So Sánh Phương Pháp Học 3Dmax Online Và Học Trực Tiếp

Cập nhật ngày: 11/03/2021

So sánh 2 phương pháp học 3dmax online và học 3ds max trực tiếp trên lớp cách học 3dmax tốt nhất hiệu quả cho bạn. 

Nhiều người cho rằng học 3Dsmax online có nhiều bất lợi và không thể đem đến kết quả như học trực tiếp. Vậy, có thật sự là học 3Dsmax online sẽ không thể bằng học trực tiếp hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn so sánh giữa học 3Dsmax online và học 3Dsmax trực tiếp để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Sự khác nhau giữa học 3Dsmax online và học trực tiếp

  • Phương pháp học

Học trực tiếp có lợi thế hơn ở chỗ bạn sẽ được trực tiếp giao lưu, hỏi đáp với giảng viên một cách dễ dàng. Vì vậy, thời lượng học cũng được rút ngắn hơn.

Phương pháp học online hiệu quả sẽ không giống như phương pháp để học trực tiếp. Bởi học 3Dsmax online có đôi chút bất tiện trong việc giao lưu với giảng viên. Bởi vậy, một lớp học online cần phải có cách đáp ứng những thắc mắc, băn khoăn của học viên và có thời lượng giảng dạy nhiều hơn học trực tiếp.

  • Thời gian học

Học 3Dsmax online lại có một ưu thế dó là bạn có thể linh động thời gian và địa điểm học tập được. Chỉ cần chiếc laptop cấu hình cao, tại bất cứ đâu, thời gian nào bạn cũng có thể học được. Cho dù bạn ở xa những thành phố lớn, bạn cũng có thể thực hiện đam mê của bản thân mà không phải di chuyển nhiều.

Học 3Dsmax trực tiếp khá bất lợi khi thời gian luôn phải cố định. Nếu bạn ở xa hay bận công việc, sẽ rất khó khăn để bạn có thể tới lớp một cách thường xuyên. Nếu bạn muốn học trực tiếp, có lẽ một lớp học buổi tối hoặc cuối tuần sẽ là những lựa chọn hợp lý nhất.

Những điểm tương đồng khi học 3Dsmax online và học trực tiếp

Thực chất, học 3Dsmax online hay học trực tiếp đều có thể đem lại kết quả ngang nhau nếu bạn được học đúng phương pháp. Học online hay học trực tiếp thì bạn đều phải là người chủ động, có sự cố gắng, chăm chỉ nhất định để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần có sự chuẩn bị tốt về công cụ học tập và có kế hoạch học tập rõ ràng. Nếu học không đúng cách, cho dù là bạn có học trực tiếp hay online thì kết quả cũng không cao.

Một nét tương đồng nữa đó là tham gia khóa học 3Dsmax online hay trực tiếp đều là dưới sự hướng dẫn của các giảng viên. Nếu giảng viên có kiến thức và kinh nghiệm cao, bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu và ngược lại, bạn sẽ không thu lại được gì nhiều.

Ngoài ra, học 3Dsmax online hay trực tiếp thì đều cần chú trọng vào phần thực hành. Một khóa học 3Dsmax hiệu quả cần có sự thực hành thường xuyên để hiểu vấn đề, học viên sau khi học có thể ứng dụng 3Dsmax một cách thực tế nhất.

Lựa chọn cách học 3d max tốt nhất tùy vào điều kiện của bạn

Có thể thấy rằng, cách học 3Dsmax online hay trực tiếp không có sự khác biệt về hiệu quả nếu bạn học tập đúng cách, luôn kiên trì cố gắng và tìm đúng khóa học tốt. Vì vậy, điều kiện của bạn cho phép bạn lựa chọn cách học nào thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn theo học cách học đó. Việc bạn nên suy nghĩ thấu đáo đó là lựa chọn cơ sở đào tạo nào đủ uy tín, chất lượng giảng dạy tốt để học đúng phương pháp và đem lại kết quả cao.

Cùng tham khảo 2 khóa học theo 2 phương pháp dưới đây nhé:

> Học 3Dmax online

> Khóa học 3ds max tại Hà Nội

> Học 3D max ở TpHCM

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186