7 Ý Tưởng Trang Trí Nội Thất Văn Phòng Tại Nhà Tốt Nhất

Cập nhật ngày: 22/05/2021

Văn phòng tại nhà là một điều cần thiết trong thế giới bận rộn của chúng ta. Hơn nữa, làm việc tại nhà đang là một trong những xu hướng thực tế trong thời đại dịch Covid – 19 tiếp tục là một trong những điều nản giải hiện nay.

Cho dù bạn làm việc tại nhà thì vẫn cần một căn phòng chuyên dụng, nơi bạn sẽ dành cả ngày làm việc hay chỉ cần một ngóc ngách trong phòng ngủ để ngồi, không gian này phải đủ chức năng và phản ánh phong cách cá nhân của bạn. Ở đây chúng tôi đã tập hợp bảy ý tưởng trang trí nội thất dành cho văn phòng tại nhà tốt nhất.

Cải tạo lại không gian với sơn hoặc giấy dán tường

Làm sống động văn phòng tại nhà của bạn hoặc giúp xác định không gian với một bức tường có điểm nhấn. Điều này có thể đạt được với sơn hoặc giấy dán tường và các tùy chọn phong cách là vô tận. Ở đây các đường sọc ngang đương đại được thể hiện bằng hai mẫu và màu sắc, một trong giấy dán tường và một trong sơn. Màu đen và trắng tạo thêm sự tinh tế, trong khi băng giúp kéo chiếc ghế và bộ đồ giường bằng gỗ tuyệt đẹp ra.

Môt không gian làm việc bên ngoài

Ở bên ngoài có thể tăng cường sức khỏe tinh thần và sự sáng tạo. Đi xa hơn là chỉ đi dạo trong giờ nghỉ trưa của bạn; Tại sao không làm cho văn phòng tại nhà của bạn ở ngoài đó? Cân nhắc chuyển đổi một khu vườn hiện có hoặc xây dựng một cái gì đó mới và đảm bảo để bên ngoài chiếu vào với nhiều cửa sổ lớn để bạn có thể nhìn thấy các loài chim và bầu trời xanh Colorado đó. Không gian lấy cảm hứng từ châu Á quyết định này sử dụng gỗ tối màu và các đường nét sạch sẽ với các bức tường kính suốt từ trần đến sàn để mang lại cảm hứng ngoài trời tối đa.

Bàn làm việc ẩn giấu

Nhiều ngôi nhà không có đủ phòng trống phải để lại một phòng khách được bố trí quanh năm cho những vị khách chỉ thỉnh thoảng ghé thăm hoặc một văn phòng chỉ được sử dụng vài lần trong tháng. Khi không gian cần làm nhiệm vụ gấp đôi hoặc gấp ba, đồ nội thất linh hoạt có thể là điểm nhấn hoàn hảo. Phòng làm việc tại nhà của Beautiful Habitat này được tạo ra nhờ một chiếc giường Murphy cho khách có thể gấp lại để lộ ra một chiếc bàn có thể chuyển đổi được. Đối diện với cửa sổ cung cấp tầm nhìn tuyệt vời và lặp lại mô hình xếp nếp trong bóng râm kéo căn phòng lại với nhau. Bàn làm việc cũng có thể gấp lại để tạo không gian cho việc tập luyện tại nhà và yoga – căn phòng này có nhiệm vụ gấp ba lần!

Tận hưởng khung cảnh đầy nắng với vô số màu sắc tươi sáng

Chúng ta hầu như không thể không cảm thấy hạnh phúc và tích cực hơn khi tiếp xúc với những màu sắc tươi sáng, vui vẻ. Đó là ý tưởng đằng sau ý tưởng thiết kế này. Thêm nhiều màu sắc nổi bật trong mọi thứ từ tủ tài liệu đến ghế và bảng trắng không quá trắng để cải thiện phong cách của bạn. Sau tất cả, công việc thực sự có thể rất vui

Một không gian làm việc được xây dựng cho cả hai

Khi một không gian làm việc phải chứa hai người, thì bộ nhớ dồi dào là chìa khóa. Không gian thanh bình này có nhiều ánh sáng tự nhiên, sử dụng màu sắc tươi sáng và nhiều loại hoa văn trong khi vẫn giữ được vẻ gắn kết. Các hệ thống hồ sơ phù hợp vẫn phù hợp với chủ đề thiết kế của căn phòng trong khi giữ cho các vật dụng được tách biệt và có tổ chức.

Nhẹ nhàng và tinh vi

Màu sắc nổi bật có thể tạo nên tâm trạng cho bất kỳ không gian nào và điều này cũng đúng trong văn phòng tại nhà. Sơn một bức tường với màu sắc nhẹ nhàng có thể làm dịu không gian và thêm cá tính. Đồ nội thất và phụ kiện màu đen xuyên suốt căn phòng làm tăng thêm màu sắc và sự tinh tế. Văn phòng áp mái này có nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào bàn làm việc bằng cách đặt nó gần cửa sổ, mang đến một không gian làm việc thanh bình.

Khối lượng lưu trữ và ánh sáng

Giữ mọi thứ ngăn nắp trong văn phòng tại nhà của bạn có thể là chìa khóa cho năng suất. Trước khi mua bất kỳ đồ nội thất nào, hãy xem xét tất cả các khía cạnh khác nhau của công việc sẽ được hoàn thành trong không gian từ tủ đựng hồ sơ cho các hóa đơn và bảng sao kê đến giá để sách và ngăn kéo cho kim bấm. Văn phòng lớn này có nhiều loại lưu trữ được phối hợp đẹp mắt, và sự phối hợp màu sắc giữa tấm thảm và bình hoa kéo căn phòng lại với nhau. Bàn làm việc được đặt ở vị trí chiến lược trước cửa sổ để có tầm nhìn tuyệt vời và nhiều ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế văn phòng tại nhà tốt có thể làm cho công việc trở nên dễ chịu hơn – thậm chí thú vị hơn. Nếu bạn đã sẵn sàng để làm mới hoặc thiết lập một văn phòng mới tại nhà của mình, hãy để chúng tôi trợ giúp. Tiếp cận ngay hôm nay.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186