó chắc chắn có một số nội dung tuyệt vời về trang trí và thiết kế nội thất cho bạn. Nó chứa các khóa học trực tuyến thiết kế nội thất dựa trên các bài viết và hình ảnh, và bạn không cần đăng ký.

Bạn sẽ học mọi thứ từ cách chọn bảng màu đến chọn đồ nội thất phù hợp, và từ cách xử lý cửa sổ cho đến tạo một phòng khách tuyệt vời.

Mỗi phần của khóa học cũng bao gồm một số bài tập cơ bản để giúp bạn suy nghĩ thấu đáo nội dung và cho phép nó chìm sâu hơn một chút. Với những khóa học dành cho người mới bắt đầu về thiết kế nội thất này, bạn có thể nắm được những kiến ​​thức cơ bản trước khi tìm hiểu sâu hơn về nghề thiết kế nội thất.

3. BetterHomes: Hướng Dẫn Thực Hành

Khi bạn muốn học thiết kế nội thất, BetterHomes là một điểm dừng chân tốt để bạn thực hành. BetterHomes chứa đầy cảm hứng thực tế, các mẹo chuyên nghiệp và các dự án tự làm sẽ giúp ngôi nhà của bạn được chuyển đổi nhanh chóng.

Điều hướng xung quanh mỗi hướng dẫn không phải là hợp lý nhất, nhưng nội dung thực tế — sự kết hợp của hình ảnh, video, trình chiếu và văn bản — tất cả đều đáng giá.

4. HGTV Design 101: Luôn Cập Nhật Phong Cách

Design 101 của HGTV là một kho tàng thông tin về thiết kế nội thất đương đại. Ở cuối mỗi trang “lớp học”, bạn sẽ thấy các bài báo, trình chiếu hoặc video được đề xuất hiển thị nội dung có liên quan khác để mở rộng kiến ​​thức của bạn về những lĩnh vực liên quan đến thiết kế nội thất.

Tận Dụng Lợi Thế Của Các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Miễn Phí

Như bạn thấy, có một lượng lớn thông tin trực tuyến để giúp bạn tìm hiểu về thiết kế nội thất. Khi bạn đang tìm kiếm các khóa học thiết kế nội thất trực tuyến, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn những khóa học ở trên. Nếu muốn, bạn có thể tìm thêm bằng cách sử dụng các trang web để tìm kiếm các khóa học trực tuyến.

Chúng tôi hy vọng các khóa học thiết kế nội thất này cung cấp cho bạn các nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản, một số ý tưởng thú vị, nhiều cảm hứng và rất nhiều lời khuyên và hướng dẫn thực tế để xây dựng sự tự tin của bạn khi thiết kế các sản phẩm nội thất tới khách hàng.

Giờ đây, tất cả những gì bạn cần là máy tính, dành thời gian nghiên cứu những khóa học trên để có được nền tảng kiến thức trong thiết kế nội thất. Chúc các bạn may mắn, tham khảo khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE để giúp bạn nhanh chóng trở thành nhà thiết kế nội thất bạn nhé.

 

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186