Top 3 Lớp Học 3dmax Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất Việt Nam

Cập nhật ngày: 09/03/2021

   Bạn đang quan tâm đến những khóa học 3dsmax tốt nhất tại Hà Nội và HCM bạn còn chưa biết nên chọn và bắt đầu học từ đâu hãy tham khảo về Top 3 lớp học 3dsmax tốt nhất Việt Nam tại đây nhé!

1. AWE

   Là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng và tiên phong trong đào tạo giảng dạy Thiết kế nội thất nhiều năm. Nếu bạn là người chưa có kiến thức và kỹ năng nào liên quan đến thiết kế nội thất, kỹ năng sử dụng phần mềm 3dsmax thì bạn nên đến đây và tìm hiểu về khóa học của AWE. AWE đào tạo không phân biệt trình độ, kỹ năng mà khóa học phù hợp với người chưa có kiến thức và kỹ năng nào. Bạn được học tập từ những người đi làm trực tiếp trong nghề, phương pháp đào tạo thực hành, cầm tay chỉ việc. Giúp học viên có kỹ năng sử dụng thành thạo 3dsmax dù chưa qua đào tạo, hoặc chưa có kiến thức và kỹ năng nào.

   Lớp học 3ds max tại Hà Nội AWE mang đến chương trình đào tạo chất lượng và khác biệt với những tiêu chí dưới đây:

  • Đào tạo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu.
  • Đào tạo kỹ nhất, đủ nhất về 3Dsmax nội thất, ngoại thất.
  • Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại học phí 100% nếu học viên không thiết kế nội thất thuần thạo bằng 3Dsmax.
  • AWE là đơn vị Đào tạo THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT, không phải Trung tâm dạy tin học, Trung tâm dạy Đồ Họa, Trung tâm dạy phần mềm thiết kế, Trung tâm dạy thẩm cẩm…nên nội dung đào tạo, phương pháp đào tạo, giáo viên, thủ thuật kỹ năng làm việc trong 3Dsmax và hiệu quả học khác biệt với đơn vị khác: bạn học 3Dsmax để thiết kế nội ngoại thất tốt chứ không phải học phần mềm 3D một cách chung chung.
  • Giáo viên là các kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế nội thất có 7-13 năm kinh nghiệm thiết kế với các thủ thuật và kỹ năng 3Dsmax chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất và ngoại thất.
  • Học viên có thể chuyển từ học ONLINE sang học TRỰC TIẾP nếu cảm thấy học ONLINE không hiệu quả.

Lịch khai giảng khóa học 3dsmax xem Tại Đây

2. DESIGN TECH

   Khóa học 3Ds max tại TP Hồ Chí Minh. Bạn đang tìm kiếm Khóa học 3Ds max tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đúng không? Bạn không biết khóa học 3ds max ở đâu tốt nhất tphcm? Giới thiệu đến bạn Khóa học 3Ds max tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội uy tín chất lượng do DESIGN TECH triển khai. Một Khóa học 3Ds max tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội có một không 2 với những phương pháp đào tạo giảng dạy mới và hiệu quả nhất. Đến với Khóa học 3Ds max tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn ở khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lẻ lân cận.

   Các bạn có nhu cầu làm chuyên môn về những ngành như: Dựng cảnh, phối cảnh, và diễn hoạt các vật thể 3 chiều…

   Khóa học 3Ds max tại TP Hồ Chí Minh của DESIGN TECH giúp bạn thiết đặt được khung cảnh có ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói…và có thể xuất ra dưới định dạng phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…

   Khóa học 3Ds max tại TP Hồ Chí Minh với DESIGN TECH gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. DESIGN TECH luôn áp dụng những phương pháp đào tạo độc quyền mới nhất để con đường kiến thức truyền đạt tới học viên một cách nhanh nhất và hiệu quả. Minh chứng là đã có hàng trăm nghìn học viên của DESIGN TECH tốt nghiệp thành công ra làm nghề thiết kế đồ họa của mình

3. VNSKILL

   Trung tâm đào tạo thiết kế Vnskills chính thức được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua các Chương trình Đào tạo: Thiết kế đồ họa mỹ thuật đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), Công nghệ web và Đa truyền thông (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web), Nhiếp ảnh, Kỹ thuật quay – dựng và xử lý hậu kỳ phim, Internet Marketing, Đào tạo ứng dụng Doanh nghiệp (đào tạo tin học văn phòng).

   Chương trình học của VnSkills Multimedia được chính các bạn sinh viên cũng như đối tác tuyển dụng ghi nhận bởi sự “linh hoạt”, tính “thực tiễn”, “chất lượng” và độ “thích ứng” cao. Điều đó lý giải vì sao VnSkills Multimedia được coi là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo đồ họa đa phương tiện (multimedia), góp phần giảm “cơn khát” nguồn nhân lực Đồ họa Công nghệ Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam.

Trên đây là một số đơn vị đào tạo 3dsmax uy tín và chất lượng tại Hà Nội và Tp HCM.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186