Ứng dụng phần mềm đọc bản vẽ autocad trên điện thoại

Cập nhật ngày: 30/05/2020

Tổng hợp những ứng dụng phần mềm đọc bản vẽ autocad trên điện thoại hữu ích dành cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng đọc bản vẽ autocad trên iphone IOS và Androi

Phần mềm đọc bản vẽ autocad: AutoCAD

phần mềm đọc bản vẽ autocad

Đây là ứng dụng AutoCAD mobile chính xác, nhanh chóng và cung cấp nhiều tính năng tiện ích. Tải lên và mở bản vẽ DWG 2D và xem tất cả các khía cạnh của tệp DWG, bao gồm các tham chiếu bên ngoài và các lớp. Ứng dụng hoạt động với AutoCAD hoặc AutoCAD LT trên máy tính để bàn của bạn, vì vậy bạn có thể mở rộng quy trình làm việc của mình trên các nền tảng. Dễ dàng truy cập dữ liệu DWG từ máy tính để bàn, trình duyệt web và thiết bị di động của bạn.

Ứng dụng DWG FastView-CAD Viewer & Editor

ứng dụng đọc bản vẽ autocad trên điện thoại

 

Đây là một ứng dụng khác để làm việc với các tệp DWG. Nó cũng hoạt động tốt. Về chất lượng, nó vượt qua nhiều đối thủ và có thể so sánh với ứng dụng được mô tả ở trên. Nó có đám mây riêng và các tính năng hữu ích khác. DWG FastView hỗ trợ làm việc với các bản vẽ 2D / 3D ở định dạng DWG và cho phép bạn mở các dự án được tạo trong GstarCAD, AutoCAD, ProgeCAD, BricsCAD, ZWCAD và cũng xem các bản vẽ ở các định dạng khác.

Có các phiên bản miễn phí và trả phí của DWG FastView-CAD Plan Viewer. Phiên bản trả phí chỉ được mua một lần. Và phiên bản Pro không chỉ vô hiệu hóa quảng cáo, nó sẽ loại bỏ giới hạn về kích thước của tệp. Ứng dụng sẽ học cách mở các tệp lớn, nhưng sẽ tốn nhiều thời gian và sức mạnh hơn của tiện ích mà bạn đang làm việc.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 lớp học Autocad tại Hà Nội tốt không nên bỏ qua

GnaCAD

phần mềm đọc bản vẽ autocad trên iphone

GnaCAD là một công cụ thuận tiện khác để mở và chỉnh sửa các tệp DWG. Nó mở các tập tin chính xác nhất. Một giao diện đơn giản và thuận tiện với sự sơ sài của thiết kế vật liệu cũng làm hài lòng. Chương trình không có giới hạn về kích thước của các tệp đã mở và hỗ trợ các bản vẽ rất lớn. Nó có thể mở các tập tin từ thẻ nhớ của điện thoại của bạn.

Để bắt đầu làm việc với bản vẽ, bạn không cần phải đăng ký. Ngoài ra, không cần kết nối Internet. Nếu bạn lưu bản vẽ trong Google Drive, có thể thêm nhận xét và trả lời cho bản sao của đồng nghiệp.

CAD AutoQ3D

phần mềm đọc bản vẽ 3d

AutoQ3D CAD là một chương trình đầy đủ tuyệt vời cho phép bạn tạo các bản vẽ kỹ thuật 2D & 3D và phác thảo các thiết kế trên Android của bạn. Được làm việc với ứng dụng là một niềm vui thực sự. Đối với công việc, tất nhiên, tốt hơn là sử dụng máy tính bảng có màn hình lớn

Rất ít tính năng có sẵn trong phiên bản miễn phí. Nếu bạn là một chuyên gia trong doanh nghiệp của bạn, vì vậy đừng hối tiếc và có được phiên bản đầy đủ. AutoQ3D CAD chỉ hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng khác nhau. Ứng dụng này có giao diện đơn giản và được tối ưu hóa tốt, nhiều cài đặt hữu ích và các công cụ tuyệt vời.

AutoQ3D CAD là trình chỉnh sửa đầy đủ tính năng cho Android với khả năng rộng nhất. Bất cứ nơi nào bạn đi công tác hoặc trường đại học, phần mềm này sẽ không thừa trên thiết bị di động của bạn.

Phần mềm đọc bản vẽ autocad: FUSION 360

phần mềm đọc bản vẽ autocad

Fusion 360 là một công cụ vẽ CAD đám mây phức tạp cho thiết kế công nghiệp và kỹ thuật. Nó kết hợp tốt nhất những gì bạn có thể lấy từ Inventor, Alias, Simulation và các sản phẩm phần mềm Autodesk khác để tạo ra một môi trường độc đáo mà bạn có thể dễ dàng thích nghi với chính mình và điều đó sẽ cho phép bạn thiết kế mọi thứ bạn có thể tưởng tượng. Fusion 360 là một giải pháp tuyệt vời cho người khởi nghiệp, nhà đổi mới, doanh nghiệp nhỏ và nhà phát minh. Nó cũng là một công cụ rất quan trọng mà học sinh và giáo viên của họ nên thành thạo. Rốt cuộc, nó sẽ hoạt động trong tương lai gần, để nó vẫn còn phù hợp trong thị trường lao động.

Để thành thạo công cụ autocad trên máy tính bạn có thể tham khảo thêm: Khóa Học AutoCAD Trực Tuyến Online Kiến Trúc Nội Thất

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186