Học Thiết Kế Nội Thất Cấp Tốc Với 3Ds Max và Photoshop

Cập nhật ngày: 18/06/2020

Học thiết kế nội thất cấp tốc với phần mềm 3Dsmax và Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ nội thất.

Làm thế nào để có thể học thiết kế nội thất với phần mềm 3Dsmax và chỉnh sửa hậu kỳ bằng photoshop một cách cấp tốc? Đây là câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc và nghi ngờ, nhưng nếu đúng phương pháp, một khóa học ngắn hạn cũng có thể giúp bạn thành thạo hai phần mềm này.

Những kiến thức mà bạn cần học được

  • Làm quen với 3Dsmax và photoshop trong thiết kế nội thất
  • Sử dụng các lệnh trong 3Dsmax thuần thục
  • Những kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất
  • Kiến thức vật liệu thực tế, kết cấu, tiêu chuẩn kích thước đồ đạc…
  • Sử dụng thành thạo photoshop chỉnh sửa hậu kỳ trong thiết kế nội thất
  • Biết cách quản lý và sử dụng thư viện 3D phục vụ cho các dự án

> Tại sao nên học thiết kế 3d max thiết kế nội thất kiến trúc?

> So sánh sketchup và 3ds max

> Nên học 3Dmax hay Revit? Học gì tối ưu khi làm kiến trúc nội thất

Thời gian của một lớp học cấp tốc là bao lâu?

  Bạn có thể tìm thấy những khóa học cấp tốc qua những tìm kiếm trên mạng với thông tin hấp dẫn như thành thạo 3Dsmax chỉ trong 7 buổi học… Đa phần các lớp học này đều nói rằng chỉ qua một thời gian ngắn đã giúp bạn có thể trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Điều này hoàn toàn không đúng bạn nhé. 

  Thực tế, việc học 3Dsmax thiết kế nội thất không hề đơn giản và cần có sự chăm chỉ, thực hành đúng phương pháp. Có thể việc học photoshop chỉnh sửa hậu kỳ sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng học 3Dsmax cần mất khoảng 2 tháng để có thể sử dụng thuần thục. Như vậy, bạn sẽ mất khoảng 2,5 tháng để có thể thành thạo kỹ năng để thiết kế nội thấy cho cả 2 phần mềm này.

Ai có thể tham gia một lớp học này

  Những người chưa có kiến thức, kỹ năng nào về thiết kế nội thất hoặc biết qua về 3D đều có thể tham gia.

  Nếu bạn là người sinh viên ngành thiết kế nội thất muốn học để bổ sung chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, tham gia một lớp học cấp tốc sẽ đáp ứng được điều đó.

Hoặc nếu bạn là những người làm công việc có liên quan đến thiết kế nội thất như sinh viên các ngành xây dựng, kỹ thuật, giám sát thi công, chủ doanh nghiệp hoặc người làm trong ngành xây dựng, kinh doanh đồ nội thất trang trí, người làm về bất động sản… muốn phát triển nghề nghiệp cũng có thể lựa chọn khóa học này.

Ngoài ra, nếu bạn là người có hứng thú và muốn tìm hiểu xem nên theo đuổi công việc thiết kế nội thất có phù hợp với bản thân hay không cũng có thể học một khóa học cấp tốc. Bởi bên cạnh 3Dsmax và photoshop còn có những phần mềm, kỹ năng khác như Vray, AutoCad, những môn học bổ trợ như Mỹ thuật, phương pháp thi công… mà bạn cần nắm được mới có thể trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Tại sao lại gọi khóa học 3ds max thiết kế nội thất?

Có thể giải thích rõ hơn khóa học tại Athens để các bạn có sự nhìn nhận đúng nhất. 

– Thứ nhất: khóa học này dạy bạn học và làm thiết kế nội thất cấp tốc với việc sử dụng phần mềm 3ds max và photoshop chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ.

– Thứ hai: Thực sự là một khóa học phần mềm nhưng không phải đơn giản chỉ là học sử dụng phần mềm 3ds max và photoshop mà bạn sẽ học 2 phần mềm này ứng dụng để làm thiết kế nội thất.

– Thứ ba: Nó không phải là khóa học thiết kế nội thất bạn nhé. Như đã nói ở trên để học làm thiết kế nội thất ngoài 3ds max, photoshop bạn còn phải học thêm cả phần mềm khác như Autocad, sketchup và học các kiến thức về tư duy, thẩm mỹ, vật liệu nội thất… 

Bởi vậy khóa học thực sự hữu ích cho các bạn sinh viên, người làm trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc nội thất học để nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm 3dsmax thiết kế bản vẽ nội thất.

Về nội dung chi tiết của khóa học

Athens đào tạo song song cả lớp học trực tiếp và lớp học online. Nội dung của khóa học 3ds max & photoshop thiết kế nội thất cấp tốc bạn có thể xem chi tiết như sau:

– Lớp trực tuyến: Khóa Học 3Ds Max Online

– Lớp trực tiếp: Học 3Dsmax thiết kế nội thất

Tin liên quan:
LỊCH HỌC
0932 662 186