Sưu Tầm Các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Trực Tuyến Tốt Nhất

Cập nhật ngày: 03/02/2021

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi nghề nghiệp hoặc khám phá niềm đam mê thiết kế nội thất, ngoài các khóa học trực tiếp bạn có thể tham khảo các khóa học thiết kế nội thất trực tuyến tốt nhất cung cấp cho bạn chắc chắn về nền tảng kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thiết kế sáng tạo. Ngoài Athens.edu.vn nếu bạn biết chút ít về ngoại ngữ thì dưới đây là 5 trong số các khóa học thiết kế nội thất online tốt nhất mà bạn có thể tham gia vì mục đích nghề nghiệp hoặc để tham khảo:

5 Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Trực Tuyến Tốt Nhất Tại Nước Ngoài

khóa học thiết kế nội thất trực tuyến

  1. Interior Design Institute

Với các lựa chọn để nâng cao trình độ học tập của bạn, Interior Design Institute sẽ đưa bạn qua một khóa học trực tuyến 24 tuần đầy sáng tạo, sự tinh tế trong thiết kế và phong cách. Trang bị cho bạn kỹ năng thiết kế nhà đẹp, khóa học tập trung vào cả lý thuyết và kỹ năng thực hành để bạn hình thành thiết kế. Dựa trên gần hai trăm đánh giá 5/5 sao trên trang web của họ, bạn có thể yên tâm rằng học viên có thể tận hưởng trải nghiệm và tìm thấy sự sáng tạo thông qua khóa học hiện đại và nhiều thông tin. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ Thiết kế Nội thất, chứng chỉ này có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất, hoặc như một sở thích hoặc người bên lề thành công.

Tham khảo tại: https://www.theinteriordesigninstitute.edu.au/

  1. Trường Thiết kế Sydney

Nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao, sinh viên của Interior Design Online được dạy các kỹ năng tập trung vào ngành mà họ có thể học cả trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Học viện thiết kế này không yêu cầu kinh nghiệm thiết kế trước đây và giảng dạy các nguyên tắc cơ bản như xu hướng thiết kế quốc tế mới nhất và phong cách cho cả không gian nhà ở và thương mại trong khoảng thời gian 2 năm. Được Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) công nhận, học sinh được dạy cách sử dụng phần mềm mô hình 3D và thậm chí cả các kỹ thuật trình bày chuyên nghiệp, tất cả đều thoải mái ngay tại nhà của mình. Thiết kế nội thất trực tuyến cho đến nay là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất được giới thiệu và cho phép bạn bắt đầu bất cứ lúc nào để trau dồi kiến ​​thức của mình.

Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ tham khảo tại: https://www.interiordesignonline.edu.au/

  1. Open Colleges

Hiện được coi cơ sở đào tạo uy tín ở Úc trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Open Colleges đã cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và mang tính cách mạng trong 100 năm qua. Được công nhận bởi Viện Thiết kế Úc, cơ quan thành viên chuyên nghiệp của các nhà thiết kế và sáng tạo, bạn có thể mang theo bằng tốt nghiệp và danh mục đầu tư phong phú để giới thiệu với khách hàng và nhà tuyển dụng tiềm năng của mình khi tốt nghiệp. Bằng tốt nghiệp kéo dài hơn 2,5 năm bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết kế nội thất và trang trí nội thất. Trang bị cho bạn toàn bộ sự tự tin, kiến ​​thức và kỹ năng để hòa mình vào ngành, bạn sẽ trải qua các mô-đun như nguyên tắc thiết kế, làm việc với khách hàng và nhà cung cấp, thông qua các kỹ năng thực hành sử dụng bộ dụng cụ thiết kế nội thất.

Tham khảo: https://www.opencolleges.edu.au/

  1. Học viện Thiết kế Nội thất

Đối với những người tìm kiếm sự độc lập và linh hoạt hơn khi họ chọn học, Interior Design Academy cung cấp một phương pháp học tập theo nhịp độ tự trải dài trong 12-24 tuần. Phù hợp với những bà mẹ bận rộn muốn thay đổi nghề nghiệp hoặc sinh viên đang làm công việc toàn thời gian, bạn có thể lựa chọn hoàn thành công việc đó trong vòng 2 năm. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và chuyên đào tạo từ xa, các nhà thiết kế và nhà văn nội thất chuyên nghiệp đã đào tạo sinh viên tại hơn 80 quốc gia. Trong khi xây dựng kiến ​​thức lý thuyết của bạn, họ cũng cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tế như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kỹ năng tiếp thị và thiết kế thường bị bỏ qua trong nhiều đề cương khóa học. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được Thẻ thông hành của Học viện Thiết kế Nội thất ghi bằng chứng chỉ của bạn và được ghi vào sổ đăng ký thiết kế nội thất của họ, mở ra một thế giới kết nối và cơ hội thiết kế nội thất.

Tham khảo tại: https://theinteriordesignacademy.com/

  1. Dec decor School

Khóa học trực tuyến tuyệt vời kéo dài 6 tuần này cung cấp cho bạn kiến ​​thức quý giá về cách thiết kế, cách trang trí và phân tích không gian. Thông qua các lớp học bậc thầy từ các chuyên gia thiết kế nội thất, The Dec decor School dạy bạn cách sử dụng màu sắc và những điều cần thiết khi chuyển đổi một ngôi nhà hoặc không gian. Cung cấp cho bạn một trải nghiệm thú vị về thế giới thiết kế nội thất, nó cung cấp cho những người quan tâm đến việc học đại học trong lĩnh vực này hoặc chỉ đơn giản là cho những chủ nhà muốn thử tự mình thiết kế lại ngôi nhà của mình. Đối với những người thích cách tiếp cận vui vẻ và thoải mái hơn đối với việc học được công nhận toàn thời gian, khóa học này lý tưởng và kết nối bạn với những sinh viên có cùng chí hướng thông qua các nhóm Facebook và Pinterest độc quyền.

Tham khảo tại: https://thedecoratingschool.com/

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186