Giải Đáp Các Thắc Mắc Trước Khi Học AutoCAD

Cập nhật ngày: 10/07/2020

Nếu bạn là nhân viên muốn học cách làm việc thành công với AutoCAD, có lẽ bạn sẽ muốn biết mức độ hiểu biết, nơi bạn có thể được đào tạo và cách nhanh nhất để làm chủ các tính năng của nó. Trong thực tế, có nhiều cách khác nhau để học AutoCAD: Tự học từ kiến thức bạn thu được trên mạng, học trực tuyến qua các khóa học, học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo dạy nghề. Nhưng trước khi học autocad thì mọi người thường có những suy nghĩ và câu hỏi rằng học autocad có khó không? Và nó mất bao lâu để hoàn thành? Và nên học ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi này bên dưới nhé.

học autocad

Có dễ học AutoCAD không?

Những người chưa quen với CAD hoặc chưa quen với AutoCAD có thể thấy chương trình này phức tạp, nhưng với chương trình đào tạo phù hợp, nó không phải khó học. Với học AutoCAD tại Athens bạn sẽ được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có năng lực, bạn có thể học cách làm việc với các tính năng và chức năng của AutoCAD trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng tương đối nhanh chóng và dễ dàng.

Mất bao lâu để học AutoCAD?

Đối với một người chưa bao giờ làm việc với các chương trình CAD, thời gian học có thể khá dài: Có thể mất vài tháng đến một năm để người mới học các khái niệm và nguyên tắc CAD và trở nên thoải mái khi sử dụng các chương trình này. Một nơi tốt để bắt đầu là đăng ký một khóa học cơ bản dạy các yếu tố cần thiết, như cách làm việc với giao diện của AutoCAD và sử dụng các công cụ của nó để tạo các bản vẽ đơn giản. Điều này có thể giúp đẩy nhanh quá trình làm chủ phần mềm AutoCAD. Học các khái niệm nâng cao hơn, như mô hình 3D và cách tùy chỉnh chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn, sẽ dựa trên các kỹ năng nền tảng này.

Học AutoCAD ở đâu là tốt nhất?

Tiêu chí đầu tiên lựa chọn học AutoCAD ở đâu là tốt nhất trước hết là học ở những nơi đào tạo nghề mà bạn muốn học.

  • Ví dụ bạn muốn học autocad trong lĩnh vực cơ khí thì bạn nên tìm những đơn vị đào tạo về cơ khí để học bởi vì một đơn vị làm việc trong nghề sẽ không chỉ dạy cho bạn những kiến thức thành thạo phần mềm mà còn chính những kiến thức chuyên ngành mới phục vụ cho công việc của bạn. Một đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc thực tế.

Tiêu chí thứ 2 của một nơi học AutoCAD tốt chính là một địa chỉ có đầy đủ cơ sở vật chất thiết bị để phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của bạn.

Các khóa học AutoCAD tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

Nên tự học AutoCAD tại nhà hay học AutoCAD online trực tuyến?

học autocad tại nhà hay học autocad trực tuyến

Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể tự học AutoCAD online thông qua internet, nhưng cách tốt nhất để học AutoCAD sẽ phương pháp học truyền thống với người hướng dẫn trực tiếp. Nếu bạn cần đăng ký học từ xa AutoCAD để giúp hướng dẫn của bạn thuận tiện hơn, cũng như tiết kiệm về thời gian và tiền bạc hãy đăng ký vào một trong các Khóa học AutocCAD online của chúng tôi. Tất cả các bài học của Athens được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về lĩnh vực kiến trúc nội thất trên 13 năm kinh nghiệm, các giảnh viên sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình nắm vững các yếu tố cần thiết của phần mềm và các kiến thức về ngành nghề nội thất kiến trúc xây dựng mà bạn có thể hoàn thành chúng từ bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn.

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186