Top 3 Lớp Học Autocad Tại Hà Nội Tốt Không Nên Bỏ Qua

Cập nhật ngày: 08/05/2020

Để giúp các bạn có được thông tin chính xác khi tìm các lớp học Autocad tại Hà Nội, Athens giới thiệu cho các bạn sinh viên và những người đi làm cần dùng tới phần mềm Autocad các lớp học tại Hà Nội tốt không nên bỏ qua.

Lớp học autocad tại hà nội tốt nên học

ĐÁNH GIÁ LỚP HỌC AUTOCAD TẠI HÀ NỘI

Trong bài đánh giá này, Athens không đưa ra nhận xét lớp học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội. Bởi, các khóa học Autocad tại Hà Nội nói riêng và các khóa học autocad tại các trung tâm đào tạo tại Việt Nam không phải giống nhau.

Trước hết khác nhau ở nội dung, chương trình dạy. Đây cũng là yếu tố lớn nhất quyết định để các bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp cho mình. Sau bạn có thể tham khảo về phương pháp giảng dạy, giáo viên, cơ sở vật chất, mức học phí và địa chỉ có phù hợp không?

> Học Autocad để làm gì? Tư vấn chọn học autocad đúng chuyên môn

Qua quá trình tìm hiểu khá chi tiết về tình trạng đào tạo autocad tại Hà Nội, Athens giới thiệu cho bạn Top 3 lớp học autocad tại Hà Nội khá hiệu quả. Lưu ý, đây cũng là ý kiến đánh giá cá nhân nhưng dựa trên các yếu tố kể trên và thêm vào đó là tham khảo từ các bạn học viên đã theo học để trả lời cho câu hỏi nên học Autocad ở đâu Hà Nội? Bạn có thể dựa theo đây để tham khảo nhé.

1. LỚP HỌC AUTOCAD XÂY DỰNG TẠI HÀ NỘI

Autocad được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đối với các bạn sinh viên ngành xây dựng, học Autocad triển khai bản vẽ đồ án thì khóa học Autocad cơ bản đến nâng cao tại Rdsic (Viện tin học xây dựng thuộc Đại Học Xây Dựng) có lẽ được các bạn sinh viên biết đến khá nhiều.

Nội dung chính của khóa học: Sinh viên tạo được bản vẽ kỹ thuật: đồ án bê tông & nền móng.
– Thành thạo các lệnh cơ bản và nâng cao trong Autocad
– Tạo lập tỉ lệ, sử dụng Lisp CAD, VBA
– Quản lý bản vẽ theo Layer, layout
– In ấn xuất bản vẽ

Xem thêm tại: https://rdsic.edu.vn/khoa-hoc-xay-dung/hoc-autocad-tu-co-ban-den-nang-cao-trien-khai-do-an-mon-hoc.html

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các khóa học autocad tại Hà Nội làm trong xây dựng tại Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng (http://www.khoahocxaydung.edu.vn/khai-giang-khoa-hoc-autocad-co-ban-va-nang-cao-tai-ha-noi-moi-nhat/)

2. LỚP HỌC AUTOCAD HÀ NỘI LÀM KIẾN TRÚC & NỘI THẤT

Về lĩnh vực kiến trúc nội thất có thể kể đến các trung tâm hàng đầu có: Trung tâm dạy thiết kế nội thất kiến trúc AWE, Viet Academy, Vnskills, Viet CG

Đây đều là những lớp học autocad chất lượng ở Hà Nội đào tạo về lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Athens.edu.vn là webiste đào tạo online trực tuyến của AWE, bạn có thể tham khảo khóa học autocad học tại Hà Nội của AWE.

Khóa học autocad tại hà nội của athens

Nội dung chính của khóa học:
– Thành thạo phần mềm Autocad 2D để làm kiến trúc nội thất
– Học Autocad đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật nội thất, kiến trúc, xây dựng (bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng nội ngoại thất)
– Quy chuẩn thiết kế, kích thước, cấu tạo các hạng mục
– Bố trí mặt bằng nội thất kiến trúc
– Bóc tách bản vẽ kỹ thuật
– Tính khối lượng
– Lập hồ sơ thi công kiến trúc nội thất

Xem thêm tại: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-autocad-2d-noi-that-kien-truc-thuc-hanh-ha-noi

3. LỚP HỌC AUTOCAD KẾT CẤU TẠI HÀ NỘI

Bạn có thể tham khảo khóa học Autocad khai triển bản vẽ kết cấu tại Viet Academy với nội dung chính gồm có:

– Nguyên lý và cách triển khai mặt bằng kết cấu các tầng, triển khai thép sàn các lớp…
– Nguyên lý bố trí và triển khai thép dầm
– Triển khai kết cấu thang, bể phốt..
– Thực hành in ấn bản vẽ.
(Xem thêm tại đây: http://vietacademy.edu.vn/trien-khai-ban-ve-ket-cau-bang-autocad.html)

Trên đây mình giới thiệu Top 3 lớp học autocad tại Hà Nội đánh giá theo mục đích học gồm các lĩnh vực chính như kiến trúc nội thất, xây dựng, kết cấu thường được các bạn theo học ngoài khá nhiều. Ngoài ra còn lớp autocad về cơ khí, autocad điện ít được phổ biến. Chính vì vậy nếu còn phân vân nên học autocad ở đâu Hà Nội trước tiên hãy xác định mục đích học autocad của bạn để làm gì từ đó việc tìm khóa học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội mới dễ dàng và chính xác được.

Ngoài các khóa học autocad trực tiếp tại Hà Nội thì mảng học online cũng dần được quan tâm khá nhiều bởi tính tiện lợi về thời gian cũng như chi phí. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Khóa học Autocad Online miễn phí

Lớp dạy Autocad online uy tín ở Hà Nội và Tp HCM

Chương trình học autocad online của Athens

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186