Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất Online cực hiệu quả

Cập nhật ngày: 17/12/2019

Những phần mềm phát triển trên nền tảng web rất tiện lợi và hữu ích cho người sử dụng bởi có nhiều tính năng, phần mềm nhẹ không mất nhiều thời gian cài đặt. Phần mềm Thiết kế nội thất online như Autodesk Homestyler và Sweethome 3D là những phần mềm hữu ích với những ai là người mới hoặc chuyên nghiệp khi tiếp xúc với 2 phần mềm này.

1. Autodesk Homestyler – Thiết kế nhà theo mô hình 3D

Autodesk Homestyler là một ứng dụng tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thiết kế ngôi nhà của bạn trong một môi trường ảo ba chiều. Tất cả những gì được yêu cầu là một modem và đủ bộ nhớ trên hệ điều hành của bạn. Khi phần mềm đã được cài đặt, bạn có thể bắt đầu hành trình thú vị của mình vào lĩnh vực thiết kế nội thất mà không mất thời gian.

 • Tính năng và Accesssories

Autodesk Homestyler sẽ không yêu cầu kinh nghiệm trước đó để hoạt động. Vì vậy, nó là một lựa chọn khả thi nếu bạn không quen thuộc với các hệ thống cao cấp hơn như AutoCAD. Bạn có khả năng tạo các sơ đồ tầng phức tạp chỉ với một lần bấm nút. Ứng dụng này cho phép bạn tận hưởng chuyến tham quan ảo về thiết kế cụ thể của mình, một cách hiệu quả để đánh giá cao lượt xem đầu tiên trước khi bất kỳ công trình xây dựng vật lý nào bắt đầu. Toàn bộ quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý để nâng cao trải nghiệm người dùng và cung cấp khả năng điều hướng nhanh. Phiên bản mới hơn cũng đã được nâng cấp để bao gồm một giao diện tải lên DWG được cải thiện.

 • Ưu điểm bổ sung

Màu sắc, tông màu, độ sáng và độ tương phản có thể được điều chỉnh nhanh chóng. Một tính năng thuận lợi khác của Autodesk Homestyler là danh mục sản phẩm ngoại tuyến được cập nhật thường xuyên. Điều này có thể giúp cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng mạnh mẽ.

2. Sweet Home 3D

Việc thiết kế một căn hộ tưởng chừng như chỉ dành cho các kiến trúc sư được đào tạo bài bản giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của phầm mềm thiết kế Sweet Home 3D. Bạn có thể tự mình tạo nên những căn hộ độc đáo, bố trí các đồ nội thất trong nhà, trang trí nhà cửa theo sở thích mà không gặp nhiều khó khăn. Sweet Home 3D sẽ giúp bạn đặt đồ nội thất với một bản thiết kế nhà là hình ảnh 2D và xem ở dạng 3D. Nó sẽ biến những công việc tẻ nhạt của việc tìm kiếm đồ nội thất cũng như đặt vị trí trở nên đơn giản và thú vị hơn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có được niềm vui khi nhìn ngắm ngôi nhà mình tự thiết kế, mang đậm phong cách của bạn.

Tính năng chính của phần mềm Sweet Home 3D

 • Vẽ thẳng, tròn hoặc các bức tường dốc với kích thước chính xác bằng cách sử dụng chuột hoặc bàn phím.
 • Lắp cửa ra vào và cửa sổ vào những bức tường bằng cách kéo chúng vào bản vẽ, và để cho Sweet Home 3D tính toán lỗ hổng cần thiết của chúng trên các bức tường.
 • Thêm nội thất cho bản vẽ từ một danh mục catalog có thể tìm kiếm và mở rộng ra như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…
 • Thay đổi màu sắc, kết cấu, kích thước, độ dày, vị trí và hướng của đồ nội thất, tường, sàn và trần nhà.
 • Trong khi các thiết kế dưới dạng 2D, đồng thời xem nó trong không gian 3D từ một vị trí trên không, hoặc điều chỉnh hướng nhìn vào nó như một vị khách ảo.
 • Chú thích bản vẽ với tên khu vực,đường kích thước, chữ chú thích và hiển thị đinh hướng bằng một la bàn.
 • Tạo hình ảnh giả thực và các đoạn phim video với khả năng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng mặt trời theo thời gian trong ngày và vị trí địa lý.
 • Thêm một bản vẽ chi tiết vào để vẽ tường cho nó, thêm các mẫu 3D to để hoàn thiện catalog và chỉnh sửa text cũng như giao diện của nó.
 • In và kết xuất ra PDF, bitmap hay là ảnh vector, video và file 3D với các định dạng file chuẩn.
 • Các tính năng mở rộng của Sweet Home 3D với các plug-ins được lập trình bằng Java, hoặc được phát triển như là một phiên bản dựa trên cấu trúc Model View Controller.
 • Người dùng có thể lựa chọn giao diện và hướng dẫn, hỗ trợ trên 22 ngôn ngữ.

Theo Sweet Home 3D

Đây là những phần mềm thiết kế nội thất 3d phát triển trên nền web, nên cũng có thể coi là những phần mềm thiết kế nội thất online. Cả hai phần mềm đều là những phần mềm được phát triển bởi các công ty nổi tiếng.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186