Tìm Khóa Học Autocad Online Miễn Phí Đúng Nhu Cầu Và Mục Đích

Cập nhật ngày: 19/04/2021

Cập nhật các khóa Học Autocad Online miễn phí về kiến trúc, xây dựng, cơ khí, điện… Nên chọn Học Autocad Miễn Phí theo đúng nhu cầu: bạn rèn kỹ năng sử dụng phần mềm autocad để phục vụ cho công việc sau này.

KỸ NĂNG LỰA CHỌN KHÓA HỌC AUTOCAD MIỄN PHÍ 

Autocad là một trong những phần mềm kỹ thuật phổ biến nhất từ trước tới nay. Ngay từ khi Autocad ra đời đã trở thành công cụ tuyệt vời dành cho các nhà thiết kế, kỹ sư… nó phục vụ vào rất nhiều công việc và ở đó nó luôn có vai trò quan trọng trong việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đây có thể là công cụ không thể thiếu trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực, với công cụ và cấu trúc lệnh đơn giản, nhưng với mỗi công việc lại đòi hỏi ở người thực hiện những kỹ năng xử lý khác nhau. Và như thế có nhiều khóa học Autocad miễn phí dạy cơ bản cho các bạn sinh viên và người mới làm trong nghề.

Có thể nói việc học không bao giờ là thừa. Tuy nhiên, không phải các khóa học autocad miễn phí hay có phí đều tốt cho bạn. Một ví dụ đơn giản: Đối với người đang làm trong nghề như cơ khí, xây dựng cần phải học Autocad 3D đúng lĩnh vực để phục vụ cho công việc thì việc đăng ký một khóa học Autocad nội thất kiến trúc chuyên về 2D thì hoàn toàn không hợp lý. Đứng trên một khía cạnh bạn là sinh viên các chuyên ngành liên quan nếu có các khóa học Autocad miễn phí thì hãy tham gia ngay để tích lũy kiến thức và kỹ năng cho mình.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm tìm học các khóa học autocad miễn phí thì có thể thấy hầu hết là học autocad online miễn phí hình thức học trực tuyến. Thực sự nếu mở ra một lớp đào tạo miễn phí trực tiếp cho các bạn thì chi phí về lớp học, giảng viên, tài liệu… cũng không hề nhỏ. Chính vì thế tại một số trường học, trung tâm hoặc có thể là các cá nhân làm lâu năm trong nghề đã mở các lớp học autocad online miễn phí nhằm hỗ trợ cho các bạn trẻ đang học hay mới vào nghề.

Hãy cùng Athens khám phá các khóa học autocad miễn phí chất lượng này nhé.

CÁC KHÓA HỌC AUTOCAD ONLINE  MIỄN PHÍ 

1. Khóa học autocad online miễn phí – Lương Trainer

Một trong những trang đào tạo autocad online hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể thấy đó là khóa học Autocad online miễn phí với Lương Trainer. Chia sẻ với các bạn học viên kiến thức, kỹ năng làm việc một cách trực quan, video chi tiết, dễ thực hành, dễ hiểu.

Khóa học autocad online miễn phí của Phạm Văn Lương, hiện anh là Thạc sỹ, Kỹ sư xây dựng và là Giám đốc Cty CP Kiến Trúc Kisato. Cũng là một nhà đào tạo có số lượng follow lớn nhất trong ngành xây dựng.

Mục đích khóa học:
  – Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad các phiên bản cho các sinh viên khối kỹ thuật cần sử dụng.
  – Ứng dụng trong làm đồ án và trong công việc phải sử dụng như thế nào “HỌC CÁCH SỬ DỤNG AUTOCAD ĐÚNG NGHĨA”

Hình thức
  – Đăng ký học Online tại website autocadbox.com
  – Nhận email bài học cụ thể từ lý thuyết, video minh họa và các bài tập
  – Cách 2 ngày bạn sẽ nhận được bài giảng mới

2. Khóa học autocad online miễn phí của RDSIC – Viện tin học xây dựng thuộc đại học Xây Dựng.

Mục đích khóa học:
   Autocad trong lĩnh vực Xây dựng: Học Autocad ứng dụng triển khai ĐÁ bê tông cốt thép, nền móng, nhà thép…
   Thành thạo các bản vẽ trong Autocad
   Thành thạo các lệnh để hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật
   Tạo lập tỉ lệ trong bản vẽ
   Tạo các bản vẽ kỹ thuật làm đồ án.

Hình thức
   Đăng ký khóa học Autocad online miễn phí cơ bản tại webiste: https://rdsic.edu.vn/
   Học autocad online miễn phí với 6 buổi qua phần mềm Zoom cloud Meeting
   Giáo viên khóa học autocad online miễn phí: Thạc sỹ Phạm Văn Hoàn – giảng viên bộ môn tin học xây dựng trường đại học Xây Dựng.

3. Ngoài ra còn có rất nhiều các khóa học autocad miễn phí kiến thức học cơ bản từ các trung tâm và cá nhân, bạn có thể tham khảo thêm:

  • Học autocad online tại ViHonto: Là khóa học cad online miễn phí học CĂN BẢN VỀ AUTOCAD, kỹ năng thành thạo autocad 2D
  • Học autocad online các video hướng dẫn cơ bản sử dụng Autocad của Phạm Văn Tuân (https://www.facebook.com/phamvantuan.edu.vn)

4. Đối với học autocad online miễn phí ứng dụng trong kiến trúc nội thất thì chưa có cung cấp khóa học miễn phí chất lượng cho các bạn. Hãy tham khảo Khóa Học Autocad Online tại Athens để nắm rõ hơn nội dung đào tạo các kiến thức bạn sẽ được học sử dụng autocad 2D nội thất kiến trúc bao gồm những gì và bạn làm được những gì?

Những khóa học Autocad online dần dần thay đổi hướng đến xây dựng nội dung khóa học ngày một chất lượng hơn, đã mang đến cho học viên theo học những kết quả rất cao. Nhờ vào ưu thế của việc học online là thay vì phải mất thời gian vào việc autocad offline, tìm đến các trung tâm để học vừa mất thời gian, chi phí mà kết quả thì không thể đạt như cam kết. Thay vào đó bạn chỉ cần bỏ thời gian từ 2-3h mỗi ngày học qua những video online trên youtube và vào những trang web online miễn phí mà mình giới thiệu ở trên.

Sau khi đã có được cho mình một khóa học autocad miễn phí thì việc còn lại là bắt tay vào học. Thế nhưng để hiệu quả hơn trong quá trình học của bạn, bạn nên tham khảo qua bài viết các học autocad hiệu quả nhất 

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186
window.$zopim||(function(d,s){var z=$zopim=function(c){z._.push(c)},$=z.s= d.createElement(s),e=d.getElementsByTagName(s)[0];z.set=function(o){z.set. _.push(o)};z._=[];z.set._=[];$.async=!0;$.setAttribute("charset","utf-8"); $.src="https://v2.zopim.com/?4yvpBFxT8H6zu4lnCUfOaGGW98di2CT9";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");