Ứng Dụng Vẽ Nhà 3D Trên Điện Thoại Khá Hay Cho Người Không Chuyên

Cập nhật ngày: 03/07/2020

Athens giới thiệu phần mềm ứng dụng vẽ nhà 3D trên điện thoại dành riêng cho những ai thích thú với việc trang trí thiết kế không gian cho ngôi nhà của chính mình kể cả người không chuyên và người làm trong lĩnh vực này, không phải ai cũng biết app vẽ nhà 3d thực sự thú vị này.

Tại sao cần ứng dụng vẽ nhà 3d trên điện thoại

Có thể nói đối tượng sử dụng những ứng dụng vẽ nhà 3D này thường là những người không chuyên. Họ không làm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất. Xuất phát từ sở thích, niềm đam mê muốn tự thiết kế ngôi nhà, cách bài trí, bày biện những đồ dùng nội thất. Và để thực hiện những ý tưởng này cần có một công cụ thực sự đơn giản mà dễ sử dụng nhất.

Đối với những phần mềm vẽ nhà 3D trên máy tính thông thường là những phần mềm chuyên nghiệp đòi hỏi người dùng cần có một kiến thức nhất định. Và hơn nữa khi cài đặt trên máy tính cũng yêu cầu cấu hình cao để có thể tương thích đáp ứng tốt cho phần mềm. Do đó đa phần những người không chuyên thường nghĩ ngay đến những phần mềm dựng nhà 3D trên điện thoại. Không cần nhiều kiến thức chuyên ngành, sử dụng dễ dàng nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể tự mày mò để tạo nên những bản thiết kế nhà 3D đẹp lung linh.

Phần mềm vẽ nhà 3D trên điện thoại tốt nhất

Người không học về thiết kế kiến trúc nội thất muốn thiết kế, trang trí nhà ở cho bản thân mình giờ đây đã không còn gặp nhiều khó khăn khi có những phần mềm vẽ nhà 3D trên mobile dành cho dân không chuyên vừa tiện dụng lại đơn giản. Điển hình trong số đó có thể kể đến 2 ứng dụng vẽ nhà 3D trên điện thoại nổi bật gồm: Renovations 3D và Planner 5D. 

1. Ứng dụng Renovations 3D

Ứng dụng vẽ nhà Renovations 3D được phát triển từ phần mềm Sweet Home 3D được thiết kế trên phiên bản mobile đơn giản vè dễ sử dụng. Bạn không cần phải có kiến thức chuyên môn chỉ cần bạn dành chút thời gian tìm hiểu các chức năng và cách sử dụng sẵn có của phần mềm này.

Lý do khiến cho Renovations 3D được nhiều người ưa chuộng hiện nay là bởi sự đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả tốt. Chỉ bằng những thao tác kéo thả các chi tiết một cách đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết lập các vật dụng, đồ đạc và phối cảnh nội thất cho ngôi nhà của mình. Renovations 3D còn cho phép bạn có thể quan sát trọn vẹn khung cảnh ở nhiều góc độ trước khi xuất bản vẽ trên định dạng 2D.

Thư viện của Renovations 3D cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu đồ đạc nội thất, chỉ bằng cách kéo thả, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn món đồ phù hợp để bài trí cho căn phòng được thiết kế. 

Đặc biệt Renovations 3D dễ dàng chuyển đổi các bản thiết kế của bạn trên điện thoại tới phần mềm Sweet Home 3D trên máy tính mà vẫn có thể tiếp tục công việc của mình.

Các tính năng chính trong Sweet Home 3D gồm có:

  • Vẽ thẳng, tròn hoặc các bước tường dốc
  • Lắp cửa ra vào và cửa sổ
  • Thêm nội thất cho bản vẽ
  • Thay đổi màu sắc, kết cấu, kích thước, độ dày, vị trí hướng của tường, sàn, trần nhà
  • Tạo hình ảnh thực tế
  • Không cần kết nối internet khi thiết kế

2. Ứng dụng Planner 5D vẽ nhà 3D trên điện thoại

Planner 5D là một ứng dụng vẽ nhà 3D đơn giản giúp bạn có thể tự thiết kế các bản vẽ nội ngoại thất cho căn nhà của mình ở chế độ 2D và 3D.

Bạn có thể chọn các vật dụng nội ngoại thất và bắt đầu thực hiện ý tưởng sáng tạo cho không gian căn nhà của mình. Đặc biệt có thể thấy mọi thứ trông như thế nào trong thực tế bằng chế độ Thực tế ảo với kính Google Cardboard

Các điểm nổi bật của ứng dụng Planner 5D:

– Trình chỉnh sửa – chỉnh sửa và xem thiết kế nhà của bạn ở chế độ 2D, 3D và thực tế ảo
– Catalog – rất nhiều đồ nội thất để sử dụng trong thiết kế của bạn chỉ cần kéo thả vào bất kỳ vị trí nào trên bản thiết kế. Đối với bản miễn phí bạn có 150 mẫu.
– Ảnh chụp nhanh – hình ảnh thực tế của thiết kế của bạn
– Có thể sử dụng trực tuyến và sử dụng kể cả không có kết nối internet
– Dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản planner5d.com, Google hoặc Facebook để bắt đầu sử dụng phần mềm vẽ nhà 3D cho android và cả ios

Bạn có thể thấy đây là phần mềm dựng nhà 3D trên điện thoại cực kỳ phổ biến và được ưu chuộng bởi:

– Hơn 20.000.000 lượt tải xuống trên Google Play
– 40.000.000+ thiết kế nội ngoại thất được tạo bởi người dùng của chúng tôi
– Hơn 50.000.000 người dùng Planner 5D trên toàn thế giới
– Hơn 2.000.000 ảnh chụp nhanh được thực hiện

Nên sử dụng ứng dụng dựng nhà 3D trên điện thoại này?

Chắc chắn rồi nếu bạn đam mê và muốn tự thiết kế các bản vẽ 3D cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một người thiết kế chuyên nghiệp thì nó không thể đáp ứng một cách tốt nhất.

Để có thể thiết kế một căn nhà hoàn chỉnh và hiệu quả tốt nhất, bạn nên học cách sử dụng phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp như 3Dsmax. Sử dụng thuần thạo 3Dsmax, bạn có thể bất cứ một không gian nào với những chi tiết tỉ mỉ, tinh tế nhất, thể hiện ngôi nhà một cách chính xác và gần với thực tế nhất. Nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn cho công việc này, Athens khuyên bạn nên đăng ký một khóa học phần mềm thiết kế nhà với phương pháp học online bất cứ khi nào bạn muốn. Athens cung cấp không những kỹ năng sử dụng phần mềm mà bạn còn được học những kiến thức về thiết kế nhà như tư duy thiết kế, thẩm mỹ, màu sắc, vật liệu… mà không có đơn vị nào đào tạo trực tuyến được đầy đủ. Bạn có thể xem thêm tại đây nhé -> Nội Dung Khóa Học 3Ds Max Online.

> Phần mềm thiết kế nội thất online cực hiệu quả

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186