KHOÁ HỌC ATHENS
Tin tức nổi bật

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Nâng Cao

Nếu bạn đã làm thiết kế nội thất 1-3 năm nhưng rất nhiều dự án khiến bạn cảm thấy khó khăn, bạn chưa đạt được khả năng thiết kế nội thất mong muốn hoặc trải nghiệm của bạn còn quá ít để có chuyên môn giỏi. Khi đó bạn cần tới khóa học Thiết Kế Nội Thất Nâng Cao của AWE.

Để tham gia chương trình học này đầu tiên chúng tôi cần kiểm tra khả năng hiện tại của bạn qua việc bạn cần gửi cho chúng tôi ít nhất 05 sản phẩm thiết kế nội thất mà  bạn thực hiện mới nhất.

Khóa học không phù hợp với ai:

– Những người chưa có kiến thức về Thiết Kế Nội Thất hoặc biết một ít kiến thức chứ chưa có khả năng thiết kế nội thất hay chỉ biết về 3Dsmax, AUTOCAD…

– Người đã làm Thiết Kế Nội Thất ở mức độ từ khá trở lên (thường là trên 3 năm kinh nghiệm…). Rất nhiều bạn thiết kế nội thất có kinh nghiệm 5 năm đến 10 năm nhưng vẫn chưa thật sự giỏi so với số năm kinh nghiệm mà bạn có. Vậy bạn có phù hợp với khóa học thiết kế nội thất nâng cao? Chúng tôi sẽ xem xét khả năng hiện tại của các nhà thiết kế nội thất, nếu khả năng của bạn tương đồng với nhóm học viên có kinh nghiệm 1-3 năm thì bạn có thể theo học khóa học này. Ngược lai chúng tôi không thể sắp xếp các học viên có khả năng khác xa nhau vào một lớp, có rất nhiều level ở mức độ khác nhau cho các nhà thiết kế.

  1. Hiệu quả cam kết: Khóa học nâng cao khả năng thiết kế nội thất, nâng cao khả năng thẩm mỹ và kỹ năng thiết kế của bạn, sau khóa học bạn có khả năng như những thiết kế nội thất có 2-3 năm kinh nghiệm và có thể hơn thế nếu bạn đã có sẵn kinh nghiệm và khả năng.
  • Khả năng thiết kế nội thất tăng lên từ 1-2 level: kiến thức, thẩm mỹ và công năng của sản phẩm
  • Đánh giá khả năng bằng sản phẩm thực tế sau khóa học
  1. Khóa Chương trình Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao

Khóa học tập trung vào việc nâng cao khả năng tư duy thẩm mỹ, sáng tạo và cho học viên củng cố các kỹ năng, kiến thức thực tế còn bị thiếu, cuối cùng giúp học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh ở mức độ cao hơn hiện tại.

Chương trình Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao

Phần I: Kiến thức và kỹ năng thực tế:  (10 buổi)

Phần học này trang bị những kiến thức không được đào tạo trong trường Đại Học, mang tính thực tế rất cao mà bất kỳ nhà Thiết Kế Nội Thất nào cũng cần có, hoặc phải học trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất hoặc có thể tự khám phá, trau dồi sau một thời gian làm việc. Các môn học bao gồm:

  1. Quy trình thiết kế nội thất và các kỹ năng của nhà Thiết Kế Nội Thất (2 buổi)
  2. Phong thủy trong thiết kế nội thất (3 buổi)
  3. Vật liệu nội thất (1 buổi)
  4. Phương án thi công nội thất (2 buổi)
  5. Thực tế tại xưởng: 2 buổi

 

LỊCH HỌC
0932 662 186